Nov 02 2017

events

จองบัตรกันรึยัง !? ONE OK ROCK กลับมาร็อกในไทยกันอีกครั้ง

มากี่ครั้งก็ไม่เบื่อ

ถ้าจะให้พูดถึงวงดนตรีเอเชียที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เชื่อว่า ONE OK ROCK น่าจะติดโผรายชื่อแน่ ๆ เพราะแม้จะเป็นวงร็อกญี่ปุ่นแท้ ๆ แต่เรามองว่าพวกเขาเป็นศิลปินระดับอินเตอร์เนชันแนลไปแล้ว แค่ในบ้านเราที่แม้พวกเขาจะมาเปิดคอนเสิร์ตแล้วถึง 2 ครั้ง แต่บัตรก็ขายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็วตลอด แล้วอย่างนี้จะไม่ให้สี่หนุ่มนี้เป็นวงร็อกที่น่าจับตามองในวงการเพลงโลกได้ยังไงกัน

 

 

ONE OK ROCK ใช้ช่วงต้นปีใหม่อย่างเดือนมกราคม พ.ศ. 2561 เปิดรูทเอเชียทัวร์ครั้งล่าสุดของพวกเขาเสียเลย และมันพิเศษตรงที่ประเทศไทยถูกเลือกเป็นประเทศเปิดทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย โดยคอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2561 และได้อาวาลอน ไลฟ์ ที่เคยพาเราไปมันกับ RADWIMPS 2017 Asia Live Tour In Bangkok เมื่อกลางปีนี้เป็นผู้ชักชวนพวกเขามาปล่อยความมันให้แฟน ๆ กันอีกครั้ง งานนี้จึงรับประกันได้เลยว่าจะต้องเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่มีคุณภาพและการจัดการที่ดีแน่ ๆ (ตอนไปดู RADWIMPS เราก็ปลื้มมาก แม้จะเป็นคอนเสิร์ตขนาดเล็ก ๆ ก็เถอะ) และเมื่อเป็นเอเชียทัวร์ทั้งที ONE OK ROCK Ambitions Asia Tour 2018 จึงพร้อมเขย่าความมันกันที่อิมแพค อารีนา เมืองทองธานีกันเลย ! รองรับเหล่าแฟน ๆ ได้จุใจแน่นอน

 

 

ก่อนหน้านี้ ทะกะ (ร้องนำ) โทรุ (กีต้าร์) เรียวตะ (เบส) และโทโมยะ (กลอง) ก็เคยมีทัวร์คอนเสิร์ตใหญ่ ๆ มาก่อนแล้ว เริ่มจากบ้านเกิดของตัวเองอย่าง Ambitions Japan Tour 2017 ที่วิ่งรอกแสดงคอนเสิร์ตให้อะดรีนาลีนของชาวนิปปอนหลั่งกันไปถึง 32 คอนเสิร์ตทั่วประเทศ (เยอะมากกก) ต่อด้วย Ambitions North America Tour ที่แสดงไป 6 คอนเสิร์ตทั่วสหรัฐ ฯ ตามมาด้วยทัวร์ใหญ่ยักษ์ระดับโลกอย่าง Ambitions World Tour 2017 อีก 11 ประเทศ และ Ambitions European Tour 2017 อีก 16 รอบถ้วน แต่ยังไม่ทันจะหายเหนื่อยดี พี่แกก็ประกาศลุยเอเชียทัวร์ที่มีประเทศไทยเป็นประเทศเปิดทัวร์ครั้งนี้นั่นแหละ (ตามด้วยสิงคโปร์ ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ และฮ่องกง)

 

 

นอกจากเพลงฮอตฮิตที่แฟน ๆ ร้องตามกันได้ลั่นฮอลล์อย่าง The Beginning, Clock Strikes, Be the light, Taking off, Wherever you are แล้ว สำหรับเราก็มีเพลงที่ปลื้มอยู่ในใจไม่น้อย อย่าง Smliing down ที่แม้จะเป็นเพลงร็อกลีดกีต้าร์หนัก ๆ แต่เมื่อได้รู้ความหมายของเพลงจริง ๆ ก็บีบใจเราได้ไม่น้อยเลย

 

 

C.H.A.O.S.M.Y.T.H ก็เป็นอีกเพลงที่เราชอบความหมายของเพลงมาก ๆ เนื้อเพลงที่ว่าด้วยความฝัน ความหวัง และการเติบโตไปในทิศทางที่ตัสเองคาดหวังไว้ เป็นเพลงเนื้อหาดี ๆ ที่สร้างพลังในการดำเนินชีวิตได้ดีอีกเพลงหนึ่งเลย

 

 

ไม่ได้มีแต่เพลงชวนโยกหัวจนคอเคล็ดเท่านั้นนะ แต่กับเพลงภาษาอังกฤษช้า ๆ อย่าง Notes n' Words ก็หวานซะจนคิดว่าถ้าเอาไปเปิดให้คนรักของเราฟังต้องมีเคลิ้มไปบ้างแหละ ขนาดเรานั่งฟังคนเดียวยังแทบไหลลงไปกองกับพื้นเลย

 

 

วันนี้ (อาทิตย์ที่ 5 พ.ย. 2560) เป็นวันแรกของการเปิดจองบัตรของพวกเขาในไทยผ่าน thaitickermajor.com แม้จะย้ายไปสถานที่ใหญ่อย่างอิมแพค อารีนา แล้ว แต่ก็อย่าชะล่าใจไป บัตรอาจ Sold out ไวโดยไม่รู้ตัวอีกรอบก็ได้นะ

 

 

ช่วงนี้ก็ร้องเพลง We Are ระหว่างรอคอนเสิร์ตกันไปก่อนแล้วกัน


 

ONE OK ROCK Ambitions Asia Tour 2018 Live In Bangkok

บัตรราคา 2,500 / 3,500 / 3,800 / 4,500 บาท 

เปิดจองบัตรที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์

18 มกราคม พ.ศ. 2561 ที่อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี