May 04 2018

news

อยากลองเมนูรังนกในค่ำคืนสุดพิเศษไหม? พาไปชิมฟูลคอร์สเมนูรังนกที่ดีต่อใจและมีประโยชน์

รังนกก็เป็นเมนูเก๋ ๆ ได้นะ
 
เราคิดว่าหลาย ๆ คนคงคุ้นเคยกับเครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูปอยู่แล้ว และหลาย ๆ คนก็อาจดื่มเป็นประจำด้วย เพราะที่จริงแล้วรังนกมีประโยชน์ไม่ใช่แค่เฉพาะกับผู้ใหญ่หรือผู้สูงวัยหรอกนะ แต่วัยอย่างเราก็ดื่มได้ แล้วก็ดื่มดีด้วยแหละ เพราะรังนกจะพาเราไปพบกับประสบการณ์อ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอก ซึ่งเป็นอะไรที่เราชอบอยู่แล้ว 
 
 
แต่รู้ไหมว่าเครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูปสามารถเป็นได้มากกว่าแค่เปิดฝาแล้วยกดื่มด้วยนะ เพราะแบรนด์รังนกแท้ พาเชฟอีก 3 คนจาก 3 ประเทศมาสร้างเมนูพิเศษที่มีแบรนด์รังนกเป็นส่วนประกอบ แอบบอกว่าเชฟทั้งสามคนนี้เป็นเชฟระดับมิชลินสตาร์เลยด้วย ดังนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องความอร่อยและอลังการ เมนูที่ออกมาจะต้องเด็ดดวงกว่าใครแน่ ๆ
 
 
ขอเริ่มฟูลคอร์สด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยที่ชื่อ Ageless Purity ก่อนเลย ซึ่งเมนูนี้ได้เชฟแอนดี้ ยังเอกสกุล เชฟมิชลินสตาร์จากร้าน Rhong Tiam จากนิวยอร์กมาสร้างสรรค์ให้ ขอบอกว่าเชฟแอนดี้ถือเป็นเชฟชาวไทยที่พาให้อาหารไทยเป็นที่โดดเด่นและยอมรับในเวทีโลกเลยนะ เชฟแอนดี้มองว่า หัวใจของการทำอาหารนั้น วัตถุดิบเป็นเรื่องสำคัญที่สุด แอนดี้ยังมองไปถึงแก่นของความสดใสว่า ถ้าเราต้องการอายุที่ยืนยาว เราต้องทานอาหารที่ Pure เขาจึงเลือกนำแบรนด์รังนกแท้สูตรนาโนคิวเท็น และแบรนด์รังนกแท้สูตรไซลิทอล มาเป็นวัตถุดิบหลักในเมนูของเขานั่นเอง
 
 
เมนู Ageless Purity จึงเลือกหยิบลำไย ส้ม และกุ้งหวาน มาใส่ลงในรังนก และเพิ่มความหอมด้วยชากวนอิม เสิร์ฟแบบเย็นให้ชื่นใจกันตั้งแต่เมนูแรก แต่เชฟแอนดี้ยังมีอีกหนึ่งเมนูซึ่งเป็นเมนูหลักอย่าง Timeless Spring ที่เอาเนื้ออกเป็ดหนานุ่มไป Infused กับแบรนด์รังนกแท้ที่อุณหภูมิ 57 องศาเซียลเซส เพื่อคงคุณประโยชน์ของคอลลาเจนเอาไว้เต็ม ๆ เติมเครื่องแกงสีแดงลงไปอีกหน่อย แค่นี้ก็อร่อยแถมประโยชน์ยังอยู่ครบด้วย

 
 
 
ต่อกันที่เมนูซุปอย่าง Fountain of Youth (แค่ชื่อก็ช่วยอ่อนวัยแล้วเนี่ย) ที่นำราวิโอลี่กับแบรนด์รังนกแท้สูตรผสมโสมมาผสมผสานกัน รับประทานกับซุปหอยกาบ เนื้อสัมผัสที่ต่างกันของทั้งสองสิ่งช่วยให้เมนูดีว้าวขึ้นมาก ๆ ซึ่งก็ได้เชฟมือดีอย่าง Lanshu Chen เชฟหญิงเจ้าของรางวัล Asia's Best Female Chef จากไต้หวัน เชฟเฉินมองว่าแบรนด์รังนกแท้ คือตัวแทนความรู้สึกที่จะทำให้ผู้รับประทานเกิดความดื่มด่ำ และตัวเชฟเองก็ดื่มแบรนด์รังนกแท้มากว่า 3 ปีแล้ว เธอบอกว่าเธอพบการเปลี่ยนแปลงในร่างกายคือเปี่ยมด้วยพลังชีวิตขึ้นมากด้วย จึงอยากถ่ายทอดความรู้สึกนี้ลงบนเมนูพิเศษนี้ไงล่ะ
 
 
 
ปิดท้ายฟูลคอร์สด้วยของหวานกับเมนู Double Aurora Glow โดยเชฟ Vicky Cheng เชฟมิชลินสตาร์จากฮ่องกงที่เราแอบกรี๊ดอยู่เงียบ ๆ มานาน เพราะเชฟวิคกี้เพิ่งอายุ 28 ปีเท่านั้น แต่ก็ประสบความสำเร็จในสายงานเชฟแล้ว เชฟผูกพันกับแบรนด์รักนกมาตั้งแต่เด็กเพราะคุณแม่ชอบให้เขาดื่มเป็นประจำ สำหรับเมนูนี้เชฟวิคกี้เลือกแบรนด์รังนกสูตรน้ำมะพร้าวมาทำเป็นคัสตาร์ดมะพร้าว ทานคู่โฟมมะพร้าว ต่อด้วยเจลลี่น้ำมะพร้าว และน้ำมะพร้าวผสมทองคำเปลว เสิร์ฟพร้อมข้าวโพดอ่อนและมูสกูเม่โคโค่นัท เชฟบอกว่าเมนูนี้จะให้ผู้รับประทานรู้สึกสวยอ่อนเยาว์ สาวยาวนานด้วยนะ !

 

 
เราอยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสประสบการณ์ฟูลคอร์สสุดพิเศษในงาน The Fine Nest by แบรนด์รังนกแท้ ด้วยตัวเองดูสักครั้ง เพราะโอกาสที่จะได้ชิมเมนูจากเชฟมิชลินสตาร์ (ที่ไม่ได้มาแค่ 1 แต่มาถึง 3 คน !) กับวัตถุดิบดี ๆ มีประโยชน์อย่างแบรนด์รังนกแท้นี่ไม่ให้หาง่าย ๆ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เฟซบุ๊ก brandsworld ได้เลย

The Fine Nest by แบรนด์รังนกแท้
ซื้อแบรนด์รังนกแท้ครบ 3,000 บาท รับสิทธิ์สำรองที่นั่งฟูลคอร์ส 4 เมนูจาก 3 เชฟ จำนวน 1 ที่นั่งฟรี
สั่งซื้อที่ท้อปส์ออนไลน์วันนี้ จัดส่งฟรีถึงบ้าน พร้อมรับพ้อยท์ The1Card http://bit.ly/Topsonline_FineNest
สำรองที่นั่งที่ http://bit.ly/BRANDSFineNest และ LINE @BRANDSFineNest
11-13 พ.ค. 61 ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์ BTS สยาม, ชิดลม