เราร้องกรี๊ดหนักมาก กับไอเทมใหม่ที่จะวางขายใน Sephora ช่วง Spring 2019 นี้

เตรียมตัวโดนป้ายยา
บอกเลยว่างานนี้เรายังตื่นเต้นไม่หาย หลังจากได้ไปลองเทสต์ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ Sephora จะนำออกมาวางขายในช่วงซีซั่น Spring 2019 นี้
 
 
 
อย่างรอบนี้ Too Faced นางก็มาเปิดตัวคอลเลกชัน Pretty Rich โทนสีชมพูหรูเลิศให้เราได้ยลโฉมกัน ทั้งพาเลตต์อายชาโดว์ และลิปกลอสชมพูวิ้งถูกใจอีแม้นยิ่งนัก
 
 
 
 
Zoeva แบรนด์อายชาโดว์ขวัญใจเรารอบนี้นางมาพร้อม Heritage Collection จากแรงบันดาลใจศิลปะเก่าแก่ในยุคกรีกโบราณ บอกเลยว่าเลอค่าสมการรอคอย ส่วน Tarte เองก็ขนลิมิเต็ดไอเทมอย่าง Pro Remix Amazonian Clay Palatte มาอวดและยั่วน้ำลายเราเล่น ๆ ด้วย

 
 
 
และที่เราตื่นเต้นมาก ๆ คือแบรนด์น้องใหม่สายเจ้าหญิงอย่าง Pretty Vulgar ที่แค่เห็นแพคเกจจิ้งก็เอาเงินในกระเป๋าเราไปได้เลย และแบรนด์ Nudestix อันโด่งดังเรื่องการเสกผิวธรรมชาติได้ด้วยเครื่องสำอางแบบแท่งหมุน หรือ Stick นั่นเอง

 
 
ทั้งหมดนี้ไม่ใช่แค่ความพีคเดียวในงาน แต่รวมไปถึงมาสเตอร์คลาสสอนแต่งหน้าแบบล้ำ ๆ และเทคนิคบำรุงผิวขั้นเทพจากบิวตี้กูรูต่างชาติ เนี่ย! แล้วจะไม่ให้เราหลงรัก Sephora แบบหัวปักหัวปำได้ยังไงกัน ซึ่งใครที่อยากได้ไอเทมใหม่ ๆ ที่เราพูดถึงมาครอบครองก่อนใคร ก็จงพุ่งตัวไปชอปและโดนป้ายยารัว ๆ กันได้ที่ Sephora สาขาสยามเซ็นเตอร์ แต่สาขาอื่น ๆ ก็ไม่ต้องตกใจไปนะ รับรองว่าทุกสาขาจะมีไอเทมจัดเต็มให้ชอปรับฤดูใบไม้ผลิซีซั่นนี้แน่นอนจ้า! 
#SephoraTHSpring19