Nov 25 2017

nightlife

สนุกกันทั้งคืนกับ 7 ปาร์ตี้ที่ให้เราปลดปล่อยกันสุดเหวี่ยงก่อนสิ้นปี

รวมแก๊งรอได้เลย

 

เค้าว่ากันว่าเดือนธันวาคมจะเป็นเดือนที่เราจิตใจไม่ค่อยอยู่กับการเรียนหรือการทำงานสักเท่าไหร่ แต่จะไปจดจ่ออยู่กับช่วงเวลาสิ้นปีที่จะได้พักผ่อน และหาอะไรสนุก ๆ ทำเพื่อรอเข้าช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่แทน ขอบอกว่านั่นก็จริงแค่ครึ่งเดียว เพราะแท้จริงแล้วช่วงเดือนสุดท้ายของปีนี่แหละที่เราจะมีปาร์ตี้อีเวนต์ให้สนุกกันจนแน่นแทบทั้งคืน เรียกว่าไม่ต้องรอให้ถึงสิ้นปีหรอก แค่เดือนนี้เดือนเดียวก็มันสุดเหวี่ยงยิ่งกว่าอะไรแล้ว แต่จะมีปาร์ตี้ไหนเด็ดจนเราไม่ควรพลาดบ้างนะ

 


เตรียมพร้อมทุกค่ำคืนไปกับ BAOBAOANYWHERE

 

ภาพจาก BAOBAOANYWHERE

 

ก่อนจะออกปาร์ตี้ในคืนนี้ ขอแนะนำให้สาว ๆ หากระเป๋าดี ๆ ที่มีฟังก์ชั่นเด็ด ๆ และดีไซน์คิ้วท์ ๆ ติดตัวออกไปด้วย เผื่อไว่ใส่ของสำคัญที่ต้องพกไป หรือถือในมือ หรือสะพายเก๋ ๆ ให้ใครหลายคนในปาร์ตี้มองกันสักหน่อย แน่นอนว่ากระเป๋าทรงเก๋แถมยังเหมาะกับไปปาร์ตี้สุด ๆ ก็ต้อง BAO BAO นี่แหละ เพราะใส่ของได้เยอะ ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ แถมยังทนทาน ดูแลรักษาไม่ยากด้วย

 

ใครยังไม่มี BAO BAO ติดตัวไว้ ก็ลองหาสักใบได้ที่ BAOBAOANYWHERE นะ เพจนี้คือตัวจริงเรื่องกระเป๋า BAO BAO ที่สุดแล้ว เอ้า ถ้าพร้อมแล้วก็หยิบกระเป๋า แต่งตัวงาม ๆ แล้วไปปาร์ตี้กันเลย !

 


ONYX 1 YEAR ANNIVERSARY WORLD'S TOP 100 CLUBS

 

 

เริ่มวันแรกของเดือนธันวาคมก็ลุกเป็นไฟกันเลย ! เพราะ ONYX คลับชื่อดังย่าน RCA ที่เปิดประตูรอรับหนุ่มสาวที่รักในความสนุกให้เข้ามาระเบิดความมันร่วมกันกว่า 3 ปี จนเมื่อปี 2016 คลับแห่งนี้ก็กลายเป็นที่แรกของประเทศไทยที่ติดอันดับ 100 คลับยอดนิยมของโลก (ONYX ได้อันดับที่ 92) จากการจัดอันดับโดยนิตยสารชื่อดังของอังกฤษอย่าง DJ MAG ซึ่งเกิดจากการโหวตของนักท่องเที่ยวทั่วโลก มาปีนี้ก็ครบ 1 ขวบที่ได้รับตำแหน่งนี้พอดี ONYX จึงร่วมกับ DJ MAG นี่แหละ จัดปาร์ตี้สุดมันเสียเลย โดยงานนี้ได้ดีเจชื่อดังระดับโลกอย่าง DJ TUJAMO บินตรงมามอบความสนุกให้กับพวกเราแน่นอน แล้วงานนี้จะพลาดไปได้ยังไงล่ะ

