5 พิกัดสำหรับวาเลนไทน์ ให้เดทครบจบในที่เดียว

คนมีคู่ต้องหมั่นดูแลความรักจ้า
 
ในที่สุดวันแห่งความรักก็กำลังจะมาถึงอีกครั้ง เราเชื่อว่าหลายคนคงตั้งหน้าตั้งตารอให้ถึงวันวาเลนไทน์เร็ว ๆ เพื่อจะได้ใช้ช่วงเวลาสุดพิเศษกับคุณแฟน บางคนอาจจะวางแผนกันแล้วว่าจะออกต่างจังหวัดไปเที่ยวทะเลรับลมเย็น ๆ หรือใครที่งบเยอะและมีวันลาก็คงวางแผนไปต่างประเทศด้วยกัน ส่วนใครที่กลัวไปต่างจังหวัดแล้วรถติด แต่ก็ยังคิดไม่ออกว่าวาเลนไทน์นี้จะจับมือกันไปไหนดีก็จงมาทางนี้ เพราะเรากำลังจะแนะนำแผนเดทแบบที่เดียวครบจบทั้งวันใน K Village ให้ใช้เวลาร่วมกันได้เต็มที่ แถมไม่ต้องเผชิญรถติดที่ไหนไกล ๆ ด้วยไงล่ะ
 
 

ก่อนวันเดท: เสริมสวยเสริมหล่อ

 
 
 
วันพิเศษทั้งที นอกจากจะดูดีเพื่อให้คุณแฟนตะลึงแล้วยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เราได้ด้วย ถ่ายรูปคู่ออกมาจะได้สวยพร้อมลงเฟซบุ๊คอวดโลกให้รู้ได้ทันที สำหรับสาว ๆ ที่ยึดถือคติว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ เราก็แนะนำให้ไปเสริมสวยกันที่ Bloom Boutique ร้านต่อขนตาที่นำเทคนิคมาจากไต้หวัน ทำให้ขนตาเราเรียงสวยเป็นธรรมชาติจนใบหน้าดูมีเสน่ห์ขึ้นอีกเป็นกอง นอกจากนี้ ทางร้านยังมีการคิดเผื่อให้เราเสร็จสรรพด้วยการแถมฟองน้ำไว้เช็ดล้างหน้า ที่ให้ที่ปัดขนตากลับบ้านด้วย หรือใครอยากได้เซรั่มกับผลิตภัณฑ์บำรุงขนตา เค้าก็มีขายนะ
 
 
Bloom Boutique, ชั้น 2 K Village, 088-152-4545. fb.com/bloomboutiquebkk/
 
 
ส่วนชายหนุ่มที่อยากเพิ่มความมั่นใจก็จงแวะไปฟิตหุ่นที่ Anytime Fitness ที่นอกจากจะเปิดตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว ยังมีโปรแกรมออกกำลังกายหลากหลายจากครูผู้ฝึกสอนมืออาชีพ โดยสามารถเลือกเล่นได้ทั้งคาร์ดิโอ มวย หรือจะฝึกยูโดไว้ปกป้องสาวก็ยังได้
 
 
Anytime Fitness, ชั้น 2 K Village, 065-119-9622. fb.com/anytimefitnesskvillage/

12.00 น. กองทัพต้องเดินด้วยท้อง

 
 
 
แน่นอนว่าก่อนเดินเล่นด้วยกันก็ต้องหาอะไรอร่อย ๆ กินก่อน ไหน ๆ เป็นวันพิเศษทั้งทีก็สปอยล์ตัวเองด้วยการกินอาหารดี ๆ ที่ Sushi Shimizu ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โอมากาเสะที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่นำเข้าจากญี่ปุ่น โดยเชฟชาวญี่ปุ่นจะออกแบบมื้ออาหารของเราจากวัตถุดิบประจำฤดูกาล คอร์สของที่จะมีสองแบบ คือคอร์สเบา ๆ ราคา 4,900 บาทและคอร์สใหญ่ 6,900 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ที่เพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยเนื้อทาคาโมริวากิว ที่จัดว่าเป็นเนื้ออร่อยสุดยอดจนแม้กระทั่งไปถึงญี่ปุ่นก็ยังหากินไม่ได้ง่าย ๆ นะ

 
 
Sushi Shimizu, ชั้น 2 K Village, 097-141-0140. fb.com/SushiShimizuBKK/

14.30 น. เดินดูของแต่งบ้านน่ารัก ๆ

 
 
 
พออิ่มแล้วก็ลองจูงมือกันมาเดินดูของน่ารัก ๆ ดีกว่า เราแนะนำให้แวะไปที่ Keep Calm and Eat Pies ก่อน เพราะนอกจากที่นี่จะมีจานชามแนววินเทจ ไปจนถึงชุดชาสวย ๆ ที่แค่ถือก็ฟินแล้วเต็มไปหมด การพาคู่เดทมาเดินเล่นในร้านข้าวของเครื่องใช้ยังทำให้เราประเมินสกิลพ่อบ้านแม่เรือนของอีกฝ่ายได้ด้วย เพราะถ้าเป็นคนรักบ้าน ชอบทำอาหาร หรือจัดบ้านเก่ง ๆ แล้ว ถ้าเห็นของพวกนี้รับรองว่าจะต้องกรี๊ดกร๊าดออกมาชัวร์

 
Keep Calm and Eat Pies, ชั้น 1 K Village, fb.com/KEEPCALMANDEATPIES

16.00 น. แอบหาของขวัญให้คนรู้ใจ

 
 
 
ไปแอบสังเกตสกิลความรักบ้านของอีกฝ่ายมาแล้ว ทีนี้ก็มาเดินเล่นดูของใช้ส่วนตัวดีไซน์เก๋ ๆ กันใน The Object Room ที่มีของหลากหลายไม่ว่าจะเป็นไอเทมแฟชั่น งานดีไซน์เก๋ ๆ จากทุกมุมโลก เครื่องหอม เครื่องประดับ ไปจนถึงกระเป๋าดีไซน์เก๋อย่าง Blossom Hangbads จากแบรนด์ Goodjob ที่ซื้อให้สาวคนไหนก็ประทับใจชัวร์ ๆ นอกจากนี้ยังอาจจะได้เลือกเครื่องหอมกลิ่นที่ทั้งสองคนถูกใจไว้ใช้คู่กันก็ได้นะ เวลาได้กลิ่นจะได้นึกถึงเดทน่ารัก ๆ ครั้งนี้ไง
 
The Object Room, ชั้น 1 K Village, 02-007-0767. fb.com/theobjectroom
 
 
 

คอนเทนต์โฆษณานี้สร้างสรรค์โดย Asia City Studio ให้เราช่วยบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณและส่งต่อไปยังผู้อ่านอย่างตรงจุด ติดต่อเราได้ที่ studio.asia-city.com