Aug 05 2019

news

NIVEA JUNGLE BROWN Lip Holder ลิปมันที่เหล่า LINE เลิฟเวอร์ต้องมี

ใครไม่ใช้ เราจะไล่ออกจากแก๊งคนคิ้วท์
LINE FRIENDS เขาก็ขยันไปคอลแลปส์กับแบรนด์อื่น ๆ เสียจริง แต่เราก็ต้องพ่ายแพ้แล้วควักกระเป๋าสตางค์ซื้อกลับมาทุกครั้ง เพราะมันน่ารักจนทนไม่ไหวยังไงล่ะ อย่างอันนี้ที่เราเจอครั้งแรกในซูเปอร์มาร์เก็ต ก็ต้องยอมใจโกยลงตระกร้ากลับบ้านมาเลย กับลิปมันที่มีปลอกเป็นน้องบราวน์!
 
ครั้งนี้นีเวียได้ออกปลอกใส่ลิปรูปแบบใหม่เพื่อให้เข้ากับธีมท่องป่า จึงออกมาเป็นคาแรกเตอร์สัตว์ป่าสุดน่ารักอย่าง NIVEA JUNGLE BROWN Lip Holder รุ่น Limited Edition ที่มาถึง 6 แบบเลยนะ ที่ใครเห็นก็ต้องตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้น เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่แสนน่ารักแล้ว ยังช่วยบำรุงริมฝีปากอีกด้วย ให้มีสุขภาพดีแถมชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน งานนี้จะพลาดได้ไง
 
 
เริ่มกันที่รุ่นแรก NIVEA LIP Original CARE ลิปมันบำรุงริมฝีปาก ที่ประกอบด้วยส่วนผสมหลักจาก Shea Butter และ Panthenol ช่วยกักเก็บความชุ่นชื้นให้ริมฝีปาก พร้อมบำรุงให้สุขภาพดีไปในตัวยาวนานถึง 12 ชั่วโมง มาคู่กับปลอกใส่ลิปสุดน่ารักลาย Dino Brown น้องบราวน์จอมแก่นในชุดไดโนเสาร์ (89 บาท)
 
 
ต่อกันด้วย NIVEA SUN LIP CARE SPF30 มาพร้อมกับปลอกใส่ลิปอย่าง Raffy Brown หรือหมีบราวน์แสนน่ารักในชุดยีราฟสีเหลืองแสนสดใส (99 บาท) ที่นอกจากจะน่าพกพาแล้วยังช่วยเพิ่มความเนียนนุ่มบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้นยาวนานขึ้น ช่วงปกป้องและฟื้นฟูริมฝีปากแห้งคล้ำจากแสงแดด แถมยังมีสารสกัดจาก Sunflower Oil และ Beeswax วันไหนที่ต้องเจอแดดหนัก ๆ ตัวนี้อยู่เลยจ้า
 
 
สำหรับเหล่าสาวก Peach Lover ต้องห้ามพลาดกับตัวนี้ NIVEA LIP Peach Shine ลิปมันบำรุงริมฝีปากเพื่อปากระเรื่อสีส้มอมพีชพร้อมหอมกลิ่นพีชยาวนานที่ทุกคนต้องหลงรัก นอกจากนี้ยังผสานสารสกัดจากพืชและมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นให้ดูเนียนนุ่มอีกด้วย พิเศษสุด ๆ คือแมทช์คู่กับปลอกใส่ลิป 2 แบบด้วยกัน ได้แก่ Piggy Brown หมูน้อยสีชมพู (89 บาท) และ Otto Brown นากน้อยในแอคติ้งน่ารัก (89 บาท) ที่มีขายแค่แฟมิลี่มาร์ท และท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ตเท่านั้นนะ

 
 
ต่อกันที่ NIVEA LIP Strawberry Shine เสิร์ฟคู่กับปลอกใส่ลิป 2 แบบคือน้องเพนกวิน Pengo Brown และน้องเสือ Snow Brown จ้า (89 บาท) ความพิเศษของตัวนี้คือมีขายแค่ที่ 7-11 เท่านั้นนะ ทั้งสองแบบจะมาพร้อมกับกลิ่นหอมและสารสกัดจากสตรอเบอร์รี่ผสานคู่กับมอยเจอร์ไรเซอร์สุดเข้มข้น ทำให้ริมฝีปากแดงอย่างเป็นธรรมชาติแถมชุ่มชื้นตลอดวัน แถมยังมี Blackberry Shine เช่นเดียวกัน มาในรูปแบบน้องหมูอู๊ดอู๊ด Piggy Brown นอกจากจะให้ความชุ่มชื้นแล้วยังมีกลิ่นหอมจากเบอร์รี่อีก สกัดจากแบล็กเบอร์รี่แท้ ๆ
 
 
ปิดท้ายด้วย NIVEA LIP Watermelon Shine ลิปแคร์บำรุงที่มาพร้อมกับกลิ่นอ่อน ๆ ของอโรม่ากลิ่นแตงโม พอทาแล้วสีก็จะดูหวานใสไม่เข้มเกินไป ให้ลุคน่ารัก สบาย ๆ น่ารักขนาดนี้มาคู่กับปลอกใส่ลิปน้องเสือ Snow Brown เช่นเคย  
 
เตรียมพบกับ NIVEA JUNGLE BROWN Lip Holder Limited Edition ทั้ง 6 แบบได้แล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศใกล้บ้านทุกคนตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ใครอยากจะสะสมให้ครบต้องรีบหน่อยนะ เพราะของมีจำนวนจำกัด!