 

ONYX 1 Year Anniversary World's Top 100 Clubs 

วันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2560 เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป

RCA พระราม 9 รถไฟใต้ดินสถานีเพชรบุรี หรือพระรามเก้า แล้วต่อมอเตอร์ไซค์รับจ้าง

 


TEMPOLOGY MUSIC FESTIVAL 2017

 

 

สำหรับคอปาร์ตี้สายอิเล็คทรอนิกส์ ต้องไม่พลาดกับปาร์ตี้นี้ โดยเฉพาะผู้ที่ชอบดนตรีอิเล็คทรอนิกส์นอกกระแสนี่ยิ่งไม่ควรพลาดใหญ่ เพราะปีนี้ผู้จัดงานอย่าง Tempobkk.com พร้อมเปิดพื้นที่ให้คนรักในดนตรีนอกกระแสและดนตรีอิเล็คทรอนิกส์มาเจอกัน พวกเขาคิดว่าปีนี้ Underground Music เติบโตมากขึ้นทั่วโลก เริ่มมีศิลปินที่โดดเด่นและน่าจับตามองมากขึ้น และคงน่าเสียดายหากไม่พาพวกเขามาให้เราได้รู้จักกัน งานนี้ Tempology จึงอิมพอร์ตศิลปินกว่า 30 วง กับ 3 เวทีทั่วทั้งงานมาให้พวกเราเจอเสียเลย ขอบอกว่าไม่ได้มีแค่ปาร์ตี้ตื๊ด ๆ เท่านั้นนะ แต่ยังมีตลาดนัดครีเอทีฟมาออกร้านโชว์ไอเดียกันในงานด้วย

 

Tempology Music Festival 2017

วันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2560 เวลา 16.00 - 24.00 น.

ฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 10 รถไฟใต้ดินสถานีพระรามเก้า


JOHN ASKEW EXCLUSIVE 3 HOURS SET IN BANGKOK

 

 

ยังคงวนเวียนอยู่ในอาร์ซีเอ คราวนี้เขยิบไปยังคลับข้าง ๆ อย่าง ODYSSEY กันบ้าง เพราะดีเจแถวหน้าแห่งเทศกาลดนตรีใหญ่ ๆ ระดับโลกอย่าง John Askew ที่ผ่านงานดังทั้ง Homelands, Electronic Family, EDC, Luminosity, Creamfields มาแล้ว คราวนี้เขากลับมาสร้างค่ำคืนสุดมันให้พวกเรากันอีกครั้งหลัง แต่คราวนี้เขาไม่ได้มาคนเดียว ยังขนเหล่าดีเจสายดนตรี Trance มาร่วมโชว์กันให้สุดเหวี่ยงอีกด้วย โดยหนีึบ DJs Jonnie B และ Hybrid J มาแบบแพ็กคู่ และในเมื่อดีเจมากันจนแน่นคลับขนาดนี้ งานนี้พี่จอห์นของเราจึงขอจัดหนักยาวกันถึง 3 ชั่วโมงเต็ม ! สำหรับสาวกดนตรีแนว Trance ต้องไม่พลาดปาร์ตี้นี้แล้วล่ะ

 

John Askew Exclusive 3 Houes Set in Bangkok

วันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2560 เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป

RCA พระราม 9 รถไฟใต้ดินสถานีเพชรบุรี หรือพระรามเก้า แล้วต่อมอเตอร์ไซค์รับจ้าง

 


BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 2017

 

 

