4 ของสะสมมาแรงในปี 2019 มีติดไว้ได้ประโยชน์ชัวร์

เห็นของสะสมสวย ๆ แล้วมีความสุข
 
เพราะการสะสมสินค้าหรือของอะไรสักอย่างที่ชอบน่ะถือเป็นความสุขทางจิตใจอย่างหนึ่ง เพราะเวลาที่ได้เอาของสะสมที่หามาเองมาจัดเรียงให้สวยงาม หรือเอาไปอวดคนที่สนใจของเหล่านี้เหมือน ๆ กันเนี่ยมันฟินเป็นที่สุด ซึ่งในปีนี้ แม่หมอซอยมิลค์ขอทำนายว่าจะมี 4 ของสะสมที่จะมีฤกษ์มาแรงชนิดที่ขาดตลาดจนหาซื้อกันไม่ทันแน่นอน
 

รองเท้าผ้าใบ

 
 
ยังคงเป็นเทรนด์ต่อเนื่องมาตั้งแต่ปีที่แล้ว (และคงเป็นเทรนด์ต่อไปอีกสักพัก) สำหรับคนรักรองเท้าหรือ sneakerhead ที่ชื่นชอบการเสาะหารองเท้าผ้าใบสวย ๆ หรือรุ่นลิมิเต็ดจากแบรนด์ดังต่าง ๆ ซึ่งนอกจากจะมีคุณค่าทางจิตใจ ราคาไม่ตกแถมเป็นไอเทมแต่งตัวที่สำคัญสำหรับสายแฟชั่นแล้ว รองเท้าบางรุ่นพอเก็บไว้สักพัก ยังสามารถนำออกมาปล่อยในราคาที่สูงขึ้นได้อีกด้วยล่ะ 

กระเป๋าของ Chanel

 
 
ปกติกระเป๋าของดีไซเนอร์ก็เป็นของที่สาว ๆ มักสะสมกันอยู่แล้ว เพราะราคาไม่ตกแถมใช้ออกงานได้ แต่หลังจากการเสียชีวิตของดีไซเนอร์ชื่อก้องโลกอย่าง Karl Lagerfeld ที่มีสไตล์อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์จนสามารถคุมบังเหียนของแบรนด์ชาแนลอยู่หลายปี ก็ทำให้ไอเทมแฟชั่นทุกอย่างที่เป็นผลงานของเขาน่ะเป็นที่ต้องการในหมู่แฟชั่นนิสต้าสุด ๆ โดยเฉพาะกระเป๋าคลาสสิกอย่าง flabback และกระเป๋าคอลเลกชั่นลิมิเต็ดทั้งหลายที่ตอนนี้ราคาดีดสูงขึ้นจริงจังมาก เรียกว่าใครที่มีอยู่ในครอบครองตอนนี้สามารถเอาปล่อยหาเงินเพิ่มได้เลยแหละ

แผ่นเสียงเก่า

 
 
เราเชื่อว่าทุกคนมีดนตรีในหัวใจ ส่วนใครที่มีมากหน่อยก็มักจะแสดงออกความชอบของตัวเองด้วยการเก็บสะสมแผ่นเสียงของนักดนตรีคนโปรด ยิ่งถ้าเป็นแผ่นเสียงเก่าก็ยิ่งต้องใช้ความพยายามในการเสาะหามาครอบครองมากขึ้นไปอีก ซึ่งร้านขายแผ่นเสียงในไทยปัจจุบันก็เริ่มมีหลายร้าน ฉะนั้นเวลาไปเลือกก็ลองเปรียบเทียบราคาแต่ละร้าน แล้วอย่าลืมดูเกรดคุณภาพด้วยนะ

ขวดดีไซน์สวย

 
 
นอกจากจะเอามารียูสใช้ใหม่ได้แล้ว ขวดดีไซน์เก๋ ๆ ยังเป็นเหมือนงานศิลปะของนักออกแบบที่มีคุณค่าในตัวมันเองด้วย แถมราคาก็ไม่ได้แพงระยับเหมือนของสะสมอย่างอื่น ทำให้คนกระเป๋าเบาอย่างเราซื้อมาเก็บไว้ได้โดยไม่ต้องคิดมาก เวลามองงานดีไซน์สวย ๆ ก็เหมือนกับได้รับเอาแรงบันดาลใจดี ๆ ในการออกแบบมาด้วยอีกต่างหาก ซึ่งขวดสวยน่าสะสมในปีนี้ที่เราเลิฟก็คือขวด LEO Beer Limited Edition ที่ตัวขวดทำจากอะลูมีเนียม ทำให้คงทนและเก็บไว้ได้โดยไม่ต้องระวังแตก 
 
 
แถมดีไซน์ก็น่าเก็บสะสม เพราะออกมาถึงสามสีด้วยกันคือสีแดง สีดำ และสีเงินที่เป็นสีเมทัลลิกเงาวับ ดูโมเดิร์นเปลี่ยนลุคจากขวดแบบปกติไปเลย แต่นักสะสมและคนชอบงานดีไซน์ทั้งหลายอาจจะต้องรีบหน่อย เพราะทางลีโอเขาผลิตขวด LEO Beer Limited Edition นี้มาเพียงแค่สีละสองแสนขวดเท่านั้น! โดยเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 4 เมษายน ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา ฉะนั้นใครที่อยากได้ ก็จงไปดูที่สาขาใกล้บ้านตั้งแต่วันนี้ เพราะถ้ามัวแต่ชักช้า อาจจะโดนนักสะสมคนอื่น ๆ ซื้อไปหมดแล้วก็ได้นะ
 
 
#AluminiumBottle #LEOLimitedEdition #LEOWorldOfFun
 

คอนเทนต์โฆษณานี้สร้างสรรค์โดย Asia City Studio ให้เราช่วยบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณและส่งต่อไปยังผู้อ่านอย่างตรงจุด ติดต่อเราได้ที่ studio.asia-city.com