Mar 18 2019

restaurants

สาขาใหม่ของ Kay's คาเฟ่ฉบับ All-Day Dining ที่เรารัก เปิดใหม่บนเซ็นทรัลเอ็มบาสซี

บน Open House มีอะไรใหม่ ๆ ตลอดเลย!
ไม่ใช่แค่ครองใจสาว ๆ ย่านซอยรางน้ำเท่านั้น แต่ล่าสุด Kay's Boutique ร้านคาเฟ่ All-Day Dining ในตำนานยังขยายสาขามาครองใจคนเมืองย่านเพลินจิตกันต่อแบบไม่รอแล้วนะ!
 
 
 
สเปซโล่ง ๆ ติดริมกระจกขนาดใหญ่ที่แสงสว่างลอดเข้ามาอย่างทั่วถึงบนโซน Open House ชั้น 6 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี เป็นโลเคชั่นสุดเก๋แห่งใหม่ล่าสุดที่เราจะได้เห็นร้าน Kay's แอบดอดมาเปิดอีกหนึ่งสาขาบนนี้ โดยมีเน้นการแต่งร้านแบบเปิดโล่ง สบายหูสบายตาให้เข้ากับธีมด้านบนของ Open House แต่ก็ยังไม่ทิ้งลายความเป็น Kay's ที่ให้ฟีลแบบผู้หญิงยุคใหม่ มีความโมเดิร์น แต่ยังคงความหวานแบบไม่เลี่ยนเอาไว้ได้ดี
 
 
แน่นอนว่าสาขานี้ก็ยังมีเครื่องดื่มทีเด็ดอย่าง B.O.M.B Bassy (165 บาท) พร้อมเสิร์ฟสำหรับสาวกสายหวาน โดยใช้ช็อคโกแลตจากเบลเยี่ยมมาปั่นรวมกับโอรีโอ้ ชูกลิ่นด้วยเห็ดแบล็คทรัฟเฟิล และเพิ่มความละมุนด้วยพุดดิ้งนมสูตรพิเศษของที่ร้าน หรือใครที่อยากจัดเต็มเครื่องดื่มสายหวานก็สามารถสั่ง The Hulk (165 บาท) มาพร้อมกันเหมือนเราเลยก็ได้ บอกเลยว่าเป็นคอมบิเนชั่นที่ทั้งสายข็อคโกแลตและสายชาเขียวจะต้องเลิฟสุด ๆ

 
 
 
นอกจากนั้นก็ยังมีเมนูจำพวกโทสต์ต่าง ๆ ที่เป็นเหมือนเอกลักษณ์ของ Kay's ในทุกสาขา อย่างเช่น Avo-kay-do Toast (255 บาท) โทสต์อะโวคาโด้ของโปรดเรา รวมทั้งเมนูพิเศษอันใหม่อย่าง Corn Truffle Flatbread (150 บาท) ที่เราหลงรักในความละมุนปากของทั้งชีส ทรัฟเฟิล และข้าวโพดที่พอกินคู่กับโทสต์ซาวโดว์แล้วฟินาเล่มาก ๆ
 
 
ส่วนเมนูซิกเนเจอร์ที่มาสาขานี้แล้วต้องสั่ง (ถ้าไม่สั่งเราจะตี!) คือเมนูอย่าง Ultimate French Toast (230 บาท) ซึ่งนางไม่ใช่เฟรนช์โทสต์ไก่กาธรรมดา แต่นางคือเฟรนช์โทสต์เครื่องแน่นที่มีทั้งเบคอน กล้วย เนยอัลมอนด์ และตบท้ายด้วยไอศกรีมวนิลาลูกใหญ่ เป็นความลงตัวของรสเค็มและหวานที่เราอยากให้ทุกคนได้ลอง!

 
Soimilk Says: สำหรับใครที่เป็นแฟน ๆ ของ Kay's Boutique อยู่แล้ว ก็ไม่ควรพลาดมาเช็คอินโลเคชั่นใหม่นี้ด้วยประการทั้งปวง แต่สำหรับชาวออฟฟิศโซนเมือง นี่คือโอกาสดีที่จะได้ลิ้มลองอาหาร All-Day Dining สไตล์เด็กอังกฤษของร้านนี้ จะมานั่งทำงานไปด้วย กินบรันช์ไปด้วยก็ได้หมด ซึ่งถึงราคาจะสูงซักนิดแต่รับรองว่าคุ้มค่ากับวัตถุดิบที่ร้านนี้เขานำมาเสิร์ฟแน่นอนจ้า
 
 
Kay's ชั้น 6 โซน Open House ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอมบาสซี เวลาทำการ ทุกวัน 10:00-22:00 น. BTS เพลินจิต