เทศกาลดนตรีที่วัยรุ่นทั่วประเทศรู้จักกันดี แล้วในเมื่อปีนี้วนเวียนมาให้เราไปสนุกกันอีกครั้ง มีเหรอที่จะพลาด ! หลังจากแอบปันใจหนีไปจัดที่แก่งกระจานมาจนงงว่าแล้วมันเป็นบิ๊กเมาเม่นตรงไหน มาปีนี้กลับมาซบอกเขาใหญ่ดินแดนที่สร้างชื่อให้กับตัวเองอีกครั้ง แต่เปลี่ยนสถานที่จัดงานมาเป็น The Ocean เขาใหญ่แทน (ซึ่งทางผู้จัดงานเคลมว่าคราวนี้ไม่มีฝุ่นแล้วแน่นอน เพราะงานถูกจัดบนสนามหญ้ากว้างสุด ๆ) พบกับ 8 เวทีหลัก 200 ศิลปินไทย ทั้งที่กำลังฮอตสุดขีด และที่กำลังมาแรงแซงโค้ง ตลอด 2 วัน เช่น เป๊ก ผลิตโชค, Paradox, Getsunova, Room 39, Cocktail, Polycat, Tattoo Color, T-Bone แล้วไปสนุกกัน !

 

Big Mountain Music Festival 2017

วันที่ 9 - 10 ธันวาคม พ.ศ. 2560

The Ocean เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา

 


WONDERFRUIT FESTIVAL 2017

 

 

เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ไม่เหมือนงานไหนในไทยเลยคงจะต้องยกให้ Wonderfruit งาน 4 วัน 4 คืนที่เต็มไปด้วยแสง สี เสียง ศิลปินเจ๋งๆ และกิจกรรมมากมายให้เราได้ทำตลอดทั้งวันทั้งคืน อย่างที่รู้กันว่าเทศกาลดนตรีช่วงฤดูหนาวทั้งหลายจะจัดกันที่ต่างจังหวัด โดย Wonderfruit ในปีนี้ก็จะกลับมาอีกครั้งที่ The Fields ณ Siam Country Club จังหวัดชลบุรี แต่ความดีงามของเทศกาลนี้อยู่ตรงการจัดการตกแต่งสถานที่ ซึ่งนอกจากบรรยากาศจะชิลสุดๆ ท่ามกลางธรรมชาติแล้ว ยังเต็มไปด้วยโครงสร้างและงานศิลป์ที่น่าสนใจในทุกๆ จุดของงาน รวมทั้งการแสดงผลงานศิลปะจัดวางที่พวกเราสามารถเข้าไปมีส่วนร่วมด้วยได้ ส่วนขาปาร์ตี้นี่ียิ่งไม่ต้องห่วง เพราะเขาขนวงดนตรีทั้งไทยและเทศมาอย่างแน่น เรียกว่าเป็น 4 วันที่สนุกส่งท้ายปีได้เลยล่ะ

 

Wonderfruit Festival 2017

วันที่ 14 - 17 ธันวาคม พ.ศ. 2560

The Fields ณ Siam Country Club พัทยา

 

 


TRASHER HERO: YOU CAN'T SAVE THE DANCEFLOOR ALONE

 

 

สายปาร๋ตี้หลายคนคงรู้จักกลุ่ม Trasher กลุ่มคนที่ชอบปาร์ตี้ และรวมตัวกันจัดปาร์ตี้สนุก ๆ กันมาตั้งแต่สมัยคลับคัลเจอร์ กับผู้มาร่วมงานหลักร้อย จนปัจจุบันได้มาจัดใหญ่โตถึง GMM Livehouse เพื่อรองรับแฟนแทรชเชอร์ที่มามันหัวโยกเอวบิดกันเกือบหมื่นคน ปาร์ตี้ของแทรชเชอร์ชอบมีคอนเซปต์ง่าย ๆ เข้าถึงได้ และเปิดเพลงสนุกแบบทั้งหนุ่ม ๆ สาว ๆ หรือเพื่อนสาวก็กรี๊ดวี้ดกันได้ทั้งคืน ปาร์ตี้ส่งท้ายปีนี้มาในธีมฮีโร่ ที่อยากให้ทุกคนจัดเต็มมาสู้กัน แล้วขึ้นมาแดนซ์กันจนพื้นทะลุกันไปข้างนึงเลย !

