Aug 30 2017

restaurants & bars

8 อินสตาแกรมฟู้ดดี้ที่สายกินต้องกดฟอลโลว์

เพราะเรื่องกินสำคัญที่สุด

@starvingtime

 
ผู้ติดตาม: 1.3m
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Eat Food BKK Bangkok, Thailand (@starvingtime) เมื่อ

 
@starvingtime พาไปกินทุกอย่างตั้งแต่สตรีทฟู้ดไปจนถึงร้านขึ้นห้าง มีวิดีโออาหารยั่วน้ำลายอยู่บ่อยๆ และโปรดักชั่นใหญ่ไม่ไก่กา เรียกว่าเหมาะสำหรับคนชอบกินทุกอย่างจริงๆ
 
ผู้ติดตาม: 56.7k
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย CAFE HOPPING, BKK - SYD (@cafeteller) เมื่อ

 
@cafeteller เป็นสายคาเฟ่ฮอปปิ้งอินเตอร์ เพราะแชร์คาเฟ่ทั้งในกรุงเทพฯ เชียงใหม่ และซิดนีย์ จุดเด่นคือข้อมูลที่ครบถ้วน แนะนำเมนูน่าลอง บอกพิกัดอย่างละเอียด และอัพเดตคาเฟ่ใหม่เร็วมาก
 
ผู้ติดตาม: 47.8k
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Kin Kin (@wearekinkin) เมื่อ

 
เบื้องหลัง @wearekinkin คือคู่รักนักกิน คุณโยธา และ คุณจิร่า ที่พาเราไปลิ้มลองตั้งแต่สตรีทฟู้ดยันอาหารมิชลินสตาร์ ภาพสวยจริงจังดั่งตากล้องมืออาชีพ แคปชันในอินสตาแกรมอาจจะไม่ละเอียด แต่ในแฟนเพจ (fb.com/we.are.kinkin) คือแน่น! หรือจะตามอ่านงานทั้งคู่ในนิตยสาร GQ กับ Lips ก็ได้นะ
 
ผู้ติดตาม: 16.4k
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย AFOTO (@afotonov) เมื่อ

 
คุณเอ @afotonov เป็นสารานุกรมคาเฟ่ที่มีชีวิต นอกจากคาเฟ่ในกรุงเทพฯ ที่ไม่รู้ไปเจอะเจอมาได้ยังไงแบบไวกว่าใครเพื่อน ยังมีซีรีส์คาเฟ่เมืองนอก ทั้งโตเกียว โอซาก้า โซล ฯลฯ (ที่เราแอบไปตามรอยมาแล้ว) และอยากบอกว่าเจ้าของร้านกาแฟ Flair ก็คือคุณเอนี่แหละ
 
ผู้ติดตาม: 15.7k
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Taste of The Place (@jiranarong2) เมื่อ

 
นอกจากคุณหมี-จิรณรงค์  วงษ์สุนทร จะเป็นนักวาดภาพประกอบแถวหน้าของวงการ คุณหมียังเป็นสายกินและดื่มกาแฟใจดีที่แชร์พิกัดไว้ให้เราตามใน @jiranarong2 และอีกแอ็คเคาท์ลับ @jiranarong3 ที่เน้นอาหารคาวมากกว่า เห็นแล้วหิว!
 
ผู้ติดตาม: 15.3k
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย oat (@oatkomkrich) เมื่อ

 
บอกเลยว่า @oatkomkrich นี่แหละคือช่างภาพผู้อยู่เบื้องหลังภาพเมนูอาหารสวยๆ ของร้านดังในกรุงเทพฯ มากมาย และเจ้าตัวยังเป็นสายคาเฟ่ฮอปปิ้งตัวยง แถมยังชอบเก็บภาพบาริสต้าอีกด้วย และมันมีผลต่อหัวใจคนฟอลโลวอย่างเรามากๆ #บาริสต้าหล่อบอกด้วย
 
ผู้ติดตาม: 261
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Vasachol Quadri (@sipandlisten) เมื่อ

 
ถึงคราวสายดริ๊งก์บ้างกับ @sipandlisten ของคุณวรรษชล คัวดรี้ นักเขียนเบอร์ท็อปประจำวงการนักดื่ม สาวแขกที่จะพาเราไปบาร์ฮอปปิ้ง ดื่มเบียร์ จิบค็อกเทล และไม่ลืมที่จะให้ความรู้เกี่ยวกับส่วนผสมต่างๆ ผ่านแคปชัน ตอนนี้เธออาจจะหายไป เพราะกำลังขบคิดเรื่องถ่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างไรให้ถูกกฎหมายอยู่ก็เป็นได้
 
ผู้ติดตาม: 100
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Brunchie? (@wheretobrunchbkk) เมื่อ

 
เราว่า @wheretobrunchbkk น่าสนใจมากๆ เพราะมีจุดยืดตามชื่อแอ็คเคานท์ว่า จะแนะนำพิกัดบรันช์ในกรุงเทพฯ อย่างเดียวเพียวๆ ถ้าวันอาทิตย์ตื่นมาไม่รู้จะกินอะไรก็เปิดดูได้เลย ถึงช่วงเริ่มต้นนี้คนตามน้อยก็อย่าเพิ่งท้อนะ เราเป็นกำลังใจให้!

ที่สุดแล้วอย่าลืมติดตาม @soimilkbangkok เพราะเราก็กินหนักไม่แพ้ใครเหมือนกัน :D