Jul 05 2017

news

8 อปป้าที่เราไม่อยากให้แต่งงาน

นังดิสแพทหยั่มมายุ่งนะ!

กง ยู (37)

 
 
ผลงาน: Coffee Prince, Goblin, The Age of Shadow, Train to Busan
 
ยิ่งแก่ยิ่งฮอตจริงๆ สำหรับป๋ากงยูที่หนึ่งในดวงใจของสาวๆ ทุกวัย ยิ่งปีที่ผ่านมานี้กงยูอปป้าก็กลับมาครองจอทั้งซีรี่ส์ ทั้งภาพยนตร์ เพิ่มดีกรีความฮอตขึ้นไปอีก และตอนนี้ยังไม่มีข่าวกับสาวคนไหน แต่อย่างที่เคยสัญญาไ้ว้กับแฟนคลับ ถ้าเขาจะแต่งงานเมื่อไหร่จะบอกให้แฟนคลับรู้ก่อนเป็นคนแรกเลย (ปาดน้ำตา) ล่าสุดเขากำลังจะมีหนังลงจอเรื่องใหม่ด้วยนะ โดยได้ผู้กำกับจาก Architecture 101 มากำกับหนังแอ็กชันทริลเลอร์นาม Seo Bok  ถือเป็นการกลับมาในรอบ 2 ปีของป๋าเลยหลังจากซีรี่ย์ Goblin เตรียมติดตามผลงานป๋าเร็ว ๆ นี้

อี มินโฮ (30)

 
 
ผลงาน: Boys Over Flowers, The Heir, The Legend of the Blue Sea
 
แจ้งเกิดจากการเป็นพระเอก F4 เวอร์ชันเกาหลี และเป็นพระเอกที่มีพัฒนาการด้านการแสดงอย่างก้าวกระโดด จึงทำให้เขามีบรรดาแม่ยกเยอะที่สุดในประเทศไทย ถึงก่อนหน้านี้จะเคยเปิดตัวว่าคบหาดูใจกับ ซูจี นักแสดงสาวและอดีตนักร้องวง Miss A มากว่า 2 ปี จนต่อมาทั้งคู่ออกมาประกาศว่าเหลือเพียงความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อน จนมาถึงตอนนี้ อี มินโฮ ของเรายังคงโสดเหมือนเดิมจ้า (รัวมือ !) นั่นก็เพราะเข้ากรมไปเป็นเวลา 2 ปีแล้ว ซึ่งก็จะออกจากกรมปลายก็ปี 2019 นี้นี่แหล่ะ 

ฮยอนบิน (34)

 
 
ผลงาน: Secret Garden, The Snow Queen, Come Rain Come Shine

 
อปป้ารุ่นใหญ่อีกคนที่เรายอมใจให้กับลักยิ้มทั้งสองข้าง โด่งดังจากซีรี่ส์ Secret Garden กับฉากซิทอัพในตำนานที่ทำเอาเราอยากจะซิทอัพกับฮยอนบินซักวันละสองร้อยที ซึ่งฮยอนบินเองก็ได้เลิกรากับ คังโซรา กันไปแล้วเมื่อ 2 ปีก่อน และยังคงครองโสดเรื่อยมาให้เราได้กระชุ่มกระชวยหัวใจ และล่าสุดเขาก็กลับมาในรอบ 3 ปี หลังจาก ผลงานล่าสุดในปี 2015 ตอนนี้มาลงจอแก้วช่อง tvn กับนางเอกรุ่นน้องสุดฮอตอย่าง ปาร์คชินเฮ  ในชื่อเรื่อง Memories of the Alhambra ซึ่งออนแอร์ไปเมื่อท้ายปีที่แล้วจนตอนนี้ก็มาถึงตอนที่ 10 แล้วล่าสุด นอกจากนี้ยังลงจอเงินจอภาพยนตร์ไปเมือ่ปีที่แล้วอีก 2 เรื่องอย่าง The Negotiation ในมาดอาชญากรสุดโหด และ Rampant หนังซอมบี้ย้อนยุค 

โจ อินซอง (35)

 
 
ผลงาน: It’s Okay That's Love, The Classic
 
พระเอกเจ้าน้ำตาที่ร้องไห้ทีไรก็ทำเอาเราน้ำตาตกไปด้วยทุกครั้ง ด้วยความสูงยาวเข่าดีและสไตล์ของเขาทำให้ครองหัวใจสาวน้อยสาวใหญ่ได้ไม่ยาก ส่วนเรื่องหัวใจนั้น ถึงจะมีข่าวจิ้นนอกจอกับ กงเฮียวจิน แต่ก็เป็นเพียงแค่ความมโนของแฟน ๆ เท่านั้น ได้เจอความจริงเมื่อไหร่มีเฮแน่นอน มาถึงผลงานล่าสุดเมื่อปลายปีที่แล้ว ถึงแม้จะไม่ได้ลงจอบ้านเราแต่ถ้าเห็นโปสเตอร์ก็บอกเลยว่าเท่สุด ๆ เพราะเฮียเค้ามากับมาดแม่ทัพนักรบผู้กรำศึกใน THE GREAT BATTLE หนังแอ็กชั่นย้อนยุค จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่แผ่น official ออกมาก็ได้แต่ติดตามกันต่อไปนะคะ 

