Nov 16 2017

nightlife

Taste of Thonglor แคมเปญสุดเจ๋งภายในงาน BEAMFEST 2017 ที่จะมาเติมเต็มให้ครบทุกมิติ

ตาดู หูฟัง ถึงเวลาที่ต้องใช้ปากรับรสเพิ่มอีกอวัยวะ

 

แม้ว่าเราจะเคยพูดถึงเทศกาลดนตรีที่ครบรสอย่าง BEAMFEST 2017 Powered by Johnnie Walker ไปก่อนหน้านี้แล้ว แต่ด้วยความแปลกใหม่ของเทศกาลดนตรีนี้ก็ทำให้เราเซอร์ไพรส์จนอดที่จะหยิบมาเล่าให้ฟังอีกครั้งไม่ได้ อย่างที่เคยบอกไปแล้วว่า BEAMFEST 2017 ไม่ใช่แค่เทศกาลดนตรีหนักเครื่องที่จัดเต็มกับเพลงอิเล็คทรอนิกส์อันหนักหน่วงเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นเทศกาลดนตรีที่ผสานเอาเรื่องไลฟ์สไตล์อย่างงานศิลปะ อาหารการกิน แฟชั่น และพื้นที่เวิร์กชอปเข้าไปด้วย

 

 

นอกจากไลน์อัพเด่น ๆ ของงานอย่าง Cashmere Cat, HVOB, No Regular Play, Swindail และ Teenage Mutants ไปจนถึงวงหมอลำชิค ๆ อย่าง The Paradise Bangkok Molam International Band ที่มาสร้างมิติแห่งเสียง และการสร้างมิติแห่งการมองเห็น การสัมผัส และการเรียนรู้กับกิจกรรมเวิร์กช็อปและศิลปะโดยทีม WOOFPACK จากศาลาแดง รวมถึง Wibwabwub, Tempo DJ Conference, Collect/Save, S.V.S.S และ Carnival X Takara Wong นั้น สิ่งหนึ่งที่เรารู้สึกว่ามาช่วยเติมเต็มทุกมิติให้ครบเครื่องก็คงหนีไม่พ้นเรื่องรสชาติ ซึ่งงานนี้ได้จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ มาเดินหน้าสมชื่อ Keep Walking เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ แห่งรสชาติ ผ่านวิสกี้ชั้นยอดอย่างจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ นั่นเอง

 

 

 

Taste of Thonglor คือชื่อของกิจกรรมนี้ภายใต้แคมเปญ Taste of Black ซึ่งถือเป็นกิจกรรมแรกของแคมเปญนี้ด้วย เพราะทองหล่อเปรียบเสมือนพื้นที่แห่งสีสันของมหานครแห่งนี้ ยิ่งเมื่อมีเทศกาลสุดสนุกที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลายมิติอย่าง BEAMFEST 2017 เกิดขึ้นแล้วด้วย ก็เป็นโอกาสดีที่ Taste of Thonglor จะเข้ามาเติมเต็มมิติสุดท้ายให้กับงาน คือมิติแห่งรสชาตินั่นเอง

 

 

งานนี้เราจะได้พบมิติแห่งรสชาติใหม่ ๆ ถึง 4 มุมด้วยกัน ได้แก่ Refreshing, Bold, Mysterious และ Vibrant โดย Taste of Thonglor ได้เลือกเอาสุดยอดบาร์ชั้นนำจากประเทศไทยและอิมพอร์ตมาจากต่างประเทศ เพื่อร่วมมือกันสร้างสรรค์เครื่องดื่มใหม่ ๆ จากทั้ง 4 มิติให้ผู้มาร่วมงานได้ชิมกัน ซึ่งงานนี้ขนกันมาถึง 6 บาร์เลยนะ 

 

 

Jigger & Pony บาร์เท่ ๆ จากสิงคโปร์ ที่นอกจากจะเท่แล้ว ฝีมือยังเก๋าสุด ๆ อีกด้วย เพราะบาร์แห่งนี้ติดอันดับ Asia's 50 Best Bars ถึงสองปีซ้อนเชียวนะ เอาใจนักดื่มทั้งหลายด้วยค็อกเทลแบบคลาสสิก และค็อกเทลที่ตีความใหม่ ให้เป็นแก้วที่มอบมิติของรสชาติใหม่ ๆ กับนักดื่มก็น่าลอง

