May 30 2018

restaurants & bars

เพราะชีวิตต้องการความหอมหวาน TWG จึงส่งชาและของหวานเซ็ตใหม่มาให้

ลิมิเต็ดเอดิชั่นด้วยนะ
 
Brought to you by 
เพราะของหวานและคนหวาน ๆ เป็นของคู่กัน (อิอิ ชมตัวเองก็ได้) และความสดชื่นส่วนใหญ่ก็ซ่อนอยู่ในความหวาน และกลิ่นหอมของดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลินี่แหละ TWG TEA จึงจับเอาบรรยากาศของความอ่อนหวาน และความละมุนละไมของดอกไม้ที่เป็นตัวแทนของสีชมพูอย่างดอกซากุระ มาเป็นคอลเลคชั่นพิเศษแบบโอต์กูตูร์ "ออลเวย์ส ซากุระ ที" (Always Sakura Tea)
 
 
TWG TEA หยิบเอาความรู้สึกโรแมนติกเวลาที่เราได้มองดอกซากุระสีชมพูบอบบาง โปรยปรายไปทั่วหิมะ ส่งกลิ่นหอมฟุ้งกระจายไปทั่ว มาถ่ายทอดเป็น ออลเวย์ส ซากุระ ที ชาประจำฤดูใบไม้ผลิ 2018 ที่หยิบเอาชาเขียวชั้นเยี่ยมมาเบลนด์อย่างพิถีพิถัน เพิ่มความหอมด้วยกลิ่นซากุระและกุหลาบแรกแย้ม ผสมผสานกลิ่นผลไม้ สร้างความสดชื่นและให้รสชาตินุ่มนวลมาก ๆ เรียกว่าเปิดประสบการณ์ใหม่ของการจิบชาหอมกรุ่นเลยล่ะ งานแพ็กเกจจิ้งก็สวยงามน่าเก็บสะสม เพราะใส่มาในกล่องสีเขียวมรกตที่ตกแต่งด้วยสีทองและสีชมพูระเรื่อ TWG TEA บอกว่าสีที่ใช้บนกล่องเป็นสีธรรมชาติ และแต่ละสียังสื่อถึงชีวิต การเกิดใหม่ และความหวังด้วย
 
ขอกระซิบดัง ๆ ตรงนี้ว่าชาออลเวย์ส ซากุระ ที ในคอลเลคชั่นโอต์กูตูร์ จะเริ่มจำหน่ายในทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค ทุกสาขา ในวันที่ 1 พ.ค. นี้ แถมต้องเร็วขึ้นอีกเพราะเป็นลิมิเต็ดเอดิชั่น ของมีจำนวนจำกัดนะ !
 
 
แต่ TWG TEA เขาไม่ได้จัดมาแค่ชาดี ๆ เท่านั้น แต่ยังมีเซ็ตขนมหวานที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกซากุระเช่นกันด้วย กับ "เดอะ บลูมมิ่ง เมล" (The Blooming Tale) ที่ในเซ็ตประกอบไปด้วยบราวนีชาเขียวเนื้อนุ่ม หอมกลิ่นดอกไม้แรกแย้ม ท็อปด้วยครีมสดผสมซากุระ! ซากุระ! ที เสิร์ฟพร้อมกับสตรอเบอรี่สด และซอร์เบต์ซากุระที่ซ่อนอยู่ด้านในโดมสีชมพู เราชอบตรงที่บราวนี่กลิ่นดอกไม้แต่รสชาเขียว มันคือศูนย์รวมของความสดชื่นในชิ้นเดียว พอชิมพร้อมกับซอร์เบต์หวานอมเปรี้ยวเย็น ๆ ก็เข้ากันมากทีเดียว
 
 
สำหรับเซ็ตขนมหวาน เดอะ บลูมมิ่ง เทล จะเสิร์ฟพร้อมชาออลเวย์ส ซากุระ ด้วยนะ คออาฟเตอร์นูนที (หรือจะเวลาไหนก็ได้เหมือนกัน) ต้องไปลองสักหน่อยแล้วแหละ มีให้ลองตั้งแต่เดือน พ.ค. ถึงเดือน มิ.ย. นี้เท่านั้นนะ
Always Sakura Tea และ The Blooming Tale
ที่ TWG TEA Salon & Boutique ทุกสาขา
คอลเลคชั่น Always Sakura Tea ราคา 1,360 บาท มีจำนวนจำกัด เริ่มจำหน่าย 1 พ.ค. นี้
เซ็ตขนมหวาน The Blooming Tale ราคา 420 บาท เริ่มจำหน่าย พ.ค.-มิ.ย. นี้
โทร. 0-2259-9510 facebook.com/TWGTeaOfficial
Brought to you by