Jun 18 2019

news

ทุกไลฟ์สไตล์การชอป จบที่งาน “The Greatest Grand Sale 2019”

งานดี ๆ แบบนี้จะให้พลาดได้ไง
 
ใจว่าบางแล้ว แต่ยอมให้กระเป๋าตังค์บางมากกว่า เพราะว่าแคมเปญ “The Greatest Grand Sale 2019” ที่ศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ ได้รวมพลังจัดหนักจัดเต็มสินค้าทุกไล์ฟสไตล์มาให้เหล่า Shopper ได้ตำกันกระจายในราคาสบายกระเป๋า เพราะงานนี้เค้าลดสูงสุดถึง 70% ก็เล่นลดกันหนักขนาดนี้ แล้วพี่จะให้หนูไหวได้ยังไง!
 
 

เพราะชีวิตติดชอป

 
 
 
My Favorite Words: It's On Sale. งานนี้ไม่ว่าคุณจะเป็นสายแฟ สายบิวตี้ สายสปอร์ต หรือสาย Gadget ก็สามารถมาจบได้ที่นี่ เพราะการชอปปิ้งในแคมเปญ “The Greatest Grand Sale 2019” นอกจากจะเซลล์หนักมากจนทำให้ใจบางแล้วบางอีก ก็ยังยกขบวนสินค้าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการให้คุณได้สนุกไปกับการชอปปิ้งแบบไม่รู้เบื่อ ยังนะ ความฟินไม่จบอยู่แค่นี้ เพราะมีอีเว้นท์น่าสนใจที่ถูกคัดสรรมาแล้วว่านักชอปตัวจริงต้องไม่พลาด อย่าง งาน Thai Market Place ที่สายเดินทางสายชอบเที่ยวต้องมา เพราะว่ามีโปรโมชั่นบัตรโดยสาร แพ็คเกจทัวร์สุด Exclusive ทุกเส้นทางทั่วโลกจากการบินไทย พร้อมข้อเสนอสุดเซอร์ไพรส์จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเอาไว้ในงานนี้งานเดียว หรือ Cheeze Market ตลาดนัดสุดฮิปที่รวมของคูล ๆ ไอเท็มเจ๋ง ๆ มาให้สายแฟได้ชอปอย่างจุใจ นี่เป็นแค่การอุ่นเครื่องเท่านั้น ยังมีอีเว้นท์ที่รอคุณไปละลายทรัพย์แบบสบายกระเป๋าตังค์อีกมากมาย อย่าลืมล็อควันไว้ให้ดีล่ะ!

 

ติดโปร คุ้มหนักกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

 
 
 
Shopping is Cheaper Than a Psychiatrist. แล้วยิ่งเจองานเซลล์ดี ๆ แบบนี้พี่ ๆ จะไม่ให้หนูชอปได้ยังไงถูกมั้ย แถมในแคมเปญ “The Greatest Grand Sale 2019” ยิ่งชอปก็ยิ่งได้มาก ด้วยโปรโมชั่นเด็ด ๆ ดีลเริ่ด ๆ กับบัตรสมาชิก The 1 เมื่อใช้จ่ายครบทุก 1,000.-  รับ 1 สิทธิ์ลุ้น Shopping Voucher มูลค่าสูงถึง 100,000.- งานนี้คุ้มเว่อร์ สำหรับผู้ที่มียอดใช้จากร้านค้าภายในศูนย์การค้าสูงสุดตลอดแคมเปญ และมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 60,000.- เตรียมแพ็คกระเป๋าบินฟรีไปเลยกับเส้นทางกรุงเทพฯ - ฮ่องกง จากการบินไทย 1 ที่นั่ง และขอแนะนำเลยว่างานนี้ควรรูดบัตรไปเลยรัว ๆ เพราะรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 50% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รวมถึงชอปครบ 7,000.- ขึ้นไป มันก็จะคุ้มมากเว่อร์ เพราะได้กระเป๋า Under Armour เท่ ๆ 1 ใบ ฟรีไปอีก บอกแล้วว่าแคมเปญ “The Greatest Grand Sale 2019” เซลล์หนัก ลดจริง ดีลดี โปรถึง แบบนี้ต้องไปแล้วจ้า
 
 

The Greatest Grand Sale Shopping Addicts 6 มิ.ย.-17 ก.ค. ที่เซ็นทรัลพลาซ่าทุกสาขา เซ็นทรัลเฟสติวัลทุกสาขา เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลภูเก็ต และทางออนไลน์ได้ที่ central.co.th

คอนเทนต์โฆษณานี้สร้างสรรค์โดย Asia City Studio ให้เราช่วยบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณและส่งต่อไปยังผู้อ่านอย่างตรงจุด ติดต่อเราได้ที่ studio.asia-city.com