 

 

The Backstage Cocktail Bar อีกหนึ่งบาร์จากกรุงเทพฯ ที่เราได้ยินชื่อเสียงเรียงนามมานานก็มาร่วมเปิดมิติใหม่แห่งรสชาติด้วยเช่นกัน แม้บาร์แห่งนี้จะเพิ่งเปิดตัวเมื่อมีนาคมปีที่แล้ว แต่ฝีมือของบาร์เทนเดอร์และรสชาติของค็อกเทล ก็ทำให้เขาเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว แถมยังมีรางวัลการันตีอย่างการเป็นบาร์ยอดเยี่ยมอันดับที่ 18 จากการจัดอันดับของ Asia's 50 Best Bars ในปีนี้อีกด้วย

 

 

The Locker Room ก็เป็นอีกบาร์ที่ผสานมิติอันหลากหลายตั้งแต่ได้บาร์เทนเดอร์มือดีทั่วเอเชีย ทั้งกรุงเทพฯ โตเกียว สิงคโปร์ และไทเปมารวมกัน ทำให้รสชาติค็อกเทลของพวกเขาสร้างความเซอร์ไพรส์กับเราได้ตลอดเลยจริง ๆ งานนี้ The Locker Room ขอพ่วง NUTMEG & CLOVE มาสร้างมิติแห่งรสชาติสุดล้ำให้ล้ำขึ้นไปอีกด้วย

 

 

แทรกความอิเล็กทรอนิกส์ของงานด้วยบาร์อะโลฮ่าชื่อน่ารักอย่าง Pakalolo ที่เขาบอกว่าเตรียมค็อกเทลสูตรพิเศษสำหรับ BEAMFEST 2017 มาด้วย แง้ม ๆ ว่าจะเป็นค็อกเทลที่ช่วยให้ชีวิตได้สโลว์ไลฟ์ขึ้นอีกเยอะเลยล่ะ

 

 

Thaipioka บาร์สบาย ๆ ที่เราชอบในการหยิบความเป็นเอเชียมานำเสนอแห่งนี้ก็ตบเท้าเข้าร่วมเปิดมิติแห่งรสชาติใหม่ ๆ เช่นกันนะ งานนี้ไม่รู้ว่าจะจัดค็อกเทลสไตล์ทรอปิคัลพร้อมกับหยิบผลไม้ท้องถิ่นชนิดไหนมาผสมให้เราลองชิมบ้าง แต่ไม่ว่าจะเป็นยังไง เราก็ตื่นเต้นที่จะได้ชิมแล้วล่ะ

 

 

สุดท้ายกับบาร์ลายดอกแห่งย่านเจริญกรุงที่กำลังฮอตฮิตอยู่ตอนนี้อย่าง Tropic City ที่ชอบครีเอทค็อกเทลเด็ดดวงและมีสีสันสุดแซ่บไม่ต่างจากบรรยากาศของร้าน ในงานนี้ไม่รู้ว่าเขาจะคิดค้นเมนูทวิสต์ใหม่ ๆ เพื่อสร้างมิติแห่งรสชาติสุดพิเศษออกมาให้เราได้ร้องว้าวกันอีกครั้งในรูปแบบไหน แต่มันจะต้องเป็นอีกมิติที่เราได้ค้นพบกันแน่ ๆ

 

 

Taste of Black พร้อมแล้วที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ผ่านกิจกรรมแรกอย่าง Taste of Thonglor ภายในงาน BEAMFEST 2017 Powered by Johnnie Walker เทศกาลดนตรีสุดฮิปกลางกรุงที่จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ตั้งใจนำเสนอในครั้งนี้ เตรียมเคลียร์คิวตัวเองแล้วเทสุดสัปดาห์ทั้งหมดให้งานนี้กันได้เลย !

 

BEAMFEST 2017 Powered by Johnnie Walker

BEAM @ 72 Courtyard ซอยทองหล่อ

17-19 และ 24-26 พ.ย. นี้ เวลา 16.00-02.00 น.