Jan 19 2018

news

ดวงวันเกิดประจำปี 2561 พร้อมไอเทมเสริมดวงให้ปังยิ่งกว่าเดิม

เช็คไปเลยว่าปีนี้ใครรุ่ง ใครรอด
 
ปกติแล้วช่วงเริ่มต้นปีก็จะเป็นช่วงที่เราเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ อย่างเปลี่ยนงาน ซื้อคอนโดใหม่ หรือบางคนอาจจะเอาเงินเก็บมาลงทุนเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ในเมื่อการเปลี่ยนแปลงก็มาพร้อมความไม่แน่นอน ฉะนั้นเราจะไม่ยอมพลาดการดูดวงประจำปีเด็ดขาด ! ก็ใครจะไม่อยากรู้ล่ะว่าปีนี้การงานจะราบรื่นมั้ย แล้วจะมีเงินพอไปดูหนังอาร์ตทุกอาทิตย์หรือเปล่า แต่นอกจากดวงตามจักรราศีที่หลายที่ใช้ทำนายกันแล้ว เราก็มีดวงประจำวันเกิดมาให้ชาว Soimilk เก็บไว้เป็นไกด์ไลน์ประจำปี จะได้รู้ว่าปีนี้ใครปัง ใครพัง ใครจะมีคนมาจับมือพาเดินดูแกลเลอรี่ จะได้เป็นแนวทางในการใช้ชีวิตยังไงล่ะ
 
 

วันอาทิตย์  

 
 
ปีนี้ชาววันอาทิตย์มีเกณฑ์ว่าหน้าที่การงานจะราบรื่น ส่วนใครที่เบื่อเจ้านายเก่า อยากจะเปลี่ยนงานก็เหมาะมากที่จะเซย์กู๊ดบายเพื่อน ๆ ในปีนี้ เพราะจะมีโอกาสดี ๆ เข้ามา ส่วนการเงินก็จะมีเรื่องให้ใช้จ่ายเยอะ แต่ยังไม่ถึงขั้นรับมือไม่ได้ ข้อเสียคือจะมีเรื่องให้กังวลมากหน่อยจนอาจจะคิดฟุ้งซ่าน เราขอแนะนำว่าให้ปรึกษาคนรอบข้างให้มาก ๆ และไตร่ตรองให้ดีในทุกเรื่อง ส่วนด้านความรัก คนมีคู่ความรักจะไม่มีอุปสรรค ส่วนคนโสดให้มองคนใกล้ตัวไว้ก่อน เพราะมีเกณฑ์ว่าเพื่อนสนิทจะแอบคิดไม่ซื่ออยู่ข้าง ๆ ล่ะ
 
Soimilk like : ไหน ๆ ปีนี้คนวันอาทิตย์ก็มีเรื่องให้โทรศัพท์ปรึกษาคนอื่นบ่อย ๆ แล้ว ทิ้งเคสโทรศัพท์อันเก่าที่ใช้มาเป็นสิบปีแล้วเปลี่ยนใหม่เสียทีก็ดีนะ https://shp.ee/cgakdqz เนื่องจากสีที่จะนำโชคให้คนวันอาทิตย์คือสีแดง เราเลยแนะนำให้เลือกเคสเรียบ ๆ ที่ไม่มีลาย เพราะสีแดงจัดน่ะคลาสสิคในตัวมันเองอยู่แล้ว เวลาหยิบออกมาใช้ยังไงก็ดูดีแน่นอน ฟันธง !

วันจันทร์

 
 
ปีนี้การงานของชาววันจันทร์จะดีขึ้นกว่าปีก่อน แต่อย่าลืมรอบคอบกับงานให้มาก ๆ หน่อยนะ เพราะมีโอกาสทำงานผิดพลาดจากความเบลอของตัวเอง การเงินก็จะเป็นไปตามแผนที่วางไว้ แต่ด้วยเกณฑ์ชีพจรลงเท้าในปีนี้ ถ้าเที่ยวเพลินไปหน่อยเงินอาจจะหมดกระเป๋าไม่รู้ จนปลายปีต้องลำบากได้นะ ฉะนั้นต้องวางแผนการใช้จ่ายดี ๆ ส่วนเรื่องความรัก คนมีคู่ที่คบกันมานานหน่อยจะเริ่มมีปัญหากันในเรื่องจุกจิก ส่วนคนโสดปีนี้จะมีคนเข้ามาในชีวิต แต่ลองถามตัวเองดูดี ๆ นะว่าชอบเค้าจริงหรือเปล่า
 
