Mar 12 2019

movies

เตรียมดู! Triple Frontier หนังแอ๊กชั่นสนั่นจอที่จะมาเขย่าบัลลังก์ออริจินัลมูฟวี่บน Netflix

พี่เบน แอฟเฟลคก็เล่นกับเขาด้วยนะ
ถือเป็นเรื่องดี ๆ และน่าตื่นเต้นของเช้าวันนี้สำหรับสายดูหนัง Online Streaming ทุกคน เพราะทาง Netflix กำลังจะปล่อยออริจินัลมูฟวี่เบอร์ใหม่แกะกล่องอย่าง Triple Frontier ที่ทีม Soimilk เองก็ได้มีโอกาสไปร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวพร้อมกระทบไหล่นักแสดงนำอย่าง เบน แอฟเฟลค, ชาร์ลี ฮันแนม และ กาเรตต์ เฮดลันด์ ที่สิงคโปร์มาเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วนี่เอง!
 
 
อย่างที่เราได้เกริ่นไว้กับรายชื่อนักแสดงนำทั้ง 3 ที่เรียกได้ว่าเป็น 'ตัวพ่อ' แห่งวงการฮอลลีวูดเลยก็ว่าได้ แต่ความพีคก็ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะ Triple Frontier หนังแอ๊กชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ ไม่ได้ดึงตัวนักแสดงแถวหน้ามาแค่ 3 คน แต่ยังขนเอาตัวพ่ออย่าง ออสการ์ ไอแซค (จาก Inside Llewyn Davis) และ เพโดร ปาสคาล (จาก Game of Thrones และ Kingsman) แค่เห็นรายชื่อทั้ง 5 หนุ่มมาเรียงกันก็ขนลุกแล้วค่ะคุณพระ /เอามือทาบอก
 
 
ก็ไม่รู้ว่าผู้กำกับอย่าง เจ.ซี แชนเดอร์ และผู้อำนวยการผลิตอย่าง ชาร์ลส์ โรเว่น จะต้องทรงอิทธิพลและเงินเหลือขนาดไหน ถึงได้เอาตัวเป้งแห่งวงการฮอลลีวูดมารวมกันในออริจินัลมูฟวี่เรื่องนี้ได้พร้อมเพรียงกันมากขนาดนี้ แถมยังออกตัวแรงว่าเป็นหนังแอ๊กชั่นฟอร์มยักษ์ที่ Netflix ยังไม่เคยมีอีกด้วยนะ!
 
 
ซึ่งหลังจากที่เราได้ไปคุยกับทีมนักแสดงและผู้ผลิตแบบตัวจริงเสียงจริง ทั้ง เบน แอฟเฟลค, ชาร์ลี ฮันแนม, กาเรตต์ เฮดลันด์ และชาร์ลส์ โรเว่น  ทั้ง 4 คนก็ยืนยันกับเราเป็นเสียงเดียวกันว่าเราจะไม่ผิดหวังแน่นอน

 
"แน่นอนว่ามันจะมีอะไรมากกว่าไปปล้น บู๊ แล้วโกยเงินกลับบ้านครับ เพราะเราสร้างเซอร์ไพร์สอย่างพวกพล็อตทวิสต์เตรียมไว้ให้คนดูได้อึ้งกันแน่นอน แถมเรายังจริงจังมาก ๆ กับการฝึกแบบนาวิกโยธิน เพราะเราอยากให้มันออกมาแบบสมจริงสุด ๆ" เบน แอฟเฟลคกล่าว
 
 
"ด้วยความที่ในชีวิตจริงผมและกาเรตต์ เราสนิทกันมาเป็นสิบปี แถมยังเคยร่วมงานกับไอแซคมาแล้ว ความสัมพันธ์ของตัวละครทั้ง 5 ที่ถูกปูเรื่องให้สนิทกันเหมือนพี่ชายน้องชายแท้ ๆ ยิ่งดูสมจริงมากเมื่อได้เราทั้ง 5 มาเล่นด้วยกันครับ" อีกเสียงยืนยันจาก ชาร์ลี ฮันแนม ที่จุด ๆ นี้พี่จะพูดอะไรน้องก็เชื่อพี่หมดจ้า เพราะพี่หล่อทะลุหนวดซะขนาดนั้น
 
สุดท้ายแล้วกาเรตต์ เฮดลันด์ยังฝากมาบอกแฟน ๆ Soimilk และ Netflix ด้วยว่า "ข้อดีสุดท้ายของหนังเรื่องนี้ คือคุณสามารถดูมันได้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า กดพอสแล้วเดินไปอบป๊อบคอร์นมากินด้วยก็ได้ ผมเชื่อว่าแฟน ๆ หนังแอ๊กชั่นน่าจะดูซ้ำวนไปหลาย ๆ รอบจนคุ้มเลยล่ะครับ"
 
 
ขายเก่งกันซะขนาดนี้ บอกเลยว่าบ่ายนี้หลังจากทาง Netflix ปล่อยเรื่อง Triple Frontier ออกมาให้ได้ดูกัน ใครยังใจแข็งไม่รีบกดดู เราจะขอไล่ออกจากแก๊ง! ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดูเทรลเลอร์ของหนังเรื่องนี้ ก็สามารถกดดูได้ที่ด้านล่างเลยนะ แต่สำหรับเรา ขอไปเกาะจอรอดู Triple Frontier หน้าคอมตัวเองก่อนแล้วกัน!