Feb 03 2018

news

เปิดขายบัตรแล้ว ! คอนเสิร์ตครั้งที่ 3 ในไทยของ The Fin. พร้อมวงน้องใหม่ Yogee New Waves

เตรียมแต้มบุญไว้รึยัง ?

ไม่เพียงแค่เป็นที่รู้จักกันอย่างดีในหมู่นักฟังเพลงนอกกระแสในญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ชื่อเสียงเรียงนามและฝีมือการทำเพลงแนวอินดี้ป๊อบที่ไม่เหมือนใครของ The Fin. ยังถูกยอมรับในวงกว้างทั้งในโซนเอเชียอย่าง จีน ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และไทย รวมไปถึงในฝั่งยุโรปและอเมริกาเอง เพลงของวงสี่หนุ่มชาวอาทิตย์อุทัยวงนี้ก็ติดหูจนดังข้ามน้ำข้ามทะเล จนเข้าไปอยู่ในชาร์ตของหลาย ๆ สำนัก
 
บวกกับเนื้อเพลงของวงนี้ที่เป็นภาษาอังกฤษ เลยทำให้แฟนเพลงไม่ว่าจะจีน ไทย ฝรั่ง แขก ก็ฟังรู้เรื่อง เข้าใจได้ง่าย เนื้อร้องมีความเข้าใจโลกและความรักทั้งแง่บวกและลบ ไม่น้ำเน่า แถมเมโลดี้ก็ทั้งน่ารัก ทั้งเท่ ผสม ๆ กัน ไม่แปลกเลยที่ The Fin. จะกลายเป็นวงโปรดของสายอินดี้ทั่วโลก 
 
 
และหลังจากที่มาขโมยหัวใจของแฟน ๆ ชาวไทยไปแล้วถึง 2 รอบ อย่างเมื่อครั้งปี 2016 ที่มาพร้อมอัลบั้ม "Through the deep" และเพลงฮิตอย่าง Night Time, Without Excuse และ Faded Light ก็เกือบทำเอา RCA แตกไปครั้งนึงแล้ว 
 
 
ครั้งนี้ The Fin. ประกาศกลับมาเยือนไทยอีกรอบ พร้อมโปรโมทอัลบั้มใหม่ "There" พร้อมกับเพลงฮิตที่เพิ่งปล่อยออกมาอย่าง Outskirts ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างล้นหลามจากแฟนเพลงไทย ความพีคของการกลับมาเปิดคอนเสิร์ตที่ไทยอีกรอบในครั้งนี้ คือการที่ผู้จัดอย่าง Seen Scene Space จัดเต็มให้ขึ้นโชว์ถึง 2 ที่ด้วยกัน คือในกรุงเทพ ฯ และขอนแก่น ! โดยจะเริ่มเล่นที่ขอนแก่นก่อนในวันที่ 24 มี.ค. และที่กรุงเทพ ฯในวันที่ 25 มี.ค. คราวนี้รับรองว่าแฟน ๆ ฝั่งอีสานก็วางใจได้ ไม่ต้องตามมาดูที่กรุงเทพ ฯ แล้วนะ !
 
 
ยัง ! ความพีคคือยังไม่หมดแค่นั้น เพราะเซอร์ไพร์สล่าสุดคือครั้งนี้ The Fin. ไม่ได้มาวงเดียว แต่พาวงรุ่นน้องจากญี่ปุ่นอย่าง Yogee New Wave มาขึ้นโชว์ในงานนี้อีกด้วย ซึ่งนี่ถือเป็นอีกหนึ่งวงอินดี้ที่กระแสแรงดีไม่มีตกบนในยูทูปจากเพลง World Is Mine, Like Sixteen Candles และซิงเกิ้ลที่เพิ่งปล่อยออกมาเทื่อเดือนที่แล้วอย่าง How Do You Feel? 
 
เอกลักษณ์ของเพลง Yogee New Waves คือการมีกลิ่นของ surfpop อยู่นิด ๆ ผสมกับสไตล์เพลงร็อกแบบในยุค 80s ของฝั่งญี่ปุ่น เรียกได้ว่าการมาไทยครั้งนี้ของ Yogee New Waves เป็นอีกซีนที่ทำเอาเราตื่นเต้นไม่แพ้การมาเยือนของ The Fin. เลยทีเดียว 
 
 
สำหรับบัตรคอนเสิร์ตงาน The fin. + Yogee New Waves Live in Bangkok 2018 จะเปิดขายพร้อมกันในเวลา 10:00 น. วันนี้ (3 ก.พ.) ที่ ticketmelon ในราคา 1,200 บาท สำหรับบัตรแบบ Early Bird และหลังจากนั้นจะขายในราคาปกติคือ 1,500 บาท ส่วนสำหรับสถานที่จัดงานทั้งกรุงเทพ ฯ และขอนแก่น สามารถติดตามรายละเอียดต่อได้ที่ www.fb.com/SeenSceneSpace เลยนะ ! ตอนนี้เราขอตัวไปกดบัตรก่อน !