 

Trasher Hero: You Can't Save The Dancefloor Alone

วันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2560 เวลา 20.00 - 02.00 น.

Muang Thai GMM Live house ชั้น 8 เซนทรัลเวิลด์ บีทีเอสสยาม หรือชิดลม 

 


WHITE PARTY BANGKOK

 

 

จัดกันเป็นปีที่สามแล้วสำหรับ White Party Bangkok ที่ได้รับสมญานามว่าเป็นปาร์ตี้ปีใหม่ของเพื่อนๆ เพศที่ 3 ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ! (แต่สาว ๆ ก็ไปสนุกกันได้นะขอบอก) สำหรับปีนี้ก็กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ จัดเต็มไปเลย 4 วันรวดตั้งแต่ 28 - 31 ธันวาคม พ.ศ. 2560 ซึ่งในแต่ละวันก็จะมีธีมที่แตกต่างกันไป รวมถึงดีเจและศิลปินมากหน้าหลายตาหมุนเวียนมาเสิร์ฟความมันกันอย่างไม่ขาดสาย วันที่ 28 มาซิฟต์ให้ทำความรู้จักกันก่อนกับปาร์ตี้สบาย ๆ อยากใส่อะไรมาก็ได้ไม่มีธีม แล้วค่อยมาเร่งเครื่องกันในวันที่ 29 ด้วยธีม Sexy Military กับดีเจ Tommy Love จากบราซิล และ Hector Fonseca จากสหรัฐอเมริกา วันที่ 30 มาสนุกท้าแสงแดดกับปาร์ตี้เอาท์ดอร์ในตอนบ่าย และ White Party ในตอนค่ำ ก่อนปิดท้ายวันสิ้นปีแบบจัดเต็มกับ Mega Bash 2018 งานนี้ดื้นกันข้ามปี คึกคักกันตลอดปี 2018 แน่นอน

 

White Party Bangkok

วันที่ 28 - 31 ธันวาคม พ.ศ. 2560 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป (เฉพาะ Rooftop Party เริ่ม 14.30 น.)

Zen Event Gallery / Muang Thai GMM Live house / Horizon เซนทรัลเวิลด์ บีทีเอสสยาม หรือชิดลม 

 


ออกไปปาร์ตี้กับ BAOBAOANYWHERE

 

 

สำหรับสาว ๆ ที่เห็นลิสต์ปาร์ตี้ข้างบนที่เราแนะนำแล้วเริ่มอดใจไม่ไหว เราขอแนะนำว่าอย่ายั้งตัวเองเอาไว้ ให้รีบโทรนัดเพื่อนแล้วออกไปลุยกันคืนนี้เลย ! แต่สำหรับสาว ๆ ที่ต้องมีไอเทมต่าง ๆ ติดตัวไปเผื่อด้วย ทั้งเครื่องสำอางไว้เติมความสวยระหว่างวัน โทรศัพท์มือถือเอาไว้เซลฟี่กับเพื่อน ๆ (หรือแอบสแนปหนุ่มที่ชอบโต๊ะข้าง ๆ) หรือเก็บสิ่งของจุกจิกที่สาว ๆ ชอบมีกัน เราขอแนะนำว่าให้หากระเป๋าดี ๆ ไว้ใส่ของเหล่านั้นด้วย และกระเป๋าที่ดีต้องไม่ใช่แค่ไว้ใช้เก็บของ แต่ต้องช่วยเสริมให้เราดูดี ดูเด่น เป็นกระเป๋าสวย ๆ ที่มีดีไซน์เก๋ไม่ธรรมดาด้วย 

 

 

