เปิดแล้ววันนี้! Sugar Club ฮิปฮอปคลับที่ใหญ่ที่สุดในภูเก็ต

ฮิปฮอปจริงจังขนาดวันเปิดมีไทเทมาเล่นอ่ะคิดดู!
บอกเลยว่าสายปาร์ตี้คนไหนที่มีแพลนไปภูเก็ตควรพุ่งตัวไปตามพิกัดที่เราชี้เป้าไว้ได้เลย! เพราะล่าสุดคลับชื่อดังแห่งกรุงเทพมหานครอย่าง Sugar Club ได้ขยายสาขาไประเบิดความมันอีกแห่งบนหาดป่าตอง หน้าทางเข้าซอยบางลาเลยทีเดียว
 
 
 
เดินตรงเข้าไปในซอยบางลา แหล่งรวมอารยธรรมสำหรับชาวปาร์ตี้ เราจะได้เจอกับ Sugar Club Phuket เวนิวใหม่ ๆ สด ๆ ร้อน ๆ ตั้งตระหง่านอยู่ตั้งแต่ต้น ๆ ซอย (เอาง่าย ๆ ว่าถ้าไม่เห็นคือควรไปเช็คสายตา) ซึ่งมาภูเก็ตทั้งที นางก็ไม่ได้มาเล่น ๆ และไม่ทำให้เราผิดหวังแต่อย่างใด เริ่มจากบันไดทางเข้าหรูหราอลังการตามท้องเรื่อง ไปจนถึงโถงกว้างชวางโอ่อ่าด้านในพร้อมเลานจ์เพดานสูงบนชั้นสอง 
 
 
 
บาร์ยาวด้านข้างคือความเลอค่าของสายดริ้งก์ เพราะพี่ ๆ บาร์เทนเดอร์ที่นี่นางจัดเต็มทีเด็ดไว้รอพร้อมเสิร์ฟ ตั้งแต่ค็อกเทลซิกเนเจอร์ต่าง ๆ ไปจนถึง จินโทนิก คอนยัค เตกิล่า และไวน์ เอาง่าย ๆ ว่าอยากดื่มแบบไหน ที่นี่ก็มีไม่แพ้ที่กรุงเทพฯ เลยนะ

 
 
ซึ่งต้องบอกเลยว่าความเอ็กซ์คลูซีฟไม่ใช่แค่เรื่องความหรูหราหมาเห่าของสถานที่และดริ้งก์แบบจัดเต็มเท่านั้น แต่มันคือการไฮไลท์ให้คลับแห่งนี้เป็น 'ฮิปฮอปคลับ' ที่จริงจังและใหญ่ที่สุดในเมืองภูเก็ต! 
 
จุด ๆ นี้จริงจังแค่ไหน ดูได้จากไลน์อัพวันแกรนด์โอเพนนิ่งที่ยกก๊วนไทเทเนียมมาทั้งหมด บอกเลยว่าเวทีในค่ำคืนนั้นลุกเป็นไฟ ซึ่งทางเจ้าของก็แอบบอกเรามาว่า จะมีวงฮิปฮอปเด็ด ๆ ทั้งโลคัลแร็ปเปอร์ในไทย ไปจนถึงเฮดไลน์เนอร์เด็ด ๆ จากต่างประเทศ แวะเวียนกันมาถล่มคลับที่นี่แบบรัว ๆ อย่างล่าสุดนี่ได้ข่าวว่าเขาจะพา Lil Yachty มาด้วยนะ
 
 
บอกได้คำเดียวว่าใครที่เป็นสายฮิปฮอปต้องไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง และสำหรับสายปาร์ตี้คนไหนที่ไปภูเก็ตบ่อย ๆ ก็ควรปักหมุด Sugar Club Phuket เป็นจุดเช็คอินไว้ได้เลย!

 
70/3 ถ.บางลา ต.ป่าตอง จ.ภูเก็ต เวลาทำการ ทุกวัน 21:00-05:00 น. โทร. 098-889-8590 www.sugarclub-phuket.com