Sep 28 2018

nightlife

จิบเครื่องดื่ม 5 แก้วในราคาแค่ 500 บาทกับ Draft Five ที่ BarSu เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

ถูกแบบไปทุกวันก็ยังได้
เรื่องเปลี่ยนการดื่มให้เป็นกิจกรรมที่ทำได้ทุกวันต้องยกให้ BarSu โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เขาเลย เพราะแม้ว่าเราจะอิดออดว่าของอย่างนี้ใครจะไปดื่มทุกวันได้ (แม้จะอยากไปดื่มทุกวันจริง ๆ ก็เถอะ) เพราะดื่มครั้งหนึ่ง ก็ควักเงินออกจากกระเป๋าตังค์ไม่น้อย ขืนนัดดริงก์กันทุกคืน มีหวังเงินหมดตั้งแต่ต้นเดือนแหง แต่งานนี้เราจะบ่นไม่ได้อีกแล้ว เพราะตอนนี้เราจ่าย 500 ก็ได้เบียร์จิบยาว ๆ 5 แก้วไปเลย !
 
 
 
แคมเปญของ BarSu นี้มีชื่อว่า Draft Five ตรงตัวเลยคือสามารถเลือกดราฟต์เบียร์ได้ 5 แก้วแล้วควักกระเป๋าเพียง 500 บาทก็อยู่ ตกแก้วละแค่ 100 บาทเท่านั้น ! (นี่มันจะคุ้มเกินไปแล้ว) โดยเบียร์ก็มีให้เลือกหลายแบรนด์ทั้งไฮเนเก้น, สิงห์, คาร์ลสเบิร์ก, และซาน มิเกล ไลท์ แต่ขอบอกว่าโปรนี้ไม่ใช่ว่าใช้ได้แค่เบียร์เท่านั้นนะ เพราะเราจะได้คูปองมา 5 ใบ จะเอาทั้ง 5 ใบแลกเบียร์ 5 แก้ว หรือเอาส่วนหนึ่งไปแลกของกินเล่นก็ได้ โดยทางบาร์สุก็จัดเตรียมเมนูเด็ด ๆ เอาไว้ทั้ง Bruschetta, Samosas, ปีกไก่ทอดซอสเกาหลี และปอเปี๊ยะ แอบบอกว่าแลกเบียร์สัก 4 แก้ว แล้วแลกของกินเล่นอีกสักจาน ถือเป็นดีลที่เหมาะเลยล่ะ
 
 
 
แต่สำหรับใครที่ไม่ดื่มเบียร์เพราะกลัวลงพุงหรืออะไรก็แล้วแต่ ทางบาร์สุก็จัดโปรโมชั่นเอาใจพวกเราเป็น FAB Five (555 บาท) สำหรับเลือกค็อกเทลได้ถึง 5 แก้ว หรือจะผสมอาหารทานเล่นเมนูเดียวกับกลุ่ม Draft Five ด้วยก็ได้ โดยค็อกเทลมีให้เลือกตั้งแต่ Gin, Rum, Vodka, Tequila, Whiskey และ Spirits House Pouring หรือจะขยับมาเป็น Grapes Five (1,000 บาท) ที่สนองเหล่าชอบดื่มไวน์โดยเฉพาะ ให้ได้ลองดื่มไวน์โลกใหม่ (New World wines) หลากหลายชนิด เช่น Prosecco Pitars Cuvée Prestige Brut สปาร์คกลิ้งไวน์จากประเทศอิตาลี หรือจะเป็นไวน์ขาว Sauvignon Blanc หรือ Reservado Chardonnay จากประเทศชิลี หรือไวน์แดงอย่าง Merlot Cosecha และ Cabernet Sauvignon จากประเทศชิลี ก็มีให้ลองเต็ม ๆ ด้วย

 
 
 
ส่วนอาหารของ Grapes Five นั้นจะแตกต่างจาก 2 โปรโมชั่นแรกนิดหน่อย โดยมีให้เลือกตั้งแต่กุ้งออร์แกนิค เสิร์ฟคู่กับมะนาวและอาอิโอลี่, ไก่เสียบไม้ เสิร์ฟคู่กับซอสมาซาล่า หัวหอม และซัลซ่ามะเขือเทศ, ทูน่าทาทากิ โรยด้วยกระเทียมทอด และคาลามารี่ เสิร์ฟคู่กับซอสมายองเนสยี่หร่า

 
 
 
ใครที่ยังไม่รู้ว่าเย็นนี้จะนัดเพื่อนที่ไหนดี หรือเลิกงานแล้วยังไม่พร้อมกลับบ้านเพราะเย็นนี้รถติดเหลือเกิน ลองแวะมาบาร์สุก็เป็นทางเลือกที่ดีเหมือนกันนะ โปรโมชั่นทั้งหมดจะเริ่มทุกเย็นวันจันทร์ถึงเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17:30 – 00:00 น.
 
BarSu ชั้น G โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท โทร. 02-649-8358 BTS อโศก หรือ MRT สุขุมวิท www.fb.com/barsubangkok