Jun 13 2019

fashion

เตรียมแย่งให้ทัน YEEZY BOOST 700 V2 TEPHRA พร้อมกันทั่วโลก 15 มิ.ย. นี้

เตรียมตัวแคมป์รองเท้าแปป
ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ หนึ่งในรองเท้าที่เรียกได้ว่า HYPE ที่สุดในวงการ แน่นอนว่าต้องมีชื่อของ YEEZY ติดโผ เพราะรูปร่างหน้าตาอันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงเป็นการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์รองเท้าระดับโลกอย่าง Adidas และนักร้อง Rapper ที่เป็นขวัญใจของคนรุ่นใหม่อย่าง Kanye West จึงเกิดออกมาเป็นรองเท้ารุ่นนี้นั่นเอง
 
 
รองเท้าในไลน์ของ Adidas YEEZY ทุกรุ่นเรียกได้ว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก เพราะถึงขั้นมีการต่อคิวกันข้ามคืน (บางทีก็หลายคืน) เพื่อรองเท้ารุ่นนี้เลยนะ! แล้วสำหรับ YEEZY Collection ก็จะมีหลายรหัสเหมือนกัน เช่น 350 / 500 และ 700 โดยแต่ละโมเดลก็จะมีรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละรุ่น
 
และในวันที่ 15 มิ.ย. ที่จะถึงนี้ เป็นคราวของ YEEZY BOOST 700 V2 TEPHRA รุ่นนี้ถือว่าเป็นการใช้คู่สีใหม่ที่ไม่เคยใช้ในไลน์การผลิตนี้มาก่อน น่าจับตามองมาก ๆ เพราะโดดเด่นด้วยผ้าใบ/ผ้าทอสีเบจในส่วน upper เสริมความเท่ด้วยหนังกลับและหนังนูบัค พร้อมแถบข้างสะท้อนแสง รองรับการเดินด้วย Midsole ทำจาก BOOST เต็มผืน เทคโนโลยีสุดล้ำจากทางอาดิดาสที่มอบความสบายและก้าวย่างที่ให้ความมั่นคงในขณะสวมใส่ รับรองว่าถ้ามีคู่นี้ไว้ในครอบครอง เท่กว่าใครแน่นอน
 
 
 
มาดูที่คู่สีของรุ่นนี้กันบ้าง รุ่นนี้จะมาในลักษณะของสีที่ดูเป็นกลาง ออกแนว Earth Tone เป็นหลัก ทำให้ Mix And Match ได้หลากหลาย ในส่วนของประสิทธิภาพของตัวรองเท้ารวมถึงความทนทาน ไม่ต้องห่วง อึด ถึก ทน ถูกใจคอสนีกเกอร์เฮดทั้งหลายชัวร์ แต่ไม่กันน้ำนะ เพราะช่วยนี้ดูเหมือนว่าสภาพอากาศบ้านเราจะแปรปรวนเป็นพิเศษ วันไหนที่ดูเหมือนฝนจะตกไม่แนะนำให้ใส่คู่นี้ออกจากบ้าน ไม่งั้นเปียกชัวร์จ้า

 
 
 
และสำหรับทุกคนที่ต้องการรุ่นนี้ไว้ในครอบครอง อย่างที่รู้กันดีคือจะต้องอาศัยดวงกันนิดนึง เพราะต้องมีการลงทะเบียนเพื่อจับฉลากผู้มีสิทธิ์ซื้อ รวมไปถึงลำดับคิวในการซื้อและจำกัดจำนวนด้วยนะ เงื่อนไขทั้งหมดสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.fb.com/adidasTH ว่าแล้วก็เตรียมเงินไปซื้อ เตรียมกายไปแคมป์ แล้วก็เตรียมใจเผื่อนกกันด้วยละ เพราะไม่ใช่ว่าทุกคนที่ไปจะได้นะแก
 
YEEZY BOOST 700 TEPHRA วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก วันที่ 15 มิ.ย. 2562 ราคา 12,000 บาท จับจองพร้อมกันได้ที่ 
- Adidas Brand Center สาขา Central World  BTS สยาม/ชิดลม
- Adidas Original Store สาขา Siamcenter BTS สยาม
Adidas Original Store สาขา Iconsiam BTS สะพานตากสิน แล้วต่อเรือด่วนเจ้าพระยา BTS กรุงธนบุรี แล้วต่อ Shuttle Bus
- Carnival Store ซ.สยามแสควร์ 7 BTS สยาม
และทางช่องทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th