อัปเดต 4 ร้านเปิดใหม่ใน Central Embassy ตั้งแต่คาเฟ่ยันแบรนด์แฟชั่น

มาให้ป้ายยาซะดี ๆ 
สำหรับชาวกรุงเทพฯ แบบเรา ๆ เช้าก็ทำงาน เย็นก็ต้องเดินห้าง แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะไปห้างไหนดี ห้างแถวบ้านก็เบื่อแล้ว เราก็ขอชวนมาเดินเล่น มาเดินชอป มาเดินชิมกันที่ห้างสุดหรูย่านเพลินจิตที่เราคุ้นเคยกันดี เพราะ Central Embassy เขามีแพลนไม่ธรรมดาสำหรับปีนี้ ใครที่ไม่ได้มาเดินห้างนี้นานแล้ว บอกเลยว่ากลับมาเดินรอบนี้จะได้เจอกับร้านใหม่ ๆ น่าพุ่งตัวไปเช็คอินมากมาย มีครบทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ดี ๆ ที่ทาง Central Embassy คัดมาแบบเด็ด ๆ ทั้งนั้น เกริ่นกันมาขนาดนี้แล้ว ไปดูกันเลยดีกว่าว่าล่าสุดเขามีร้านเด็ด ๆ ร้านไหนมาเปิดกันบ้าง 
 

Chloé 

 
 
 
สาว ๆ ออฟฟิศคนไหนกำลังหากระเป๋าคู่ใจใบใหม่ ขอให้พุ่งตัวมาที่ Central Embassy โดยด่วน เพราะ Chloé แบรนด์ลักซ์ชัวรี่แฟชั่นจากฝรั่งเศส เขามาเปิดป๊อปอัปสโตร์แบบสายฟ้าแล่บ แถมยังมาพร้อมกับคอลเลกชันใหม่อย่าง Chloé Spring 2019 Collection ที่จะให้เราได้ลองแต่งตัวเป็นสาวปารีเซียงกับดีไซน์ที่ดึงสเน่ห์ของผู้หญิงและดัดแปลงให้เข้ากับความพลิ้วไหวแบบสไตล์ฝรั่งเศสยุคคลาสสิค ซึ่งโทนสีหลัก ๆ ก็จะเป็นสีเหลืองทองที่เรียบหรูดูแพง ใครอยากสอยมาหิ้ว มาชมเชยก็ไปชอปกันได้ที่ชั้น G เลยนะ
 
SIWILAI Market Market ชั้น G  
เวลาทำการ ทุกวัน 10:00-22:00 น.

SIWILAI Market Market 

 
 
หลายคนอาจจะคุ้นเคยแบรนด์ SIWILAI ในรูปแบบของคาเฟ่น่านั่งที่สายกินแบบเรา ๆ มักจะไปนั่งชิลล์กันยามเช้ายันบ่าย แต่ล่าสุดเมื่อต้นปีที่ผ่านมา SIWILAI เขาก็มายึดพื้นที่ส่วนหนึ่งของ Central Embassy มาเปิดตัวป๊อปอัปสโตร์ใหม ล่าสุด SIWILAI Market Market บอกเลยว่าชอปคล่องชอปสบายเพราะเขาได้รวบรวมและคัดสรรไอเท็ม Limited edition ที่ให้เราได้ไปลองใส่ลองแมชกันตั้งแต่หัวจรดเท้า ตั้งแต่เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับ จะคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายก็มีสินค้าแฟชันแบรนด์ชั้นนำรองรับ ไปชอปกันได้เลยที่ชั้น 2 รับรองได้ของถูกใจกลับบ้านแน่นอน 

 
SIWILAI Market Market ชั้น 2  
เวลาทำการ ทุกวัน 10:00-22:00 น. 

Kay's Boutique 

 
 
 
หรือถ้าใครไม่เน้นชอปแต่เน้นกิน เราก็ขอผายมือเชิญมาที่ Kay's Boutique คาเฟ่อาหารและขนมสำหรับมื้อเช้า ซึ่งจะมาเปิดที่ครีเอทีฟสเปซของห้างอย่างโซน Open House ชั้น 6 โดยความพิเศษที่เป็นเหตุผลหลักที่เราจะต้องไปลองกันให้ได้เลยก็เพราะเมนูของสาขานี้เขาได้ผสมผสานสูตรอาหารจากร้าน Kay’s Boutique Café สาขานิวยอร์ค และ Kay's Boutique Breakfast สาขากรุงเทพฯ เข้าด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีเมนู Ultimate French Toast ที่เสิร์ฟกันแบบ Dine-in และแบบ Takeaway ที่เป็นเมนูดัดแปลงจากขนมปังเฟรนช์โทสต์ให้เล็กกระทัดรัดและทานง่าย ถือเป็นชอยส์ดี ๆ สำหรับมื้อเช้าเลยใช่ไหมล่ะ 
 
Kay's Boutique ชั้น 6 โซน Open House 
เวลาทำการ ทุกวัน 10:00-22:00 น. 

ATM Tea Bar

 
 
 
ถือเป็นยุคของชานมไข่มุกที่แท้จริง เพราะแทบจะทุกห้างในกรุงเทพฯ แล้วที่มีชานมไข่มุก และล่าสุด ATM Tea Bar ร้านชานมไข่มุกสีสันสดใสที่มีชื่อเสียงจากการสั่งชานมสุดล้ำก็มาเปิดที่ชั้น 6 ของ Central Embassy และรอบนี้ก็ยังคงความเก๋ไก๋ด้วยการสั่งผ่านเครื่อง ATM Ordering Machine เหมือนเดิม สั่งเสร็จจ่ายเงินผ่านมือถือได้เลยสะดวกสุด ๆ นอกจากนี้ไข่มุกเขายังเป็นสูตรบราวน์ชูการ์บับเบิลด้วยนะ แต่ถ้าใครอยากลองเปลี่ยนเทกเจอร์ก็มีทั้ง ไข่มุกบุกคริสตัล ถั่วแดง และ โอริโอ้ ให้เราลองอีกด้วย เหมาะกับการนั่งชิลล์ยามบ่ายสุด ๆ ไปเลย

 
ATM Tea Bar ชั้น 6 โซน Open House 
เวลาทำการ ทุกวัน 10:00-22:00 น. 
 
4 ร้านนี้เป็นแค่น้ำจิ้มนะบอกเลย เพราะ Central Embassy เขามีแพลนจะขนร้านมาเปิดอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Dhanu Design, El Gaucho, Easy Buddy, Guizeppe Zanotti, Little Mojo, NICH x JAMIN PUECH และ TAR ใครเล็งแบรนด์ไหนไว้ไปติดตามกันต่อได้ที่เพจ Central Embassy ได้เลยจ้า