Nov 30 2017

news

7 ของใหม่ไม่ควรพลาดจาก 7-eleven ที่โผล่มาให้เห็นในเดือนพฤศจิกายน

หิวเมื่อไรก็แวะมา แต่ละลานตาไปหมดจนไม่รู้จะเลือกอะไร

หากคุณเข้าร้าน 7-eleven แล้วไม่รู้จะกินอะไร เรามี 7 ของใหม่แบบสดๆ ร้อนๆ ที่เพิ่งจะเข้าร้านในเดือนนี้มาแนะนำกัน
 

1. ชีสโทสต์แซนวิช 7 Fresh

 
35 บาท
 
 
เปิดด้วยเมนูแรกสำหรับ cheese lover กับชีสโทสต์แซนวิช เมนูใหม่ที่ไม่ต้องมีอะไรมาเติมแต่ง มีเพียง ขนมปัง ชีส ชีส และชีสสสสสเท่านั้น ! ความกรุบกรอบของขนมปังบวกด้วยรสชาติที่เข้มข้นและความเหนียวยืดของชีสก็คงไม่ต้องบรรยายอะไรเพิ่มนอกจากเตรียมขึ้นแท่นเป็นเมนูประจำเมนูใหม่สำหรับคนชอบชีสได้เลย
 

2. โบโลญญ่าไก่รมควัน BKP

 
37 บาท
 
 
โบโลญญ่าไก่รมควันที่สไลด์มาชิ้นหนา รสชาติเค็มกำลังดี และเท็กซ์เจอร์ความหยาบในชิ้นเนื้อทำให้เมนูนี้ต่างจากโบโลญญ่าทั่วไปที่วางขายอยู่ แต่ที่เด่นสุดคือกลิ่มรมควันที่หอมฟุ้งไปทั่วปากระหว่างเคี้ยว เผลอแป๊บเดียวก็ซัดจนหมดซองไปซะแล้ว
 

3. คอกเทลอกไก่รมควันผสมแฮมชีส CP

 
42 บาท
 
 
เมนูรับเทศกาลจาก CP ที่ทีแรกงงกับชื่อและส่วนผสมมาก คือมันเป็นไส้กรอกคอกเทลที่ทำมาจากอกไก่รมควัน แถมยังผมสแฮมและชีสเข้าไปอีกด้วยนะ เรียกได้ว่าคำเดียวก็คล้ายกับได้กินเมนูด้านบนแบบครบถ้วนไปแล้ว ซึ่งเราลองแล้วก็อร่อยดี แต่ต้องตั้งใจรับรสหน่อยนะถึงจะหาทั้งหมดเจอ

 

4. EASY DIP

 
10 บาท
 
 
ซอสอเนกประสงค์สำหรับงานปาร์ตี้และผู้ที่อยากลองอะไรใหม่ๆ ซึ่งมาพร้อมกันถึงสามแบบ นั่นคือซอสซาวร์ชีส ซอสเผ็ดสไตล์เกาหลี และซอสช็อกโกแลต คือสามารถเอาไปมิกซ์แอนด์แมตช์ได้กับอาหารทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็นอาหารยุโรปหรือเอเชีย ได้ทั้งอาหารคาวและหวาน ทางเรานั้นได้ลองซอสเผ็ดสไตล์เกาหลีซึ่งทีแรกก็ไม่รู้จะเอาไปกินกับอะไร เลยลองเอาโบโลญญ่าไก่รมควันที่เล่าไปด้านบนมาจิ้มดู ก็อร่อยแบบแปลก ๆ ดีนะ
 

5. ไข่ต้มสมุนไพร CP

 
25 บาท
 
 
อันนี้อาจไม่ใช่เมนูใหม่ซะทีเดียว แต่เป็นเมนูที่มาในแพ็กเกจใหม่ที่เหล่าผู้โปรดปรานไข่ต้มสมุนไพรต้องชอบกันแน่ ๆ เพราะก่อนหน้านี้ทุกคนต่างรู้ดีว่าแพ็กเกจของไข่ต้มสมุนไพรนั้นแกะยากมาก ด้วยพลาสติกที่เหนียวทำให้ฉีกซองกันไม่ค่อยออก แถมถ้าไม่ระวังให้ดีน้ำสมุนไพรก็จะหกกระเด็นเลอะเทอะทำเอาเสียอารมณ์ ด้วยเหตุนี้จึงมีการเปลี่ยนแพ็กเกจให้เหมือนไข่ต้มแบบแกะเปลือกที่เคยออกมาก่อนหน้า เพียงแค่ฉีกเบา ๆ เราก็ได้กินไข่สุดที่รักของเราแล้ว แฮปปี้โดยทั่วกัน
 

6. เอสเพลย์ แมงโก้บิงซู

 
15 บาท
 
 
เรียกได้ว่าจะทำอะไรก็ได้แล้วสำหรับเครื่องดื่มใหม่จากทางเอสที่มาพร้อมพรีเซนเตอร์ใหม่จากวง NCT กับน้ำอัดลมกลิ่นแมงโก้บิงซู ที่เปลี่ยนเกล็ดน้ำแข็งหอมหวานและมะม่วงมาไว้ในขวดขนาดน่ารัก ซึ่งเห็นทีแรกก็ทำเอาจินตนาการรสชาติกันไม่ออก และเมื่อได้ลองดื่มแล้วก็พบว่าไม่น่าจะจินตนาการกันออกเพราะมันมีรสชาติอร่อยแบบเฉพาะตัวจริง ๆ


7. โวลต์

 
10 บาท
 
 
แม้จะออกมาสักพักแต่ก็ขอต้องเอามาแนะนำ กับเครื่องดื่มชูกำลังขวดขนาดพอดีมือที่มาพร้อมกับปริมาณจุใจและความตื่นตาดั่งสายฟ้าฟาดหลังจากได้ดื่ม แนะนำสำหรับคนสู้งานที่ต้องปั่นแม้จะดึกดื่นค่ำคืน บอกเลยว่าได้ผล (แต่ทางที่ดีก็ควรรีบปั่นให้เสร็จแล้วเข้านอนให้เร็วเพื่อสุขภาพที่ดีกว่านะ)