May 13 2019

news

Siam Adventure Club โซนแสนสนุกที่เพิ่งเปิดใหม่ในโรงแรม Novotel Huahin

เด็กเล่นได้ผู้ใหญ่เล่นดีจ้า 
หากจะกล่าวถึงหัวหิน ก็ต้องบอกว่าเป็นเมืองฮอตฮิตของคนไทยที่สามารถไปเที่ยวได้ตลอดปี นอกจากเป็นเมืองติดทะเลแล้ว ยังมีแหล่งชิมแหล่งชอปแหล่งเดินเที่ยวมากมายให้ไปทัวร์ และอีกหนึ่งแลนด์มาร์กแสนสนุกแห่งใหม่ที่เราอยากจะแนะนำให้รู้จักของเมืองหัวหินก็คือ Siam Adventure Club โซนเปิดใหม่ของโรงแรม Novotel Hua Hin Cha Am Beach Resort & Spa ที่ซัพพอร์ตความสนุกได้ทุกช่วงวัย เหมาะมากสำหรับครอบครัว มีทั้งกิจกรรมสำหรับผู้ใหญ่และเด็กครบครัน ซึ่งเหล่าโซนที่ว่าจะมีฟังก์ชันอะไรให้เราไปเดินเล่นบ้างมาดูกัน 
 
 
 
ด้วยความที่ตัวโรงแรม Novotel Huahin แห่งนี้ อยากจะพัฒนาพื้นที่ที่มีไม่ให้เป็นแค่สถานที่พักผ่อนอย่างเดียว อยากให้โรงแรมเป็นมากกว่าโรงแรม จึงเพิ่มฟังก์ชันและความสนุกให้โซนต่าง ๆ มากขึ้น ตั้งแต่พื้นที่ในร่ม พื้นที่กลางแจ้ง ไปจนถึงดาดฟ้า แบบที่ว่ามาหัวหินแต่แค่เดินเล่นในโรงแรมแปป ๆ ก็สนุกจนลืมเวลาแล้ว ทั้งกิจกรรม ทั้งอาหาร พร้อมมาเสิร์ฟให้คุณพ่อ คุณแม่และคุณลูก ๆ ได้เที่ยวเล่นสนุกไม่ให้ทิ้งช่วงกันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นแขกที่มาพักที่นี่รับประกันว่าจะมีกิจกรรมให้ไปทำตลอดทั้งวันแน่นอน 
 
 
 
 
ซึ่งโซนแรกที่เราจะขอพูดถึงเลยก็คือโซนไฮไลต์เปิดใหม่ที่อยู่ถัดไปจากล็อบบี้เช็คอินนี่เอง โดยจะมีทั้งร้านไอศกรีม Wow Cow ที่มีไอศกรีมให้เลือกถึง 30 รส แถมยังอร่อยทุกรส ร้าน Toys & Candy ที่มีทั้งขนมหวานและของเล่น ร้านนี้เด็กเดินผ่านไม่ได้นะบอกเลย โรงภาพยนตร์ขนาดย่อม Movie World ที่มีโปรแกรมหนังให้ดูตลอดทั้งวันตั้งแต่สิบโมงยันสี่ทุ่ม และเกมเซนเตอร์ Arcade Galaxy ที่หลายคนจะต้องเสียทรัพย์หลังจากเผลอแลกเหรียญไปหยอดตู้จนแทบจะหมดตัว มีกิจกรรมให้ไปร่วมสนุกได้ตลอดวันตั้งแต่เช้ายันดึกขนาดนี้ ไม่ต้องนอนกันแล้วววว (วิ่งหนีแม่)

 
 
 
 
และพลาดไม่ได้เลยกับกิจกรรมกลางแจ้งที่สระว่ายน้ำ โดยสระว่ายน้ำที่นี่จะไม่ได้มีดีแค่ไซซ์ที่กว้างมากอย่างเดียว แต่เขาติดฟังก์ชันเพิ่มด้วยสไลเดอร์ขนาดยักษ์ Water Slide และลูกบอล Aqua Walking Ball ส่วนใครที่มาเป็นกรุ๊ปก็จัดทีมเล่นวอลเลย์บอลกลางสระว่ายน้ำได้ นอกจากนี้ยังมีโฟมปาร์ตี้ที่จะจัดทุก 4 วันต่อสัปดาห์ อีกทั้งยังมีบ้านลม แทรมโพลีน สนามกอล์ฟขนาดย่อม คาราโอเกะ โซนสำหรับเด็กเล็ก โต๊ะปิงปอง โต๊ะพูล ฟิตเนส บริการให้เช่าจักรยาน หนังกลางแปลงที่เปิดช่วงเย็น และห้องเกม Play Station เท่าที่ร่าย ๆ มานี่ก็แทบจะเล่นไม่หมดในวันเดียวแล้วอ่ะ

 
 
 
 
แล้วถ้าเกิดท้องหิวขึ้นมา เขาก็มีภัตตาคารให้ไปลองชิมถึง 2 ที่ ทั้ง Ocean's Italian Seafood Restaurant ภัตตาคารริมทะเลบรรยากาศดี Champions Sports Bar & Grill ร้านอาหารสไตล์เวสเทิร์นที่มีทั้งสเต็กทั้งเครื่องดื่ม พร้อมเปิดช่องกีฬาให้ดูตลอดวัน โซนโปรดคุณพ่อแน่นอน Gravity Sky Bar บาร์ที่อยู่ชั้นรูฟท็อปของโรงแรม ชั้น 23 เห็นวิวทะเลกว้างมาก โดยเขาพร้อมเสิร์ฟค็อกเทลแสนสดชื่นเติมบรรยากาศให้กับการนั่งชิลล์ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น

 
 
 
 
และโซนที่แม่เราจะต้องปลื้ม โซน In Balance Spa ที่เราไปลองคอร์สสั้น ๆ มาแล้ว ก็บอกเลยว่าเคลิ้มสบายแน่นอน ซึ่งฟังก์ชันการนวด การบำรุงต่าง ๆ ก็มีให้เลือกเยอะมากกกกกก แถมพนักงานยังแนะนำดี ไม่รู้จะเริ่มจากคอร์สอะไรดีก็ปรึกษาเขาได้ แต่ละคอร์สต้องจองล่วงหน้าหน่อยนะ เพราะฉะนั้นเช็คอินเสร็จแล้วก็ขอให้พุ่งตัวไปจองคิวก่อนเลย นอกจากนี้ห้องพักเขาก็มีให้เลือกหลายแบบ มีทั้งห้องพักสำหรับสองคน ห้องพักสำหรับครอบครัวที่มีโซนแยกให้เด็ก ๆ  และห้องพักสำหรับครอบครัวที่พาสัตว์เลี้ยงมาด้วย ซัพพอร์ตครอบครัวขนาดนี้ต้องแอบไปกระซิบบอกแม่ให้พาไปหน่อยแล้ว อยู่ ๆ ก็เป็นภูมิแพ้กรุงเทพฯ   

 
Novotel Hua Hin Cha Am Beach Resort & Spa ถ.บุรีรัมย์ จ.เพชรบุรี เวลาทำการ เปิด 24 ชั่วโมง โทร.032-708-300 www.fb.com/novotelhuahin novotelhuahin.com