ลี ดองวุค (35)

 
 
ผลงาน: Goblin, My Girl, Hotel King, Scent of Woman
 
กรี๊ดกันมาตั้งแต่ My Girl จนกระทั่งมาเป็นยมฑูตหน้าใส ถึงแม้ เวลาจะผ่านไปแล้วถึง 11 ปี แต่กาลเวลาก็ไม่สามารถทำอะไรเขาได้จริง ๆ ถึงแม้จะเคยมีข่าวเดทกับ แบซูจี (อีกแล้ววว!) และเลิกรากันไปเมื่อปีที่แล้ว จนถึงตอนนี้เราก็เช็คอัพเดตล่าสุดว่าดงอุคยังคงโสดอยู่ ถือเป็นเรื่องราวดี ๆ ผลงานล่าสุดก็คือซีรี่ย์ Life ช่อง JTBC มาในมาดคุณหมอสุดเข้มท่ามกลางสงครามการเมืองในโรงพยาบาล ซึ่งออนแอร์และจบไปเมื่อปีที่แล้ว นอกจากนี้ยังมีข่าวมาว่ามีการวางตัว ลีดองวุค กับ ยูอินนา คู่จิ้นจาก Goblin มาเป็นคู่พระนางในซีรี่ย์รักโรแมนติคในเรื่อง Reaching the Truth ซึ่งจะออกอากาศในช่วงต้นปีนี้เนี่ยแหล่ะ รอติดตามกันนะ

โซ จีซบ (39)

 
 
ผลงาน: I’m Sorry I Love You, Oh My Venus

 
มีผลงานมามากมายตั้งแต่วัยหนุ่ม และกลับมาโด่งดังอีกครั้งในบทบาท โค้ชชินิม ที่เป็นแรงบันดาลใจให้เราอยากลุกขึ้นมาออกกำลังกาย ฟิตหุ่นเหมือนนางเอกในเรื่อง Oh My Venus เพราะนอกจากเจ้าตัวจะเก่งในเรื่องการแสดงแล้ว โซจีซบยังมีซิกซ์แพ็คแน่น ๆ ที่เราเห็นแล้วก็อยากจะซบจริง ๆ ซักครั้ง และถึงจะอายุย่างมาถึงเลข 4 แล้ว แต่ก็ยังคงลงจอให้เราได้กรี๊ดกัน ซึ่งเรื่องล่าสุดก็คือซีรี่ย์เรื่องยาว 32 ตอนจบเมื่อปีที่แล้ว Terius Behind Me ในบทสายลับจากหน่วยข่าวกรอง ต้องหามาดูแล้ว

พัคแฮจิน (34)

 
 
ผลงาน: Cheese in the Trap, Doctor Stranger, Man to Man
 
ถึง ปาร์คแฮจินจะเป็นพระเอกบ้าง พระรองบ้าง แต่ก็มีแฟนคลับอยู่ไม่น้อย แล้วก็เป็นหนึ่งอปป้าที่เคยลั่นวาจาไว้ว่าจะแต่งงานตอนอายุ 35 เพราะสัญญากับคน ๆ นึงไว้ ซึ่งตอนนี้เค้าก็อายุ 35 แล้วแต่ก็ยังไม่มีวี่แววจะออกมาประกาศแต่งงานแต่อย่างใด ซึ่งในใจเราก็หวังลึก ๆ ว่าสัญญานี้จะไม่เป็นสัญญานะ ซึ่งผงานล่าสุดก็เมื่อ 2 ปีที่แล้ว Man to Man จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีข่าวว่าจะมาลงจอนะ ก็ได้แต่รอกันต่อไป

คิม ซูฮยอน (29)

 
 
ผลงาน: You Who Came from the Stars, The Producers, Real
 
มนุษย์ต่างดาวที่สาว ๆ กรี๊ดกันทั่วบ้านทั่วเมืองเมื่อก่อน กับผลงานล่าสุดอย่าง Real ที่ทำให้สาว ๆ หลายคนกรี๊ดไม่ออก แต่เลือดกำเดาพุ่งแทน เพราะบทบาทที่ได้รับนั้นสุดสยิว 18+ กันสุด ๆ แถมตอนนี้เขาก็อยู่ในกรมไปรับใช้ชาติในหน่วยที่อันตรายที่สุด หน่วยลาดตระเวนที่ 1 ซึ่งจะประจำการอยู่ที่ชายแดนเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ซึ่งจะปลดประจำการในกลางปี 2019 นี้เนี่ยแหล่ะ ส่วนเรื่องความรักต้องบอกเลยว่าโสดสนิท ไม่ต้องคิดมากนะ