Jun 06 2017

movies

รวม 5 ภาพยนตร์น่าดูประจำเดือนมิถุนายนนี้

ทั้ง Wonder Woman และเหล่ามินเนี่ยน

Wonder Woman

เข้าฉายแล้ววันนี้
 
 
Wonder Woman โลดแล่นอยู่ในวงการหนังสือการ์ตูนมาหลายต่อหลายสิบปี ถึงเวลาแล้วที่โลกควรจะได้ดูหนังฮีโรอิสตรีแบบเต็มๆ กันเสียที เรื่องราวของเจ้าหญิง Diana แห่งอาณาจักร Amazons ผู้ตัดสินใจละทิ้งบ้านเกิดเพื่อมาต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับมนุษย์ในสงครามครั้งใหญ่
 
 
รู้หรือไม่? Gal Gadot หญิงสาวผู้รับบท Wonder Woman ตั้งท้องและมีอายุครรภ์ถึง 5 เดือนระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ หญิงแกร่งที่แท้จริง!

Baywatch

เข้าฉายแล้ววันนี้
 
 
Baywatch เป็นเรื่องราวสนุกๆ เบาสมองของทีมไลฟ์การ์ดแห่งชายหาดใน L.A. โดยพี่ใหญ่อย่าง Mitch ต้องมารับหน้าที่เทรนด์น้องใหม่ Matt เพื่อเข้าร่วมทีม ซึ่งระหว่างการฝึกก็มีสาวสวยปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับเรื่องราวไม่ชอบมาพากล ทั้งสองจึงต้องแท็กทีมกันปกป้องหาดแห่งนี้ไว้ให้จงได้
 
 
รู้หรือไม่? 2 หนุ่มนักแสดงนำไม่ใช่ใครนอกจากพี่ Dwayne Johnson และน้อง Zac Efron บอกเลยว่าสาวๆ จะได้เจริญตาเจริญใจกันทั้งเรื่องแน่นอน

The Mummy

เข้าฉาย 8 มิ.ย.
 
 
ออกตัวก่อนเลยว่าเราชอบหนังมัมมี่อียิปต์อะไรแบบนี้เอามากๆ และ The Mummy ก็เพิ่มดีกรีความน่าดูเข้าไปอีกเพราะเป็นการผสมผสานความหลอนโบราณเข้ากับโลกยุคใหม่ โดยตัวเอก Nick Morton ดันไปปลุกวิญญาณร้ายของอดีตเจ้าหญิง Ahmanet ผู้เกือบจะได้สืบทอดบัลลังก์อียิปต์เมื่อ 2,000 ปีก่อน แต่ดันโดนจับใส่โลงทั้งเป็น พอได้คืนชีพเธอจึงอาละวาดยึดโลกด้วยมนตร์ดำโบราณสุดสะพรึง

 
 
รู้หรือไม่? The Mummy เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ Tom Cruise และ Russell Crowe ได้ร่วมงานกัน

Despicable Me 3

เข้าฉาย 15 มิ.ย.
 
 
กลายเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันอีกเรื่องที่หลายคนติดกันงอมแงมเพราะความน่ารักแสนทะเล้นของเหล่ามินเนี่ยนตัวเหลืองภายใต้การปกครองของคุณ Gru วายร้ายกลับใจที่จะกลับไปเป็นวายร้ายอีกครั้งในภาคนี้เพราะเขาได้เจอกับ Dru น้องชายฝาแฝดเป็นครั้งแรก โดยเจ้าน้องชายตัวดีนี่แหละที่จะชักนำคุณ Gru กลับเข้าสู่แผนการแสบครั้งใหญ่อีกรอบ
 
 
รู้หรือไม่? ภาคนี้จะมีวายร้านตัวใหม่ชื่อ Balthazar Bratt มาต่อกรกับสองพี่น้อง

Transformers: The Last Knight

เข้าฉาย 22 มิ.ย.
 
 
เดินทางมาถึงภาค 5 กันแล้วสำหรับหนังสงครามหุ่นยนต์ Transformers โดยในภาคนี้ Optimus Prime ได้ออกเดินทางค้นหา Cybertron และพบว่าดาวบ้านเกิดได้กลายเป็นดาวร้างไปแล้ว ไพรม์จึงพยายามหาหนทางในการชุบชีวิตดาวของตัวเองขึ้นมา ในฝั่งโลกมนุษย์ก็มีเอเลี่ยนชุดใหม่มาบุก (อีกแล้ว) ก็ต้องคอยดูกันว่าจะเป็นยังไงต่อไป
 
 
รู้หรือไม่? Transformers: The Last Night จะเป็นภาคสุดท้ายที่กำกับโดย Michael Bay แต่แฟนๆ ฉากระเบิดอลังการทำล้ายล้างโลกก็ไม่ต้องหวีดไป เพราะจะมีภาคแยกของ Bumblebee ล้วนๆ ในปี 2018 และภาพยนตร์ภาค 6 ในปี 2019 ให้รอชมกัน