Mar 15 2018

giffo

รวมทีมให้ครบ ! คน 5 ประเภทที่เราควรชวนไปด้วยในงาน LEO Presents Smallroom Holiday Party

ไปครบหมดนี่รับรองมันส์สุดเหวี่ยง !
ถึงไม่บอกเราก็รู้ ว่ามวลมนุษย์ Soimilk อย่างเรา ๆ จะตื่นเต้นกรี๊ดกร๊าดกับงานคอนเสิร์ตพลังล้นอย่าง LEO Presents Smallroom Holiday Party ที่จัดร่วมกับสปอนเซอร์ใจดีอย่าง Leo มากแค่ไหน ! เพราะว่างานนี้เค้าไม่มากันเล่น ๆ แต่ถึงขนาดยกเอาศิลปินถึง 14 วงจากค่าย Smallroom ไปไว้กันที่ชายหาดบ้านอำเภอ ที่จังหวัดชลบุรีนู่น 
 
 
พูดง่าย ๆ ว่างานนี้ยกกันมาทั้งค่าย ใครเป็นแฟนเพลงวงไหนก็เตรียมตัวซ้อมร้องเพลงกันไว้ให้ดี ๆ ! ที่สำคัญไปกว่านั้น เห็นทีว่างานใหญ่แบบนี้คงต้องฟอร์มทีมให้ครบ แล้วชวนเดอะแก๊งออกไปซิ่งในงานกันให้เต็มที่ 
 
วันนี้เราเลยอยากมาแนะนำให้ชวนตัวจี๊ดทั้ง 5 แบบไปลั้ลลาที่งาน LEO Presents Smallroom Holiday Party นี้ด้วยกัน จะได้ช่วยกันสร้างสีสันให้ชีวิต (หรือจะสร้างความหายนะกันแน่นะ !?) แต่ไม่ว่าจะยังไง รวมกันก็ต้องมันส์กว่าอยู่แล้วล่ะ !
 

1. ตัวเปิด

 
 
 
บุคคลผู้เปรียบเสมือนหัวหน้าทีมที่เป็นแม่งานประเดิมทุกสิ่งอย่าง เอาง่าย ๆ ก็เริ่มตั้งแต่แท็คทุกคนในแก๊งบนเพจอีเว้นต์งานคอนเสิร์ตนี้ตั้งแต่วันแรก พอไปถึงงาน คนประเภทนี้จะเริ่มชวนเราโยกย้ายส่ายเอวทันทีตั้งแต่งานยังไม่เริ่ม รวมไปถึงประเดิมแก้วแรก และประเดิมแหกปากร้องเพลง (ที่ไม่ตรงจังหวะ) เป็นคนแรกในกลุ่ม ไปจนถึงถูกใช้งานเป็นตัวเปิดไปขอเบอร์สาว ๆ หนุ่ม ๆ ให้คนอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน

2. สายฮา

 
 
หน้าที่อย่างเดียวของบุคคลประเภทนี้คือแซวชาวบ้านเค้าไปทั่ว ไม่เว้นแม้กระทั่งแซวกันเอง แซวตั้งแต่หน้างานยันป้าขายข้าวไข่เจียว ไปจนถึงหมูเห็ดเป็ดไก่ก็ยังโดนมันแซว ข้อดีคือเราจะสามารถผูกสัมพันธ์กับแก๊งอื่นได้อย่างง่ายดาย การสนทนาชนแก้วราบรื่นเหมือนรู้จักกันมานาน จะรถเสีย จองที่พักไม่ทัน หรือหลงทาง คน ๆ นี้จะช่วยทำให้ทุกอย่างกลายเป็นเรื่องตลกซะอย่างงั้นได้ทันที

3. นักกีฬา

 
 
 
หนึ่งคนที่ยังไงก็ต้องหนีบไปด้วย ไม่มีไม่ได้ เพราะเค้าคือผู้ช่วยชีวิตชาวแก๊งในทุกสถานการณ์ ตั้งแต่ตอนขับรถไปงานแล้วรถเกิดยางแตก ! บุคคลสายนักกีฬาจะสามารถยกล้อสำรองออกมาเปลี่ยนให้ได้แบบสบาย ๆ หรือเกิดใครอยากกระโดดลงทะเลตอนดูคอนเสิร์ตแล้วดันว่ายกลับขึ้นฝั่งไม่ได้ คนประเภทนี้ก็พร้อมที่จะพุ่งตัวลงไปลากเราขึ้นมาได้ ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ ถ้าเกิดเราอยากทิ้งตัวขึ้นมา ก็ให้มันแบกกลับห้องนี่แหละ !

4. สายข้อมูล

 
 
ไม่ว่าจะเป็นไลน์อัพ วงไหนขึ้นโชว์ก่อนหลัง บูทขายเบียร์อยู่ตรงไหน มีกิจกรรมอะไรบ้าง แล้วร้านอาหารปิดเมื่อไหร่ ทุกอย่างนางรู้นางเห็นยิ่งกว่าอับดุลซะอีก ข้อมูลทุกอย่างอยู่ในมือนางหมดแล้วไม่มีทางพลาด อยากได้อะไรขอให้บอกนางได้เลย มีคนแบบนี้ไว้อุ่นใจยิ่งกว่าพกพระไปด้วยซะอีก

5. นักทิ้งตัว

 
 
 
บุคคลผู้ไร้ประโยชน์ที่สุดในกลุ่ม แต่มีคนแบบนี้ไว้ บอกเลยว่าจะช่วยสร้างสีสันและประสบการณ์ในชีวิตให้เราได้ดีมาก (จำไปจนวันตายเลยทีเดียว) เพราะอยู่ ๆ มันเกิดจะอยากทิ้งตัวขาพับขาอ่อนนอนลงพื้นทรายดื้อ ๆ มันก็ทำได้ ! แต่นี่แหละคือความมันส์ ! เพราะยังไงก็ยังมีเดอะแก๊งคอยช่วยฉุดขึ้นมา แล้วแบกหามกันกลับบ้านอย่างปลอดภัย เรียกว่าทิ้งตัวทีตาสว่างกันทั้งกลุ่ม !
 
เราเชื่อว่างานคอนเสิร์ตสนุก ๆ แบบนี้จะขาดคนทั้ง 5 ประเภทนี้ไปไม่ได้แน่นอน ! ใครรู้ตัวว่าแก๊งตัวเองเป็นอย่างที่เราว่ามา ก็รีบรวมก๊วนให้ครบแล้วมุ่งหน้าไปเจอกันในงาน LEO Presents Smallroom Holiday Party พร้อมเราได้เลย !
#LEOรวมกันมันส์กว่า #SmallroomHolidayParty #มันส์หายห่วง