Dec 19 2018

restaurants

เราไปเช็คอินมาก่อนใคร Inspire Me เลานจ์แห่งแรงบันดาลใจโดย MQDC เปิดแล้ววันนี้ที่ Iconsiam

รีบไปก่อนเขาจะเปลี่ยนธีมนะ
เป็นไปตามคาดว่าห้างยักษ์ใหญ่อย่าง Iconsiam ที่เพิ่งตัวไปสด ๆ ร้อน ๆ จะพลาดไม่มีเลานจ์สุด previllage ให้เราเก๋ ๆ อย่างเราเข้าไปนั่งเล่นไม่ได้แน่นอน ซึ่งล่าสุดแบรนด์ MQDC โดยบริษัทอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่อย่างแมกโนเลีย ควอลิตี้ฯ ที่หลายคนคุ้นหูคุ้นตา ก็จัดเซอร์ไพร์สใหญ่ก่อนใครกับการเปิดตัว Inspire Me Lounge By MQDC บนชั้น 1 ในโซน Iconluxe โดยตั้งใจให้เป็นสถานที่แห่งแรงบันดาล ที่ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าของแมกโนเลียเอง หรือคนเดินห้างทั่วไปก็สามารถเข้ามาเติมเต็มอินสไปร์เรชั่นได้แบบไม่ต้องเกรงใจ
 
 
 
ตัวเลานจ์ถูกล้อมรอบด้วยกระจกใสและเพดานสูงเพื่อให้แสงธรรมชาติเข้าถึงได้อย่างเต็มที่ และช่วยเพิ่มความรู้สึกสดชื่นให้สมองปลอดโปร่งเวลามานั่งทำงานข้างในเลานจ์ได้เป็นอย่างดี 
 
ซึ่งช่วงเปิดตัวแรก ๆ นี้ Inspire Me Lounge จะมาในธีม Unicorn Fairytale Christmas เน้นไปสีขาวแบบหิมะและสีทอง โดยดิสเพลย์ด้านหน้าจะตกแต่งขาวโพลนไปด้วยพร็อบอลังการอย่างยูนิคอร์น ต้นคริสต์มาสยักษ์ เข้ากันดีกับโซฟาทรงกลมสีขาวด้านใน และโซฟานั่งสบาย โดยในแต่ละซีซั่น ธีมของเลานจ์ก็จะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ เช่นเดียวกับของตกแต่งด้านใน เรียกว่ามาอีกกี่รอบก็ไม่เบื่อแน่นอน
 
 
ที่เราชอบมาก ๆ คืองานภาพประกอบน่ารัก ๆ ต้อนรับคริสต์มาสที่จะมาถึงนี้บนกรอบรูปที่ทำจากหน้าจอดิจิตอล โดยมีศิลปินที่ชาว Soimilk รัก อย่าง PAINTERBELL เป็นคนมาออกแบบให้ด้วยตัวเองเลยนะ แบบนี้ก็นั่งมองเพลิน ๆ ได้ทั้งวันเลยล่ะ!

 
 
 
ส่วนใครที่แวะมาแล้วอยากหาอะไรจิบซักหน่อย เรามีเมนูแนะนำอย่าง Hot Chocolate (120 บาท) ช็อคโกแลตร้อนเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีน้องสโนว์แมนทำจากมาชเมลโลก้อนโตนอนแช่ช็อคโกแลตร้อนอยู่ด้านบน หรือใครจะสั่งเมนูสุดพิเศษรับเทศกาลแห่งความสุขอย่าง Frosty Snowflake (140 บาท) ไวท์ช็อคโกแลตหวาเย็นชื่นใจ เป็นสองแก้วท่ีแค่เห็นพรีเซนต์เทชันก็อินสไปร์ไปทั้งวันแล้ว
 
 
 
ยิ่งถ้าใครเป็นคอกาแฟ เราบอกเลยว่าเลานจ์นี้เป็นคุณค่าที่คุณคู่ควรจริง ๆ ทั้งเครื่องกาแฟ Marvam แบบ 3 หัว ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นก็เป็นเครื่องที่แพงที่สุดในประเทศไทยก็ถูกนำมาตั้งไว้ที่นี่ พร้อมเมล็ดกาแฟแบบ specialty ทั้งจากในและนอกประเทศให้เลือกกันถึง 5 แบบ นอกจากนั้นยังมีในส่วนของ slow bar ที่ใช้เครื่อง Poursteady และบาร์ขนมหวานจาก Paul ที่ไม่มีขายที่สาขาอื่นให้เลือกชิมอีกเพียบ บอกเลยว่ามานั่งที่เลานจ์นี้นอกจากจะได้แรงบันดาลใจดี ๆ กลับบ้าน ยังได้น้ำหนักเพิ่มเป็นของแถมไปอี้ก!

 
Soimilk Says: อย่างแรกที่ต้องยกให้คือการตกแต่งร้านแสนน่ารักและอบอุ่นทั้งจากพร็อบ โซนเก้าอี้โซฟา และงานของศิลปินอิลลัสเตรเตอร์ที่ทำให้แขกของเลานจ์แห่งนี้รู้สึกได้ถึงความเอ็กซ์คลูซีฟและได้รับพลังงานดี ๆ ที่มาช่วยเติมเต็มวันเหนื่อย ๆ ให้ชิลล์ขึ้นได้อีกเป็นกอง บวกกับความคราฟต์ในซีเล็กชั่นพาร์ทเครื่องดื่ม ขนมหวาน และอาหาร ก็ทำออกมาได้อย่างเลอค่า คู่ควรกับลูกค้าระดับพรีเมียมของแบรนด์แมกโนเลียและลูกค้าห้าง Iconsiam แบบสุด ๆ
 
Inspire Lounge By MQDC ชั้น 1 โซน Iconluxe ศูนย์การค้า Iconsiam ถ.เจริญนคร เวลาทำการ ทุกวัน 10:00-22:00 น. BTS สะพานตากสิน (ต่อเรือ Shuttle Boat)