Soimilk like : ไหน ๆ ก็ชีพจรลงเท้าขนาดนี้ แถมรองเท้าวิ่งก็เป็นเทรนด์ที่อินเอามาก ๆ ลองไปดูรองเท้าวิ่งคู่ใหม่จาก https://shp.ee/adt9wdt มาฟิตร่างกายก่อน โดยเลือกรองเท้าสีเทาที่เป็นสีนำโชคของคนวันจันทร์ปีนี้ จะได้ส่งผลให้ชีวิตราบรื่นไม่มีอุปสรรค ทำอะไรก็ไม่มีใครขัดขวางไงล่ะ

วันอังคาร

 
 
เป็นอีกวันที่ดวงเรื่องงานค่อนข้างราบรื่น ถึงงานจะยุ่งแบบปั่นกันไฟลุก แต่ผลงานที่ลงแรงไปจะเข้าตาเจ้านาย สิ่งที่ต้องระวังคือความใจร้อน อย่าหูเบาไปตามคนรอบข้าง แม้จะมีรายจ่ายเยอะแต่ก็ไม่เป็นปัญหาจริงจัง ส่วนเรื่องความรัก ปีนี้จะลูกผีลูกคน สามวันดีสี่วันงอน สำหรับคนโสดช่วงนี้ให้ใจเย็น ๆ ไม่ต้องวิ่งตามหา เดี๋ยวคนที่ใช่ก็เข้ามาเอง

 
Soimilk like : รู้ไหมว่าการทำครัวก็เป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยให้ใจเย็นลงได้นะ ลองเลือกดูเครื่องครัวใหม่ ๆ ในนี้ https://shp.ee/d7chazr มาทำเมนูอร่อย ๆ ดับความร้อนรุ่มในหัวใจกันหน่อยไหมล่ะ อารมณ์เย็น แถมได้สเน่ห์ปลายจวักติดตัวมาอีก ดีจะตายไป 

วันพุธ

 

 
ปีนี้คนวันพุธก็ยังงานเยอะกันอยู่เช่นเคย แต่อย่าเพิ่งเสียใจเพราะจะมีโอกาสเลื่อนตำแหน่ง แถมมีเกณฑ์จะได้เที่ยว แต่ให้ระวังศัตรูที่ทำงาน เพราะอาจจะมีคนอิจฉาที่ปีนี้ชาววันพุธงานปังแบบไม่เกรงใจใครเลย สำหรับเรื่องเงิน จะมีเรื่องให้ใช้จ่ายพอ ๆ กับมีโชคเข้ามา เรียกว่าเสมอตัว ใครที่ลงทุนอะไรไว้กับชาวต่างชาติก็จะได้รับผลตอบแทนในปีนี้ ส่วนเรื่องความรักก็เอาใจคุณแฟนกันให้มาก ๆ ช่วงนี้มีโอกาสจะถึงขั้นวางแผนอนาคตร่วมกัน ส่วนคนโสดก็จะมีคนเข้ามาเอาอกเอาใจไม่หยุดเลยล่ะ
 
Soimilk like : งานเยอะขนาดนี้ อย่าลืมออกไปปาร์ตี้กับเพื่อนสาวบ้างนะ จะได้ไม่เครียดจนเกินไป เราแนะนำให้ชอปเดรสสีทองตัวใหม่ https://shp.ee/a8tnqep ไปเฉิดฉายกับชาวแก๊ง เพราะนอกจากสีเขียวและทองจะเป็นสีนำโชคของสาววันพุธในปีนี้แล้ว เดรสสีทองสไตล์วินเทจยังเป็นอะไรที่ไม่เคยเอ้าท์อีกต่างหาก แถมยังแมตช์กับสีอื่น ๆ ได้ง่ายด้วย

 

 วันพฤหัสบดี

 
 
ช่วงนี้การงานอาจจะไม่ได้ปังเท่าคนอื่น ๆ แต่ก็เสมอตัว เราแนะนำให้ระวังคำพูดให้มากเพราะอาจเป็นชนวนเหตุให้ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานได้ แต่ก็จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือด้วย ปีนี้อาจจะมีรายจ่ายแบบไม่คาดคิดเข้ามาเยอะ แต่จะจัดการได้ไม่มีปัญหา สำหรับคนมีแฟน อาจจะทะเลาะกันบ้าง ต้องใจเย็นให้มาก ๆ จะได้รักษาคนข้างตัวเอาไว้ ส่วนคนโสดก็จะมีความสวยเลือกได้ เพราะคนหน้าเดิม ๆ จะทยอยแวะเข้ามาชุ่มชื่นหัวใจไม่หยุดเลย
 
