Oct 22 2018

news

ไม่ใหญ่จริงไม่กลับมา ! เพราะ Ed Sheeran คอนเฟิร์มแล้วว่าจะมีคอนเสิร์ตอีกครั้งที่ราชมังคลาฯ 28 เม.ย. ปีหน้าแน่นอน

เจ้าตัวเขายืนยันเองเลยนะ
 
ภาพปกโดย: Mark Horton
"Hey, Thailand. Here's a message from Ed Sheeran. Check it out and see you on Sunday, 28 April 2019 at Rajamangala National Stadium. Stay tuned for more updates here!" เป็นประโยคจากศิลปินดังระดับโลกคนหนึ่งชื่อว่า Ed Sheeran ใช้แล้วพี่เอ็ดดี้เขายินดีมาก ๆ ที่จะกลับมาเยือนประเทศไทยของพวกเราอีกครั้ง ครั้งนี้จัดในสถานที่ใหญ่ยักษ์แบบที่เราต้องอึ้งอย่าง สนามราชมังคลากีฬาสถาน จะทำการแสดงในปีหน้าวันที่ 28 เม.ย. 2019  ล็อกวันว่างไว้เลยหลังช่วงสงกรานต์พอดี ขอบคุณโปรโมเตอร์ผู้จัดงานที่เรารักอย่าง BEC-TERO ENTERTAINMENT มานะที่นี้ด้วย (เยิฟสุด ๆ )
 
 
สำหรับคนที่เป็นแฟนคลับของนักร้องมากความสามารถคนนี้โปรดอย่ารีรอหรือมัวลีลา ! เดี๋ยวจะพลาดแบบครั้งที่แล้วอีก เพราะว่าทางผู้จัดเขาประกาศขายบัตรวันแรกนั้นคือวันที่ 1 ธ.ค. 2018 ก็คืออีกราวเดือนนิด ๆ ต่อจากนี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,000 บาท หมดแล้วจะเสียใจ จะรอซื้อบัตรต่อคนอื่นก็ระวังเจอบัตรผีหลอก มิจฉาชีพหรือพวกกลุ่มคนนิสัยแย่ ๆ โอกาสที่ดีขนาดนี้มาแล้วเตรียมตัวไว้เลยกดตั๋วให้ทัน แล้วรอรับความสนุก ฟินไปกับน้ำเสียงมีเสน่ห์ ดนตรีเท่ ๆ และเพลงโปรดที่เราชอบกันกับนักร้อง นักแต่งเพลงและนักแสดงชาวอังกฤษคนนี้กัน ใครที่พลาดคอนเสิร์ตคราวก่อน หรือได้ไปเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตครั้งนั้นคงรู้อยู่แล้วว่ามันสนุกและดีงามขนาดไหน คราวนี้มาในราชมังฯ รับรองว่าจะต้องอลังการงานสร้างแน่ ๆ 
 
 
 
มีข่าวคราวอัปเดตเพิ่มเติมเราจะมารายงานอย่างไม่ขาดตกบกพร่องเลย (หากใครยังไม่เชื่อว่านี่เป็นเรื่องจริงหรือเรื่องล้อกันเล่น ลองกดเข้าไปฟังคำยืนยันจากปากพี่เอ็ดเขาดูเลยละกันนะ ในวิดีโอด้านบน) ว่าแต่มีเครื่องไทม์แมชชีนกระโดดไปอนาคตเลยได้ไหม อดใจรอไม่ไหวอยากดูแล้ว !
 
Ed Sheeran  วันที่ 28 เม.ย. 2019 จำหน่ายบัตรครั้งแรกวันที่ 1 ธ.ค. 2018 ราคา 2,000 บาท สถานที่จัด สนามราชมังคลากีฬาสถาน ARL รามคำแหง รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามที่ BEC-TERO ENTERTAINMENT