Jul 11 2018

news

3 วิธีสุดเวิร์กสำหรับสายกินเน้นคุ้ม

กินแบบนี้ดีจริง ๆ
 
ถ้าบอกว่าเรื่องกินเป็นเรื่องใหญ่คงไม่มีใครกล้าปฏิเสธ และให้ลำดับความสำคัญไม่เป็นสองรองจากอะไรทั้งสิ้น ทำงานมาหนักหน่วงจะกินให้รางวัลตัวเองสักหน่อยจะเป็นอะไรไปเหรอ แต่เราจะกินยังไงให้คุ้มค่าที่สุดกันล่ะ เพราะบ่อยครั้งไม่ใช่หรือไงที่ราคาในมื้ออาหารเกือบทำให้กระเป๋าฉีก ฉะนั้นแล้ววันนี้เราจึงหาวิธีที่จะช่วยให้เรื่องกินกลายเป็นความน่าปราถนาต่อไปด้วยวิธีการกินสุดคุ้มที่นำมาบอกเล่าให้ฟังนี้ 
 

โปรโมชั่นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง  

  
การจ่ายค่าอาหารแบบใช้สูตรหารราคาด้วยสมาชิกที่พอดีจำนวนอย่าง โปรโมชั่นมา 4 จ่าย 3 มา 2 จ่าย 1 ถือเป็นความนิยมใช้วิธีนี้กันทั่วสารทิศ ข้อดีของโปรนี้คือการจ่ายค่าอาหารที่น้อยลง แต่อย่าลืมว่าการรวมตัวชาวแก๊งให้ครบจำนวนคนก็เป็นเรื่องที่ทำได้ยากเหมือนกันสำหรับคนเพื่อนน้อย เพราะอย่างนั้นการกินแบบนี้จึงเหมาะกับการรวมเป็นทีมแล้วไปบุกกันเลยจ้า
 
 
 

มาเป็นเซ็ตรวมเบ็ดเสร็จเมนูเดียว

 
หลาย ๆ ร้านอาหารก็มักจะจัดมื้อกลางวันให้ราคาถูกกว่ามื้ออื่น ๆ  ด้วยรูปแบบการตลาดที่จัดให้มื้ออาหารมาเป็นเซ็ต เมนูหลักพ่วงด้วยเครื่องดื่ม ทิ้งท้ายด้วยของหวาน จัดเป็นเซ็ตให้เราจ่ายน้อยลง จากการที่ต้องสั่งหลายอย่าง วิธีนี้จึงเป็นที่นิยมมากในหมู่นักเรียน นักศึกษา หรือเหล่าพนักงานออฟฟิศผู้ใช้เวลาน้อยนิดพิชิตอาหาร และอย่าลืมว่าเมนูเซ็ตแบบนี้ อาจมีแค่เพียงบางช่วงเวลาแค่นั้น เพราะฉะนั้นเช็กกันให้ดีล่ะ
 
 
 

จอยทุกวันกับ The Mall Dining Eat & Joy สิ

 
แต่จะลำบากชวนเพื่อนมาเพิ่มไปกินตามเวลา หรือตามล่าหาดีลทำไมกัน เพียงแค่ตรงดิ่งไปที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์กับแคมเปญ The Mall Dining Eat & Joy ก็ฟินทุกวัน อร่อยทุกมื้อ จัดเต็มความสุขในมื้ออาหารตลอด 365 วันแล้ว ไม่เห็นต้องง้อเพื่อนง้อฝูง หรือโปรตามช่วงเวลาหรอก ฮึ!
 

สะสม Stamp แลกรับรางวัลโดน ๆ เพียบ

 
ขอบอกว่าแคมเปญนี้เขายกร้านอาหารแทบทั้งศูนย์มาร่วมโปรโมชั่นกันไปเลยนะ ซึ่งโปรโมชั่นก็มีหลายหลากมากมาย เช่นสมาชิกบัตร M Card ทานร้านอาหารภายในศูนย์การค้าครบทุก 1,000 บาท รับแสตมป์ฟรี 1 ดวงผ่านแอพ Stamp เพื่อสะสมไว้ใช้แลกของรางวัลมากมาย ให้เหล่าสาวกสายกินที่กินเยอะได้อิ่มอร่อยฟรีในมื้อถัดไป

 

 

โปรวันพุธคุ้มสุด ๆ ไปเลยจ้า

 
โปรโมชั่นส่วนลดทุกวันพุธกับร้านค้าชั้นนำก็คุ้มสุดอะไรสุด เพราะเดอะมอลล์จับเอาร้านอาหารชื่อดังหลากหลาย พร้อมมอบสิทธิพิเศษมากมาย อย่างเช่นที่ Sizzler  พิเศษสุด ๆ ลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ซื้อบัตรกำนัล Sizzler มูลค่า 100 บาทในราคาเพียง 50 บาทเท่านั้น แค่ชำระผ่าน QR SCB EASY APP แล้วนำไปที่เคาน์เตอร์แลกรับของสมนาคุณในศูนย์การค้าเดอะมอลทุกสาขา
 
ร้าน The Pizza Company ก็น่าสนใจไม่น้อยเพราะเขาออกโปรโมชั่นมาเชิญชวนกันตลอดจ้า หรือจะเป็นเมนูปิ้งย่างที่ Sukishi Korean Charcoal Grill ที่นี่เขาดีงามเรื่องโปรโมชั่นสำหรับแฟมิลี่เลยนะ ทิ้งท้ายด้วยของหวานไปที่นี่สิ Seobinggo บิงซูถ้วยโตดับร้อนกับแฟนก็ดีนะเออ หิ้วขนมกลับไปฝากคนที่บ้านจาก S&P ก็เข้าที ยิ่งช่วงบอลโลกก็มีโดนัทเวิร์ลคัพลดราคาอยู่อีกด้วย
 
 

 
 

วันเสาร์เรายังมีโปร

 
วันหยุดสุดสัปดาห์ก็ใช่ว่าจะไม่มีโปรอะไรเลย บอกแล้วว่างานนี้เขาจัดเต็ม ทุกวันเสาร์สุดพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด ทานอาหารในศูนย์การค้าครบ 300 บาท นำใบเสร็จรับ AIS Points สูงสุด 200 Points รวมกว่า 3 ล้านพอยท์ตลอดรายการ 1 เครื่อง / 1 สิทธิ์ (รับสิทธิ์ที่จุดรับแลกของสมนาคุณในศูนย์การค้า)
 

 
สร้างความสุขให้ทุกมื้ออาหารมีแต่รอยยิ้ม อิ่มอร่อยสบายกระเป๋า พร้อมรับส่วนลดและของขวัญมากมายกับแคมเปญ THE MALL DINING EAT & JOY 365 ฟินทุกมื้อ อร่อยทุกวันที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ทุกสาขา ก็เพราะการกินเป็นเรื่องใหญ่ฉะนั้นแล้วเราจึงต้องเลือกสิ่งที่คุ้มค่าเพื่อมอบความสุขให้รางวัลกับตัวเองยังไงล่ะ แล้วมาอิ่มอร่อยไปด้วยกันนะ
The Mall Dining Eat & Joy
วันนี้ - 30 พ.ย. 61 ที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ทุกสาขา
รายละเอียดเพิ่มเติม www.fb.com/themallshoppingcenter