Sep 11 2017

shopping

อัพเดตไอเท็มคู่ใจสปอร์ตเกิร์ลที่ต้องฟิตเป๊ะในทุกสถานการณ์

สวย แกร่ง อึด คือ สโลแกนของเรา 

ภายในหนึ่งสัปดาห์เราต้องผจญภัยกันแทบทุกวัน นับตั้งแต่เปิดประตูออกจากบ้าน เดินออกไปโบกพี่วินมอเตอร์ไซค์ แล้วไปต่อ BTS ในชั่วโมงเร่งด่วนที่ต้องแนบชิดกับคนร้อยแปดพันเก้า ไหนจะเล่นเกมตะลุยกับดักมหาปะลัยบนฟุตบาธที่พร้อมจะทำลายลุคสาวออฟฟิศที่อุตส่าห์ตื่นมาแม็ตช์ตั้งแต่เช้ามืด แต่ไม่ว่าวันนั้นเราต้องเผชิญกับชะตากรรมสุดรันทดของชาวเมืองสักกี่ด่าน สิ่งหนึ่งที่เราจะยอมไม่ได้ คือ ฉันจะไปทำงานสาย หรือพลาดคลาสโยคะในช่วงวีคเอ็นด์ไม่ได้เป็นอันขาด! 

 

For Weekdays

 

สำหรับลุคเข้าประชุมในเช้าวันจันทร์เรามักจะหยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวมาเป็นชอยซ์แรก เพราะแม็ตช์ง่ายแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก จับคู่กับกางเกงแพทเทิร์นเก๋สีดำ หรืออัพเกรดให้ดูเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าขึ้นมาอีกนิดด้วยกางเกงผ้าเดนิมแต่งดีเทลขาดแหว่งวิ่น (ถ้าหากออฟฟิศเป็นครีเอทีฟหน่อยนะ) ซึ่งแน่นอนว่า สิ่งที่หยิบมาใส่ชิ้นเดียวแล้วเอาอยู่อีกเช่นกันก็คือ นาฬิกาดีไซน์เรียบแต่เก๋ ที่สำคัญต้องอึด เพราะเราจะมามัวแต่พะวงกลัวนาฬิกาเป็นรอย ในขณะที่โหน BTS ที่แน่นจนปลากระป๋องยังเรียกพี่ไม่ได้นะ

 

 

Soimilk’s Pick

I.N.O.X. V Rubber สี White Bumper (21,600 บาท) ที่ปรับขนาดหน้าปัดใหม่ให้เล็กลงถึง 37 มม. เพื่อให้รับกับข้อมือสาวออฟฟิศที่ต้องฟิตตลอดช่วงเวลา 9.00 - 17.00 น. เราชอบในตัวแมตทีเรียลยางสีขาวที่ดูสปอร์ตและสมาร์ทในคราวเดียวกัน แถมยังอึดขนาดที่นำไปทดสอบโดยการนำไปปั่นในเครื่องซักผ้าเป็นเวลา 2 ชั่วโมง ที่ความร้อน 90 องศาเซลเซียสด้วยแรงปั่นสูงสุดก็ยังเป็นไรเลยจ้า เพราะฉะนั้น จะโหน BTS ไปเจอคนยืนพิงเสา หรือเสียดสีกับกระเป๋าเป้ใบยักษ์ก็ยังรับไหว ไร้รอยขีดข่วน 

 

 

แต่ถ้าเป็นสาวเท่ที่ได้ลุคที่ดูครีเอทีฟแต่ยังน่าเชื่อถือ เสื้อคอเต่าสีดำกับ I.N.O.X. V Rubber สี Black Bumper (21,600 บาท) ก็ดูเรียบโก้ สมาร์ท มีทั้งแบบหน้าปัดสเตนเลสสตีลที่ดูหรูเฉียบ กับหน้าปัดยางสีดำเนื้อแม็ตต์ที่ดูเก๋ชิคสไตล์สาวปารีเซียง

 

 


 

For Weekend

 

วันหยุดเราไม่หยุด! ไม่ได้ไหมต้องใส่ใจดูแลตัวเองกันบ้าง ด้วยเหตุนี้กิจกรรมในช่วงวีคเอ็นด์เราจึงเทตารางคิวให้กับทั้งกิจกรรมเอาท์ดอร์อย่าง การวิ่งมาราธอน ปีนหน้าผา ไปจนถึงดำน้ำ หรือถ้าไม่อยากตากแดดให้ผิวเสีย แต่ยังไงก็ไม่อยากปล่อยให้ไขมันรอบเอวเข้าเทคโอเว่อร์ สาวฟิตและพยายามที่จะเฟิร์มอย่างเราก็ต้องเข้าฟิตเนสไปเบิร์นไขมันส่วนเกินด้วยการคาร์ดิโอ ไปให้เทรนเนอร์คอยบิลด์ให้เราไม่ลดความพยายามที่จะเป็นเจ้าของซิกซ์แพ็คชัดๆ เหมือนอย่างเบเบ้-ธันย์ชนก  

 

 

 

 

Soimilk’s Pick

I.N.O.X. V Paracord (24,600 บาท) นาฬิกาสายเชือกไนล่อนถักสำหรับสาวสปอร์ตที่ต้องการความคล่องตัว น้ำหนักเบา ทนต่อการถูกกดทับ เพราะผ่านการทดสอบความต้านทานแรงกดทับจากรถถังน้ำหนักบรรทุกน้ำหนัก 25 ตัน และรถถังทหารน้ำหนักกว่า 64 ตัน เพราะฉะนั้นจะโดนดัมเบลล์หนักสัก 10 กิโลกรัมทับก็รับไหวจ้า รุ่นนี้มีสองโทนสีให้เลือกได้แก่ สี Soft Grey สีเทาอ่อนแซมด้วยสีชมพู (เข้ากับโยคะแมตเราเลยแหละ)

 

I.N.O.X. V Paracord ราคา 24,600 บาท 

 

อีกรุ่นหนึ่งมาในสีเนวี่บลูเหมาะสำหรับสาวขรึมที่พร้อมลุยทุกกิจกรรมตั้งแต่งานวิ่งมาราธอน ไปจนถึงออกกำลังอยู่กับบ้านด้วยการทำสวน (เบิร์นแคลอรี่ได้เยอะมากเลยแหละ)

 

 

 

ถูกใจไอเท็มไหนแวะไปดูคอลเล็คชั่นใหม่ของ Victorinox Swiss Army ได้แล้ววันนี้ที่ Time Deco Shop ทุกสาขา 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร  02-011-8688 ต่อ 5211 รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.timedeco.co.th และ www.facebook.com/timedecowatchclub