Dec 11 2018

news

วงอินดี้ร็อกฟิวชันเร็กเก้ที่หลายคนเรียกร้อง Sticky Fingers กำลังมาไทยแล้วเจอกัน 9 ก.พ. 2019 นี้แน่นอน

ฉันดีใจที่เจอเธอ
เมื่อช่วงเดือน ก.ค. 2018 ที่ผ่านมาเราเคยลิสต์วงดนตรีต่างประเทศที่ควรบินมาแสดงที่ไทยได้แล้ว (อ่านต่อที่ www.soimilk.com/news/news/6-music-bands-that-should-have-visited-Thai ) มาวันนี้ในทั้ง 6 วงที่จดชื่อไว้ มีข่าวคราวมาแล้ว 1 คณะ ได้แก่ Kodaline ซึ่งจะมาในเดือน ก.พ. 2019 (อ่านรายละเอียดที่ www.soimilk.com/news/news/kodaline-live-in-bangkok-feb-2019 ) และอีกหนึ่งวงที่ประกาศข่าวแบบสดใหม่กว่าขนมปัง เป็นวงเร็กเก้ร็อกที่หลายคนเรียกร้องอยากโดนกันสุด ๆ จะมาไทยเป็นครั้งแรกนั่นคือ คือ คือ Sticky Fingers อิมพอร์ตโดยผู้จัดอย่าง THE VERY COMPANY ประกาศให้เรารู้ว่าต้องเก็บเงิน เพราะเราจะได้พบกับพวกเขาใน ปี 2019 ถือเป็นข่าวลือหนาหูที่แน่นอนแล้วตอนนี้
 
 
ทีมจากออสเตรเลียกับแนวเพลงอินดี้ร็อกฟิวชันเร็กเก้คณะนี้มีสมาชิก 5 คน ได้แก่ Dylan Frost นักร้องนำสะพายกีตาร์ มือเบสเป็น Paddy Fingers มือกีตาร์ชื่อ Seamus (Hollywood) คีย์บอร์ดคือ Freddy Crabs และตนสุดท้ายมือกลองชื่อ Beaker Best ก่อตั้งวงขึ้นมาตั้งแต่ราวปี 2008 มีผลงานทั้งหมด 3 อัลบัม กับ 2 อีพี เป็นวงดนตรีนอกกระแสที่มีชื่ออยู่พอตัว แต่ด้วยความที่ชื่อวงนั้นไปคล้ายกับชื่ออัลบัมของวงดนตรีเบอร์ยักษ์รุ่นเดอะอย่าง The Rolling Stones จึงอาจทำให้ใครหลาย ๆ คนสับสนนิดหน่อย แต่ถึงอย่างไรก็เป็นอีกวงหนึ่งที่แฟนเพลงชาวไทยอยากให้ยกพลมาบุกถึงถิ่นดินแดนสยามสักครั้งและก็มาสมใจอยากสักที
 
 
 
หากใครที่ติดตามแฟนเพจของวง Sticky Fingers จะเห็นว่ามีความเคลื่อนไหวของอัลบัมใหม่ล่าสุดชื่อ YOURS TO KEEP ที่จะปล่อยมาให้เราได้ฟังกันในช่วงเดือน ก.พ. 2019 และแน่นอนเราน่าจะได้ฟังเพลงอัลบัมที่พวกเขาเตรียมขนมาโชว์ที่ไทยด้วย แต่ก่อนไปฟังใหม่เราตามไปฟังเพลงเก่าสุดฮิตของพวกเขากันก่อนยไม่ว่าจะเป็น How to Fly Australia Street Caress Your Soul หรือ Happy Endings เป็นต้น ฟังเพลิน ๆ เคลิ้ม ๆ กันไป  มี Reggae ชั้นนําของไทยอย่าง ศรีราชา ร็อคเกอร์ มาเล่นเปิดให้ด้วยนะแล้วพบกัญวันงาน
 
 
 
Sticky Fingers Live in Bangkok วันที่: 9 ก.พ. 2019 บัตรราคา:2,000 บาท สถานที่:Moonstar Studio ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ THE VERY COMPANY