Jul 19 2019

restaurants & bars

จับคู่สองแบรนด์ที่เรารักบนจานอาหารในโปรเจ็กต์พิเศษ Greyhound Cafe & Marimekko

อิ่มท้องกับอาหาร แล้วมาอิ่มใจกับบรรยากาศ
เขาว่าอาหารจะอร่อยหรือไม่ ส่วนหนึ่งอยู่ที่อาหารอีกส่วนขึ้นอยู่กับบรรยากาศ แต่จะเป็นอย่างไรถ้าหากเราได้ทานอาหารเลิศรสพร้อม ๆ กับได้ชื่นชมบรรยากาศดี ๆ และลวดลายศิลปะบนภาชนะอาหารไปด้วย สำหรับใครที่สงสัยว่าที่แบบนี้จะมีอยู่จริง ๆ เหรอ? บอกเลยว่าไม่ใกล้ไม่ไกลแค่ CentralwOrld นี่เอง กับโปรเจ็กต์สุดพิเศษ Greyhound Cafe & Marrimekko ที่ผสมผสาน 2 วัฒนธรรมมาไว้บนโต๊ะอาหารได้อย่างลงตัว
 
 
ถือเป็นข่าวดีสำหรับนักชิมตัวยง เมื่อแบรนด์ร้านอาหาร รูปแบบแฟชั่น คาเฟ่ สัญชาติไทยอย่าง Greyhound Cafe ได้จับมือร่วมกับไลฟ์สไตล์และดีไซน์แบรนด์สัญชาติฟินแลนด์ที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Marimekko กับที่โด่งดังไปทั่วโลก เพื่อสรรค์สร้างคาเฟ่สุดพิเศษที่ตกแต่งด้วย Home Collection ผ่านลายพิมพ์อันเป็นเอกลักษณ์อย่างลาย Unikko (ลายดอกป๊อปปี้) และลาย Kivet (ลายก้อนหิน)  ของ Marimekko และนอกจากนี้ยังถือเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ของ 'Oiva Tableware Collection' คอลเลกชันภาชนะบนโต๊ะอาหารพิมพ์ลายสุดเก๋ของ Marimekko
 
 
พบกับบรรยากาศผ่อนคลายแบบเป็นการเองในธีม Friendly & Easy Going กับเมนูอาหารเอเชียยอดฮิตตลอดกาลของ Greyhound ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Basic With Creative Twist' ที่เราแนะนำเลยก็คือ แซลมอนแช่พริก (Salmon Sashimi in Spicy Hot Sauce) และทับทิมกรอบสไตล์เกรย์ฮาวด์ (Tub Tim Krob Greyhound Style) ที่พร้อมเสิร์ฟบนภาชนะในคอลเลกชั่น 'Oiva Tableware Collection' สุดเก๋ อีกทั้งยังได้ดื่มด่ำไปกับการตกแต่งที่มีกลิ่นไอสไตล์สแกนดิเนเวียในแบบฉบับของ Marrimekko 
 
 
โดยความพิเศษของงานนี้อยู่ที่ความใสใจในรายละเอียดต่าง ๆ ตั้งแต่ภาชนะทุกชิ้นบนโต๊ะอาหาร บรรยากาศการตกแต่งร้าน และการบริการที่เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม เพื่อที่จะมอบมื้ออาหารที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มให้กับเหล่าผู้ที่มาทานอาหาร ไม่ว่าจะมาคนเดียว หรือมากับครอบครัวก็รับรองว่าต้องถูกใจสิ่งนี้อย่างแน่นอน มาร่วมสัมผัสบรรยากาศของสุดพิเศษงานของ Greyhound Cafe & Marimekko ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 13 กันยายน 2562 ที่ Greyhound Cafe สาขา Groove @Central World ได้เลยจ้า

 
Greyhound Cafe & Marimekko วันนี้-13 ก.ย. 62 เวลาทำการ ทุกวัน 10:00-22:00 น. ชั้น 2 Groove ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ www.fb.com/greyhoundcafe