พอพูดแบบนี้เราก็จะนึกถึงกระเป๋าดีไซน์ล้ำด้วยชิ้นรูปสามเหลี่ยมประกบกันเป็นบล็อกอย่าง BAO BAO ที่ราวกับเราหิ้วงานศิลปะชิค ๆ ไปไหนมาไหนด้วย ซึ่งข้อดีของกระเป๋าที่ประกอบด้วยชิ้นรูปสามเหลี่ยมคือตัวกระเป๋าสามารถอ่อนตัวตามสิ่งของที่ใส่ลงไปได้ จะใส่ของแนวนอน แนวตั้ง ตะแคงท่าไหนก็ยืดหยุ่นไม่มีปัญหา นี่แหละฟังก์ชั่นของกระเป๋าสุดเก๋แบรนด์นี้

 

นอกจากนี้ BAO BAO ยังมีน้ำหนักเบามาก สาว ๆ สามารถสะพายไปปาร์ตี้ได้โดยไม่ปวดไหล่ (เก็บความปวดไปลงที่ขาเพราะแดนซ์มากไปดีกว่า) แถมยังทนทาน ดูแลรักษาก็ง่าย บางรุ่นสามารถกันน้ำได้ ไม่ต้องกังวลกับกระเป๋าจนไม่เอนจอยกับปาร์ตี้ไปซะอย่างนั้น

 

 

ใครที่กลัวว่ากระเป๋า BAO BAO จะไม่ตอบโจทย์คนมีคาแรกเตอร์อย่างเรา ขอบอกว่าคิดใหม่ได้เลย เพราะ BAOBAO มาพร้อมกับกระเป๋าหลากทรง หลายขนาด ทั้ง Tote Bag, Clutch, Hand Bag, Cross Body Bag, Day Pack, Shoulder Bag และอีกหลากหลายทรงเยอะสุด ๆ นอกจากนั้นยังมีสีให้เลือกมากมาย จะสาวเปรี้ยว สาวหวาน สาวอาร์ท หรือสาวลุย กระเป๋า BAOBAO ก็พร้อมแสดงตัวตนออกมาให้คนทั้งปาร์ตี้รู้กันแล้วล่ะ

 

 

สำหรับใครที่ชอบ BAO BAO เราขอแนะนำเพจ BAOBAOANYWHERE ที่เกิดขึ้นจากกลุ่มคนที่รักและหลงใหลในกระเป๋า BAO BAO และเชื่อว่ากระเป๋าแบรนด์นี้สามารถใช้ได้ในหลากหลายโอกาส เข้ากับทุกแฟชั่นการแต่งตัว จะหิ้วไปทำงาน หิ้วไปเที่ยว หิ้วไปชิลล์เอาท์ที่ไหนก็เข้ากันหมด เพราะความชื่นชอบมานานจึงกล้าบอกว่าเลยว่าพวกเขานี่แหละคือกูรูเรื่อง BAO BAO อย่างแท้จริง ใบไหนมาใหม่ ใบไหนฮิตสุด ใบไหนควรมีเก็บไว้ในคอลเลกชั่น BAOBAOANYWHERE พร้อมแนะนำให้เราตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมอีกเยอะ

 

 

เตรียมพร้อมสนุกสุดเหวี่ยงไปกับปาร์ตี้ ยิ่งมี BAO BAO ยิ่งไม่ต้องกลัว รับรองว่าเกิดแน่นอน !

 

เลือกซื้อกระเป๋า BAO BAO ได้ง่ายๆ จัดส่งฟรีทั่วไทย ของแท้ 100%

ที่เว็บไซต์ https://www.baobaoanywhere.com/ 

และไลน์แอด @baobaoanywhere

 

ช้อปผ่านไลน์แอดวันนี้ลดทันที 20% สอบถามรุ่นที่ร่วมรายการ แอดได้ที่นี่เลย

 

ติดตาม #BAOBAOANYWHERE Let's go anywhere bag!

https://www.facebook.com/baobaoanywhere/ 

https://instagram.com/baobaoanywhere