Jul 13 2019

movies

จากนางฟ้าสู่นางพญาปีศาจ ทีเซอร์ใหม่ของ Maleficent 2 ที่จะมาฉีกทุกกฎเทพนิยายที่เคยมีมา

โปรดหลีกทางให้แม่ด้วย
ก่อนหน้านี้เราเคยได้พูดถึง Maleficent 2 ไปคร่าว ๆ กันแล้วว่าจะเป็นนี่จะเป็นไลฟ์แอคชั่นส่งท้ายปี 2019 จากหนังทั้งหมด 4 เรื่องที่ค่ายดิสนีย์เลือกเอามาทำใหม่ในปีนี้ (อ่านต่อ: เช็คลิสต์ 4 หนัง Live Action จากสตูดิโอดิสนีย์ที่เราจะได้ดูกันในปีนี้) ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นไลฟ์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่แฟน ๆ ดิสนีย์ตั้งตารออย่างใจจดใจจ่อ เพราะหลังจากที่ห่างหายไปนานถึง 5 ปี รอบนี้นางฟ้าปีศาจของเรากลับมาพร้อมอัปเลเวลกลายเป็นนางพญาปีศาจ และมาพร้อมชื่อตอนใหม่อย่าง Maleficent: Mistress of Evil
 
 
 
จากทีเซอร์แรกที่ปล่อยมาให้หายคิดถึง แฟน ๆ ส่วนใหญ่ก็ยังไม่สามารถคาดเดาอะไรมาก แต่ก็เริ่มมีการพูดถึงบทบาทที่ดูโตขึ้นของเจ้าหญิงออโรร่าที่ยังคงรับบทโดยสาว แอล แฟนนิ่ง รวมถึงเรื่องราวความบาดหมางระหว่างเธอและแฟรี่ก็อดมาเธอร์ประจำตัวที่รับบทโดย แองเจลิน่า โจลี่ ที่เล่นประเด็นหนักไปที่เรื่องการปกครองเมือง เรื่องการแต่งงาน รวมถึงการย้ายเข้าไปใช้ชีวิตในรั้วพระราชวัง และการปรากฎตัวของ มิเชลล์ ไฟฟ์เฟอร์  ผู้รับบทพระราชินีอิงกริดที่จะกลายมาเป็นแม่บุญธรรมของออโรร่า จริง ๆ แค่เห็นหน้าในทีเซอร์ก็รู้แล้วว่าต้องร้ายมากแน่นอน
 
 
แต่หลังจากทีเซอร์ล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาสด ๆ ร้อน ๆ เชื่อว่าทำให้แฟน ๆ Maleficent หลาย ๆ คนนั่งกันไม่ติดเก้าอี้ เพราะเราจะได้เห็นตัวละครลับที่โผล่ออกมาใหม่และสร้างเซอร์ไพรส์ให้เรากรีดร้องรัว ๆๆๆ ในตอนท้ายทีเซอร์ รวมไปถึงซีนเหนือจินตนาการของการต่อสู้ระหว่างสัตว์ประหลาดและเผ่าพันธุ์มนุษย์ เรียกได้ว่างานนี้อาณาจักรมัวร์สต้องลุกเป็นไฟ!
 
 
 
เชื่อว่าหลังจากอะลาดินเวอร์ชั่นคนแสดงที่สร้างความประทับใจให้แฟน ๆ ดิสนีย์ต่อด้วยไลออนคิงที่ว่ากันว่าทำ CG ออกมาได้เนียนสุด ๆ ก็คงจะถึงคราวมอบมงต่อให้แม่ปีศาจ Maleficent ปิดท้ายปลายปีกันได้เลย ยังไงก็รอลุ้นพร้อมกันในโรง 17 ต.ค. นี้นะ!