May 10 2018

news

ใช้วันเสาร์ของเราให้คุ้มค่า ด้วยอาหารฝรั่งเศสสไตล์โพรวองซ์ แซกโซโฟนสวิงแจ๊ส และ Free Flow Mimosa

ช่างเป็นวันเสาร์ที่ดีงามอะไรเบอร์นี้

อย่าเพิ่งงงว่าเราจะพาวาร์ปไปถึงเมืองโพรวองซ์ที่ฝรั่งเศส เพราะแค่หาเวลาว่าง ๆ ช่วงวันเสาร์ตอนสาย ๆ หน่อย แล้วขับรถไปย่านเมืองเก่าถิ่นคนชิคอย่างเจริญกรุง เราก็สามารถเอ็นจอยปาร์ตี้วันเสาร์ได้แบบไม่ต้องตีตั๋วไปไกลถึงเมืองโพรวองซ์แล้วล่ะ !
 
 
Mimosa Saturday Brunch เป็นชื่อของงานปาร์ตี้จากร้าน French St. ในซอยเจริญกรุง 36 ที่เราเพิ่งค้นพบเมื่อเร็ว ๆ นี้เองว่านางจัด Saturday Brunch Party ได้เลิศที่สุดในสามโลก 
 
เริ่มจากบรรยากาศนกน้อยบินจิ๊บ ๆ ภายใต้ร่มเงาของสวนสวยสไตล์เมืองทางใต้ของฝรั่งเศส และการตกแต่งร้านแบบติดกลิ่นอายเมอดิเตอร์เรเนียนหน่อย ๆ แค่นั้นยังไม่พอ เพราะในทุกวันเสาร์ ที่นี่จะมีบูทดีเจเปิดเพลงแนวสวิงแจ๊สมัน ๆ คอยอัพบีตส์ให้เราครึกครื้นอยู่ตลอดเวลา ฟีลแบบวันหยุดสุขสันต์ Good Vibe ไปอีก
 
 
 
นอกจากนั้นก็ยังมีโชว์เดี่ยวแซกโซโฟนที่เราบอกเลยว่าปัง ! คือนอกจากหนุ่มฝรั่งนักเป่าแซกโซโฟนจะงานดีแล้ว ยังทำให้บรรยากาศของร้านเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในสวนที่โพรวองซ์แบบจริงจัง

 
 
 
เราขอแนะนำเมนูบรันช์ง่าย ๆ อย่าง Egg Benedict Bacon (420 บาท) มาทานคู่กับ Ratatouiile (150 บาท) และที่พลาดไม่ได้เลยคือ Squid Ink Croquette (350 บาท) ที่เราบอกไปตั้งแต่คราวที่แล้วในรีวิวร้าน French St. (อ่านอีกรอบ: French St. ทางเลือกใหม่ของคนชอบอาหารฝรั่งเศสในบรรยากาศสบาย ๆ แบบไม่ต้องเกร็ง) ว่ายังไงก็ต้องมากินให้ได้ซักครั้ง ! คือมันดีงามมากสุดอะไรสุด
 
 
 
ส่วนใครที่เป็นสายดริ้งก์ นี่คือสวรรค์โดยแท้ของคนรัก Mimosa เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เบสน้ำส้มสวย ๆ ใส ๆ ทีเด็ดจากฝรั่งเศสที่ ซึ่งในงานนี้ก็มีโปรโมชันล่อตาล่อใจเราเหลือเกิน คือถ้าจองโต๊ะสำหรับ 4 คน จะได้ฟรี Mimosa เหยือกใหญ่ไซซ์จัมโบ้ไปเลย กับอีกโปรโมชันคือสั่งอาหาร 2 จาน จ่ายในราคาแค่ 1 จานเท่านั้น (คุณพระ !)

 
 
หรือถ้ายังไม่พอใจ เราจะบอกความลับให้ ว่าถ้าเราเช็คอินที่ร้าน French St. แล้วใส่แฮชแทค #MimosaBrunch ความเก๋คือเราจะได้สิทธิ์ดื่ม Mimosa แบบ Free Flow จะกี่สิบแก้วก็จัดไปภายในเวลา 1 ชม. พร้อมสั่งอาหารจานหลักเมนูอะไรก็ได้อีก 1 จาน ในราคารวมทุกอย่างแค่ 600 บาท เท่านั้น (คุณพระ ! รอบสอง)
 
Mimosa Saturday Brunch จะจัดที่ร้าน French St. ทุกวันเสาร์ เวลา 11:00-16:00 น. สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-238-6400
French St. โครงการ O.P. Garden ซ.เจริญกรุง 36 ถ.เจริญกรุง