Aug 06 2018

news

สายเกาพร้อมหรือยัง ? KCON 2018 THAILAND เริ่มขายบัตรวันนี้วันแรก !

รักแท้ต้องแย่งชิง
ต้องบอกว่าวัฒนธรรมเกาหลีนั้นได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของความนิยมชมชอบในหมู่วัยรุ่นของไทย หรือประเทศอื่น ๆ ทั่วโลกอยู่ไม่น้อย จะเห็นได้ว่า หลายคนติดตามซีรีส์เกาหลี มีนิตยสารที่เจาะลึกเรื่องเกาหลี ดนตรี ดารา แฟชั่น การแต่งตัว รวมไปถึงเรื่องอื่น ๆ อีกยิบย่อยมากมาย และแฟน ๆ ชาวไทยที่คลั่งไคล้วัฒนธรรมเกาหลีก็จงเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อมต้อนรับงานเทศกาล Korean Wave ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง KCON ที่จัดจะขึ้นในเมืองไทยเป็นครั้งแรก ในชื่องาน KCON 2018 THAILAND ในระหว่างวันที่ 29-30 กันยายนนี้ ที่อิมแพค อารีน่า และ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี ทั้งสองวันเต็มอิ่มจุใจ ฮอลแตกแน่นอน
 
 
สำหรับงาน KCON ที่จัดขึ้นในบ้านเราครั้งนี้สาวกเกาหลีชาวไทยจะได้รับประสบการณ์บรรยากาศแบบ Korean Wave ผ่านกิจกรรมสนุกมากมายที่จัดขึ้นภายในงาน เพื่อช่วยส่งเสริมให้กระแสนิยม Korean Wave เป็นที่รู้จักในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง และสิ่งที่จะขาดไปไมได้เลยสำหรับงานใหญ่ครั้งนี้นั่นคือ คอนเสิร์ตสุดมันจาก ศิลปิน วงดนตรี ที่หลายคนรอคอย ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีโผประกาศรายชื่อไลน์อัพในงานมาให้พวกเราได้ตื่นเต้นกันบ้างแล้ว มีใครบ้างมาดูกัน
 
 
นำทัพมาโดยศิลปินกลุ่มหนุ่มเท่ทั้ง 7 คนอย่าง GOT 7 การันตีความยอดฮิตด้วยความหล่อ แต่นั่นยังไม่ใช่เสียทั้งหมด เพราะจากจำนวนการเวิร์ลทัวร์กว่า 17 ประเทศเมืองทั่วโลก และความสำเร็จช่วงที่มาแสดงยังประเทศไทยหลายครั้งนั้นได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ อย่างล้นหลาม มาดูกันว่างานใหญ่ครั้งนี้พวกเขาจะเตรียมอะไรพิเศษมาให้เราทุกคนได้ชมกันอีกบ้าง
 
 
เมื่อมีกลุ่มศิลปินชายแล้วก็ขาดคู่บุญอย่างศิลปินหญิงไปไม่ได้ มีรายชื่อของ (G)I-DLE กลุ่มศิลปินหญิงหน้าใหม่ แต่น่ารัก ดาวรุ่งพุ่งแรงฉุดไม่อยู่ ณ เวลานี้ เป็นอะไรน่าจับตามอง และพลาดไมได้กับงานโชว์ของพวกเขาครั้งแรกที่บ้านเรา

 
 
ตามมาอีกกับ Golden Child ศิลปินที่มีชื่อพอเป็นที่รู้จักดี ด้วยความสามารถที่ล้นเหลือ และได้รับเลือกให้เป็น 10 Best New K-Pop Acts in 2017 เลยทีเดียว ดาวรุ่งพุ่งเร็วขนาดนี้ต้องรอกดตั๋วให้ทันแล้ว
 
 
อีกหนึ่งศิลปินชื่อ PENTAGON ก็กำลังได้รับความสนใจจากแฟนเพลงอย่างท่วมท้นเช่นกัน จากการเขียน และแต่งเพลงเองสำหรับอัลบัมของพวกเขา เรียกได้ว่าครบเครื่องจริง ๆ 
 
 
 
โดยฝั่งพิธีกรเองก็ได้ นิชคุณ 2PM ดาราหนุ่มชาวไทยเป็นที่รู้จักกันดี ในแฟน ๆ ชาวไทย และเกาหลี ที่จะพาให้กระแสเกาหลีฟรีเวอร์นี้เป็นที่รู้จักในประเทศเราได้มากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วทั่วโลกอย่าง DJ Soda สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่จะมาสร้างสีสันความสนุกไม่ควรพลาด 

 
 
 
ยังมีศิลปินที่จะสร้างความสนุุกอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม ๆ จาก MONSTA X หรือกลุ่มศิลปินหนุ่ม ๆ จาก Wanna One ยกทีมมาแจกรอยยิ้มให้สาว ๆ ได้กรี๊ดกันฮอลล์แตกแน่นอน ทั้งนี้ยังมีทั้งศิลปินกลุ่ม เดี่ยว มาเป็นวง ยกมาเป็นทีม อีกมากมาย ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/KCONGlobal/ พร้อมกันหรือยังล่ะกับการเข้ามาเกาะกระแสเกาหลีฟรีเวอร์ที่จะเกิดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย

 
KCON 2018 THAILAND วันที่ 29 - 30 ก.ย. 2561 ซื้อบัตรที่  www.thaiticketmajor.com อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี