Dec 09 2018

fashion

Wonderfruit ปีนี้ใส่อะไรดี? เราคัดไอเทมเก๋ ๆ ของแฟชันนิสต้าทุกสายมาให้เลือกกันแล้ว!

เรื่องคอสตูมเรายอมใครไม่ได้จริง ๆ

สายวินเทจ นำกลับมาใช้ใหม่ หัวใจมิกซ์แอนด์แมทช์

Usemerepeat

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย UMRByUsemerepeat (@usemerepeat) เมื่อ

 
จริง ๆ ร้านนี้เขาก็เป็นขาประจำวันเดอร์ฟรุ๊ตอยู่แล้ว ถึงขั้นไปเปิดบูทขายเสื้อผ้าในงานทุกปี! จุด ๆ นี้แนะนำให้ชอปปิงออนไลน์ในไอจีของร้านนำร่องก่อนไปวันงานจะดีกว่า เพราะไอเทมวินเทจจำพวกเสื้อและชุดเดรสจากร้านนี้คือแหล่งขุมทรัพย์ทางอารยธรรมโลกจากทั่วสารทิศที่คัดแต่ตัวเด็ด ๆ มาขายทั้งนั้น ข้อดีคือมีแค่ตัวเดียวไม่ซ้ำกับใครแน่นอน ส่วนข้อเสียคือมีแค่ตัวเดียว ซื้อไม่ทันโดนปาดหน้าคือจะเจ็บใจสุด ๆ   

สายมินิมอล Kinfolk 

Everything est ok

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย EVERYTHING•EST•OK (@everythingestok) เมื่อ

 
ใครที่ไม่อยากแต่งตัวสีเยอะ ๆ ไปสู้กับความจัดจ้านของงานวันเดอร์ฟรุ๊ต แต่อยากโดดเด่นแบบเรียบง่ายเหมือนหลุดออกมาจากหนังสือ Kinfolk ก็ขอให้ไปลองส่องไอเทมของร้าน Everything est ok เขาดูก็แล้วกัน ส่วนตัวเราชอบเนื้อผ้าของร้านนี้ เพราะเป็นลินินคุณภาพดีที่ไม่บางจนมองทะลุเห็นไปถึงไหนต่อไหน แถมคัตติ้งก็ดูไฮแฟชั่นไม่ไก่กา สายมินิมอลต้องยอมใจจริง ๆ ค่ะซิส

สายบอย ๆ ตกปลากันครัช

Rompboy

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย ROMPBOY (@rompboy) เมื่อ

 
สายแต่งตัวบอย ๆ กลิ่นอายมาสคิวลีนลุคก็ต้องยกให้แบรนด์ Rompboy เขาล่ะ แถมล่าสุดเราไปเห็นคอลเลกชันใหม่ของแบรนด์แฟนสาวเด็กแนวอย่าง Rompboygirlfriend กับชุดจั๊มพ์สูทสีครีม พร้อมคอมพลีทลุคด้วยหมวกตกปลาทรงซาฟารีเข้าไปอีก ขาดแค่เบ็ดตกปลากับรองเท้าเดินป่าก็พร้อมสร้างกระท่อมริมสระน้ำในงานวันเดอร์ฟรุ๊ตได้เลย!

สายฟรุ้งฟริ้งฟูฟ่อง 

Supersweet

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย SUPERSWEET (@supersweet) เมื่อ

 
อะไรที่เป็นผ้ามุ้ง ผ้าตาข่าย ผ้าระบายยี่สิบห้าเลเยอร์ แบรนด์นี้เขาถนัดนักล่ะ ซึ่งชุดฟริ้งฟริ้งฟูฟ่องเบอร์เต็มของ Supersweet ก็เป็นหนึ่งในไอเทมยอดฮิตที่เซเลบหลาย ๆ คนเลือกใส่ไปร่วมงานวันเดอร์ฟรุ๊ตในปีที่ผ่าน ๆ มา ใครไม่อยากตกเทรนด์ควรไปตำตามบ้างนะ

สายเจ้าหญิงโบโฮแห่งขุนเขา 

Landmee

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย @landmee_official เมื่อ

 
แน่นอนว่างานเฟสติวัลแบบนี้เข้ากันดีกับลุคสาวโบฮีเมียนแบบสุด ๆ แต่คาดว่าคนต้องแต่งเยอะแน่ ๆ เราเลยอยากชวนมาแต่งธีมเจ้าหญิงเหมือนหลุดมาจากโลกนิยาย แต่ก็ยังเป็นเจ้าหญิงที่มีกลิ่นอายแบบโบโฮนิด ๆ อยู่ด้วย ใครใส่ชุดของ Landmee ไปงานนี้คือเกิดแน่นอน แต่ข้อเสียอย่างเดียวคือจะลำบากมากตอนเข้าห้องน้ำเด้อ

สายแล้ว หาซื้อชุดไม่ทันโว้ย!

 
ถ้าจะชีวิตยุ่งเหยิงจนไม่มีเวลาหาเสื้อผ้าใส่ไป Wonderfruit ขนาดนี้ล่ะก็ เทคนิคลับจากเราคือการใส่เสื้อยืดหรือเสื้อกล้ามสีพื้นเช่น ขาว, ดำ, เทา แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นตัวเก่ง แล้วพุ่งตัวไปงานได้เลย เพราะในงานนี้เขาก็เหมือนรู้ใจคนไม่มีเวลาชอปปิงด้วยบูธขายเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ มีตั้งแต่เสื้อคลุมกิโมโนตัวยาวที่เหมือนเป็นไอเทมกันตายสำหรับสาว ๆ แค่ใส่คลุมก็ดูเก๋ขึ้นมาทันที ไปจนถึงเครื่องหัวเบอร์สิบ คือถึงชุดจะมาเบาแค่ไหน พอใส่เครื่องหัวไปก็โอเค ยอม! หรือใครก็ไปนั่งทำบอดี้เพ้นท์ก็เก๋เหมือนกันนะ ทั้งนี้ทั้งนั้นใครที่มาสายนี้ก็แค่มีเรื่องต้องทำอย่างเดียว คือต้องพกเงินไปเยอะ ๆ ค่ะซิส ของในงานแจ่มจริงก็แต่แพงกระเป๋าแหกเช่นกันเด้อ!