Nov 01 2017

news

คอนเฟิร์ม ! พี่ Liam Gallagher อดีตนักร้องนำวง OASIS มาร็อกที่เมืองไทยต้นปีหน้าแน่นอน

เตรียมล้มละลายได้ใน 3 2 1

นี่คือครั้งแรกหลังจากเวลาผ่านไป 10 ปีเต็ม Liam Gallagher ชายหนุ่มในตำนาน ผู้นำแห่งวงร็อกที่โด่งดังที่สุดแห่งเกาะอังกฤษในยุค 90s อย่าง OASIS ได้ฤกษ์กลับมาเหยียบเมืองไทยอีกครั้ง ในวันที่ 12 ม.ค. 2561 ที่จะถึงในอีก 3 เดือนข้างหน้านี้เอง !
 
 
ซึ่งนอกจากความโด่งดังเรื่องฝีปากกล้าจนไม่น่าเชื่อ เราก็ต้องยอมรับว่าฝีมือแต่งเพลง เล่นดนตรี และเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ของพี่เลียมนั้น ชนะใจเราเกินกว่าจะทำใจเกลียดพี่เค้าได้
 
การกลับมาไทยในครั้งนี้ พี่เลียมจะมาจัดเต็มในทัวร์ที่ชื่อว่า "LIAM GALLAGHER LIVE IN BANGKOK" ซึ่งแน่นอนว่าเราจะเห็นพี่แกโชว์เพลงจากอัลบั้มใหม่อย่าง As You Were ที่เพิ่งปล่อยอัลบั้มเต็มไปเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี้เอง ส่วนใครที่ยังคิดถึงวง OASIS ก็ภาวนาให้พี่เลียมโชว์เพลงฮิตอย่าง Wonderwall, Live Forever และ Stand By Me ด้วยแล้วกัน แต่ยังไงก็ฝึกร้องเพลงอัลบั้มใหม่ของพี่เค้าไปกันพลาดก่อนก็แล้วกัน
 

 
 
สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้เป็นผลงานของทีม The Very Company ที่ขยันหาเรื่องมาให้เราเสียตังต์ได้อย่างต่อเนื่อง (แต่ละคอนเสิร์ตที่จัดถ้าพลาดก็บ้าแล้ว) โดยงานนี้จะเริ่มขายบัตรพร้อมกันในเวลา 10 โมงเช้าของวันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ที่ www.ticketmelon.com/event/LiamGallagher สนนราคาบัตร Early Bird จะอยู่ที่ 3,200 บาท บัตรปกติอยู่ที่ราคา 3,600 บาท และราคา 4,200 บาท สำหรับบัตร VIP พร้อมคูปองแลกเครื่องดื่มฟรี 
 
Soimilk Tips: ทาง Ticketmelon จะเปิดให้เข้าคิวซื้อบัตรออนไลน์ได้ 30 นาทีก่อนเปิดขาย เพราะฉะนั้นควรตื่นมาจิบน้ำอุ่นทำใจร่ม ๆ วอร์มสัญญาณอินเตอร์เน็ตตั้งแต่ 9 โมงเช้า แล้วก็เตรียมพุ่งตัวต่อคิวตอน 9 โมงครึ่งได้เลย
 
ส่วนใครที่อยากอินไปกับประวัติอันโชกโชนของพี่เลียมและวงโอเอซิสก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ที่จะมาถึง เราขอแนะนำให้ไปดู Oasis: Supersonic หนังสารคดีดนตรีที่เล่าเรื่องของ 2 พี่น้อง Gallagher และผองเพื่อนได้อย่างดีเยี่ยม ตั้งแต่ตอนที่เริ่มฟอร์มวง สมาชิกถูกโหวตออก พี่น้องทะเลาะกัน ปัญหาเรื่องพ่อ รวมถึงคอนเสิร์ตครั้งโคตรยิ่งใหญ่ที่ Knebworth เมื่อ 20 ปีก่อน และอีกหลายฟุตเทจที่ทำเราฮัมเพลงตามอย่างไม่เคอะเขิน (โดยเฉพาะ Champagne Supernova)