Jun 13 2018

news

Anderson .Paak แรปเปอร์ที่เรารักประกาศข่าวดีมาเยือนไทย ก.ค. นี้แน่นอน

อยากจะขายตับ ขายไต กันไปให้รู้แล้วรู้รอด
 
กระหน่ำกันเข้ามาจนแทบไม่ทันตั้งตัวเลย กับศิลปินต่างชาติที่ตบเท้าเข้ามาจนกระเป๋าตังค์เราต้องร้องโอดโอยว่าพอเถอะ ตังค์หมดแล้ว แต่กับคนนี้จะปล่อยให้พลาดไปไม่ได้ ใครที่ว่านั้นคือ Anderson .Paak หรือ Brandon Paak  Anderson แรปเปอร์ นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ผิวสีชาวอเมริกัน-เกาหลี เจ้าของอัลบั้มชื่อ Malibu ที่อัดแน่นไปด้วยแนวดนตรีหลากหลายไม่ว่าจะเป็น  R&B , Neo-Soul, Jazz , Hip Hop หรือ Funk มาผสมรวมกันสร้างเมโลดี้สนุกชวนโยกได้ไม่รู้จบ ทั้งยังผสานเข้ากับเนื้อหาไรห์มที่หยิบยกเรื่องราวมาเล่าได้อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผ่านเสียงแหบพร่าพราวเสน่ห์ คุณสมบัติต่าง ๆ นานาที่เล่ามาข้างต้น และยังมีให้เล่าอีกไม่หมดนี้ ทำให้แบรนดอนติดโผล่รายชื่อศิลปินฮิปฮอปน่าจับตามองที่สุดของยุคแบบไม่มีข้อกังขาใด ๆ เลย
 
 
 
ศิลปินหลากแนวทาง มากฝีมือคนนี้ ถูกการันตีด้วยรางวัล Centric Certified  Award จาก Soul Train Music Awards 2016 และยังติดโผมีรายชื่อเป็นศิลปินผู้เช้าชิงสองรางวัลใน Grammy Award ปี 2017 อีกด้วย แม้จะไม่ได้รางวัลติดไม้ติดมือมา แต่การมีชื่อเข้าชิงถือเป็นใบรับประกันได้ว่าพี่ Paak เค้าไม่ธรรมดาจริง ๆ นะฮะ
 

 
 
ว่ากันว่าเรื่องพลังในการแสดงหน้าเวทีของเขาก็ตรึงตาตรึงใจผู้ชมได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยความหลากหลายของแนวดนตรี คงสร้างความสนุกให้ขาหลาย ๆ คู่ของผู้ชมขยับกันไปตามจังหวะเพลง  แดนซ์กันได้อย่างเพลิดเพลิน
 
 
 
ดีใจด้วยจริง ๆ สำหรับแฟนเพลงชาวไทยกับข่าวล่าสุดที่โชว์ของ Anderson .Paak ถูกปักหมุดมาแสดงในไทย โดย Johnnie Walker presents Anderson .Paak & The Free Nationals จะจัดขึ้นในวันที่ 23 กรกฎาคม 2561 สถานที่จัดงาน Voice space บัตรแบ่งเป็น 2 ราคา  (Early Bird 1,600 บาท) และ (Advance 1,800 บาท) เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 18 มิ.ย. นี้เวลา 10:00 น. รอจิ้มที่ Ticketmelon.com ได้เลย  และติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง  web.FB/HaveYouHeard