4 ป๊อบอัพสโตร์ประจำเดือนตุลาคมนี้ ที่จะทำให้สายแฟชั่นนิสต้าทุกคนเสียทรัพย์กันถ้วนหน้า !

ล้มละลายอย่างต่อเนื่อง
ยิ่งใกล้ช่วงปลายปีแบบนี้ เป็นที่รู้กันดีว่าเป็นช่วงเวลาที่สายแฟชั่นนิสต้าเลิฟมากที่สุด ด้วยบรรยากาศครึกครื้นเตรียมส่งท้ายปี แถมอากาศยังดีแบบที่ใส่ชุดกี่เลเยอร์ก็เหงื่อไม่เปียก ช่วงนี้ไม่ว่าจะไปเดินห้างไหน โซนไหน เราเลยจะได้เห็นบรรดาแบรนด์แฟชั่นและแบรนด์บิวตี้ทั้งหลาย พร้อมใจกันตบเท้าออกมาเปิดป๊อบอัพสโตร์ (Pop-Up Store) ไซซ์เล็ก ๆ ไว้ดักลูกค้าทั่วทุกสารทิศ เอาให้เราหนีไปไหนไม่รอดกันเลยทีเดียว
 
วันนี้เราเลยรวบรวมเอาบรรดาป๊อบอัพสโตร์ที่เรารัก มารวมไว้ให้สายแฟชั่นนิสต้าทุกคนตามไปหมดตัวโดยพร้อมเพียงกัน !
 

BEAMS Pop-Up Store

วันนี้ - 9 ม.ค. 62 

 
 
ไม่ทันที่เสียงกรี๊ดจากคอลเลกชั่น Autumn & Winter 2018 ในธีม 'North Identity' ของแบรนด์สตรีทแวร์สุดเท่ในตำนานจากญี่ปุ่นจะจางหาย ทาง BEAMS ก็ไม่รอช้า เปิดตัวป๊อบอัพสโตร์ขึ้นมาอีกที่ชั้น 1 ห้างสยามพารากอน โดยมีความพิเศษอยู่ตรงที่จะจัดป๊อบอัพสโตร์ขายเสื้อผ้าผู้หญิงเท่านั้น ยกมาทั้ง Ray BEAMS ไปจนถึง BEAMS BOY ซึ่งครั้งนี้จะไอเทมเด็ดเป็นเสื้อยืดจากคอลเลกชัน 'BEAMS BOY LOGO SERIES' ออกมาวางขายเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในโลกเท่านั้น ! บอกเลยว่างานนี้ต่อให้ไปชอปปิงถึงญี่ปุ่นก็ไม่มีสิทธิ์ซื้อเสื้อรุ่นนี้ไปครอบครองได้นะ ต้องมาที่ป๊อบอัพสโตร์ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น แถมด้วยโปรโมชันมากมายจากแต่ละคอลเลกชันพิเศษของ BEAMS อีกด้วย
 
ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ถ.พระราม 1 เวลาทำการ 10:00-22:00 น. BTS สยาม fb.com/beamsthailandofficial

3CE Pop-Up Store

วันนี้ - 28 ก.พ. 62

 
 
สายเกาหลีโซนบางนาไม่ต้องน้อยเนื้อต่ำใจอีกต่อไป ว่าทำไมแถวบ้านถึงไกลจากความเจริญนัก เพราะตอนนี้ทางบิวตี้แบรนด์สายเกาที่ฮิตที่สุดในโลกอย่าง 3CE Stylenanda ได้ยกทุกสรรพสิ่งบิวตี้ไอเทมเด็ดดวงไปเปิดเป็น 3CE Pop-Up Store กันที่เมกาบางนาเรียบร้อยแล้วจ้า ! ซึ่งบอกเลยว่าทางแบรนด์จัดหนักจัดเต็มสุด ๆ ด้วยการแถมกระเป๋า 3CE Tote Bag สำหรับทุกออร์เดอร์ (แต่มีจำนวนจำกัดนะ) แถมใครซื้อครบ 3 ชิ้นก็แถมฟรี 3CE Under Eye Flash ไปฟรี ๆ เลยด้วยนะ

 
ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา ถ.บางนา-ตราด เวลาทำการ 10:00-22:00 น. BTS อุดมสุข fb.com/Stylenandathofficial

Landmeé Pop-Up Store

วันนี้ - 30 ต.ค. 61

 
 
ใครที่เป็นสาวสไตล์เฟมินีนจะต้องกรีดร้องแรงมากแน่ ๆ เพราะแบรนด์เสื้อผ้าที่เปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายแบบวินเทจอย่างแบรนด์ Landmeé​ ที่ล่าสุดเพิ่งเรียกเสียงฮือฮาไปในงาน Elle Fashion Week 2018 ได้ขยับขยายมาเปิดป๊อบอัพบูธของตัวเองที่เซ็นทรัลเอ็มบาสซี ซึ่งงานนี้นางก็ได้มากันเล่น ๆ แต่ขนเอาคอลเลกชัน 'Love is almost everything' มาเปิดตัวกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ ซึ่งก็มีทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ แอคเซสซอรี่ต่าง ๆ และที่ทำเอาเราเลิฟมากสุด ๆ คือถึงแม้จะให้เป็นแค่ป๊อบอัพสโตร์ แต่การตกแต่งเว่อร์วังเบอร์ใหญ่ด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจคลาสสิกสีหวาน รวมถึงการจัดดิสเพลย์ให้เหมือนอยู่ในปราสาทของคุณนาย Harvisham จากหนังสือเรื่อง Great Expectations ก็ทำเอาเราเดินหลงอยู่ในนี้จนแทบหาทางออกไปเจอ (รู้ตัวอีกทีคือหมดตัวซะแล้ว)
 
ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี ถ.สุขุมวิท เวลาทำการ 10:00-22:00 น. BTS ชิดลม fb.com/landmeeofficial

Lyn Around Pop-Up Store

วันนี้ - 30 พ.ย. 61

 
 
ในส่วนของแบรนด์ Lyn Around ก็ไม่น้อยหน้า เพราะจริง ๆ แล้วป๊อบอัพสโตร์นี้ถือว่าเป็นชอปชั่วคราวเลยก็ว่าได้ของแบรนด์ Lyn Around ที่แอบซุ่มรีโนเวทชอปครั้งใหญ่ เพื่อปรับมู้ดของแบรนด์ให้ดูโตและเฟี้ยวฟ้าวกว่าเดิม ซึ่งในที่เดินผ่านป๊อบอัพสโตร์ของทางแบรนด์ในช่วงนี้ ก็จะได้เจอกับไอเทมแฟชันเด็ด ๆ มากมายก่ายกองจากคอลเลกชัน Fall/Winter 2018 'Mamonaku' ที่รอบนี้นางเปลี่ยนลุคไปเป็นสาวแซ่บแถบฮาราจูกุ มีความบ้องแบ๊วฟรุ๊งฟริ้งเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือจัดจ้านและเผ็ดร้อนตามสไตล์เจแปนนีสเกิร์ลมากยิ่งขึ้น 
 
ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ถ.พหลโยธิน เวลาทำการ 10:00-22:00 น. MRT พหลโยธิน fb.com/LynAroundThailand