Soimilk like : ถึงจะสวยเลือกได้ ก็ต้องไม่ลืมทำตัวให้ดูดีไว้ก่อนด้วย ซึ่งปีนี้ไอเทมแต่งหน้าที่อินเทรนด์ก็ไม่พ้นลิปสติกสีน้ำตาลหรือนู้ดแบบสาวไคลี่ เจนเนอร์ https://shp.ee/a9wwidi ซึ่งนอกจากจะเพิ่มความมั่นใจให้สาว ๆ ได้ทันทีที่ทาแล้ว ยังเป็นสีถูกโฉลกของคนวันพฤหัสบดีอีกด้วย สวยด้วยดวงดีด้วยแบบนี้ จะให้ไม่รักยังไงไหว

วันศุกร์

 

 
ดวงของชาววันศุกร์ปีนี้น่าอิจฉามาก ๆ เลยล่ะ ! เพราะเด่นทั้งเรื่องงานที่จะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนอยู่ตลอด แต่อย่าลืมขยันให้มาก ๆ หน่อยนะ จะได้ประสบความสำเร็จเร็วขึ้น ถ้าใครอยากเปลี่ยนงานก็จะได้งานที่ดีในปีนี้ แถมเงินก็ไหลมาเทมา ลงทุนอะไรไปก็จะได้ผลตอบแทนกลับมาทั้งนั้น แต่คนมีคู่แล้วจะต้องระวังเรื่องความรักหน่อย เพราะจะมีคนเข้ามาห้อมล้อมจนทำให้คุณแฟนหึง ฉะนั้นอย่ามัวแต่เฟลิร์ตจนลืมคนข้าง ๆ ไปซะล่ะ ส่วนคนโสดก็แอ๊วเอินให้เต็มที่ไปเลย

 
Soimilk like : รู้ไหมว่าการออกกำลังกายบ่อย ๆ จะช่วยเรื่องความแอคทีฟ ทำให้เวลาทำงานก็จะขยันขันแข็งมากขึ้นไปด้วยนะ ลองดูนวมสีชมพูจาก https://shp.ee/adt9wdt ไว้เพิ่มความฟิตกันดีกว่า เพราะนอกจากจะเป็นสียอดฮิตของสาว ๆ แล้ว สีชมพูยังถูกโฉลกกับสาววันศุกร์อีกด้วย แข็งแรงแถมยังหน้าตาสดใส ไม่เข้าตาเจ้านายก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

วันเสาร์

 

 
คนวันเสาร์จะยังมีงานล้นมือเหมือนเดิมในปีนี้ ใครที่ทำงานเกี่ยวกับเซลล์หรือประสานงานก็จะมีโอกาสต้องพบปะลูกค้าบ่อยกว่าปกติเพื่อติดตามแก้ไขงาน ส่วนใหญ่จะเป็นงานด่วนที่ทำให้ชาววันเสาร์ร่างแหลก แต่ก็มีโอกาสที่ผลงานจะเข้าตาหัวหน้ามากอยู่นะ เรื่องเงินก็จะมีโชคลาภเข้ามาบ้าง แต่จะหมดไปกับหนี้สินของตัวเองนั่นแหละ ส่วนเรื่องความรัก ปีนี้คนโสดมีดวงจะได้กินเนื้อเด็กกรุบ ๆ ส่วนคนมีคู่ก็ประคองความรักตัวเองไว้ให้ดีนะ ผ่านช่วงนี้ไปได้ก็จะรักแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น แถมอาจจะมีการวางแผนอนาคตกันเลยล่ะ
 
Soimilk like : เวลาเหนื่อย ๆ มาจากงาน การจัดบ้านหรือแต่งห้องก็ช่วยให้ผ่อนคลายได้มากทีเดียว ลองดูตุ๊กตาน่ารัก ๆ หรือเพลย์เต้นท์จาก https://shp.ee/aeuup5m มาแต่งห้องแบบใน pinterest ก็เก๋ไม่เบานะ ยิ่งถ้าเลือกเป็นสีน้ำเงินก็จะช่วยเสริมดวงให้คนวันเสาร์เหนื่อยน้อยลงอีกด้วย
 
 
 
 
 
ลองเข้าไปดูสินค้าอื่น ๆ จาก Shopee เพิ่มได้ที่ https://shopee.co.th/