Apr 19 2018

fashion

พาดูไอเทมใหม่จากคอลเลกชัน Stylenanda Spring/Summer 2018 ที่ทำบัตรเครดิตในมือเราสั่น

เป็นผู้หญิงอย่าหยุดชิค
 
นอกจากอากาศช่วงเดือนเมษาแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ฮอตฉ่าไม่แพ้กันก็คือคอลเลกชั่นใหม่ของแบรนด์โปรดเราอย่าง Stylenanda Spring/Summer 2018 นี่แหละ ด้วยซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่พกเอาความสนุกในการแต่งตัวมาให้สาว ๆ จนเต็มกระเป๋า พ่วงด้วยความพิเศษของการหยิบเอาเทรนด์แฟชั่นสุดคลาสสิคที่เราเห็นกันอยู่บ่อย ๆ มามิกซ์แอนด์แมตช์ให้กลายเป็นไอเทมที่เก๋สุดและใส่ได้ทุกวัน จนเราต้องเก็บเอาไอเทมเหล่านี้มาบอกทุกคน
 

 
ซึ่งลุคที่โดดเด่นที่สุดของคอลเลกชันนี้ก็คงเป็นลุคสปอร์ตตี้ ที่จับเอาเทรนด์วินเทจซึ่งฮิตกันมาสักพักมาตีความใหม่ จนกลายเป็นไอเทมสุดเปรี้ยวชนิดลืมภาพกางเกงแทรคสูทที่อาม่าชอบใส่ทิ้งไปได้เลย โดยมีทั้งเดรสสั้นสีสดใส และแจ๊กเก๊ตตัวสั้นแบบจัมพ์เอว ที่เอาไว้แมตช์กับกางเกงขาสั้นหรือเลกกิ้งเปรี้ยว ๆ ก็ได้ทั้งนั้น
 
 
แต่ตัวที่เราชอบที่สุดก็คือเดรสแทรคสูทสีแดงแปร๊ดตัวนี้ (แจ็กเก็ต 4,550 บาท กางเกงขาสั้น 1,850 บาท) ที่ควรค่าแก่การเสียเงินสอยมาแมตช์คู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาวล้วนให้ดูเป็นสาวแสบซ่า เรียกสายตาหนุ่ม ๆ ตั้งแต่ระยะร้อยเมตรเป็นอย่างยิ่ง หรือถ้าสีแดงจะแรงฤทธิ์เกินไปสำหรับสาว ๆ ก็ลองมาดูแทรคสูทสีน้ำเงิน  (แจ็กเก็ต 5,550 บาท กระโปรง 1,950 บาท) แทน นอกจากจะเป็นสียีนส์ทำให้จับคู่กับแอคเซสเซอรีได้ง่ายแล้ว ช่วงเอวแต่งระบายกับกระโปรงบานจับจีบก็จะทำให้ลุคโดยรวมดูหวานขึ้น แถมยังเน้นให้เอวเล็กด้วย 
 
 
เช่นเดียวกับเทรนด์คลาสสิคตลอดกาลอย่างเดนิมที่ถูกนำมาทำให้ไม่จำเจด้วยการแปลงเป็นเดรสทรงโอเวอร์ไซซ์นิด ๆ แต่เปรี้ยวมาก ๆ  (5,550 บาท) ด้วยลูกเล่นเปิดไหล่ สายผูกเอว และกระโปรงสั้นที่เราอยากแนะนำว่าแค่หาสลิปลูกไม้มาใส่ไว้ข้างในสักตัว ก็ดูเซ็กซี่อย่าบอกใครแล้ว

 
 
ส่วนเทรนด์กระโปรงติดระบายแบบ ruffle ก็ถูกนำมาเป็นดีเทลในไอเทมของคอลเลกชั่นนี้ แต่ที่พีคสุดคือ Stylenanda จับมาแปลงโฉมเป็นเดรส  (2,850 บาท) ทำจากผ้าแก้วสุดเปรี้ยว พร้อมดีเทลแขนพองและโบว์เส้นเล็ก เอาไว้ใส่ทับเดรสตัวเก่งให้ดูแปลกใหม่ยิ่งกว่าเดิม
 
 
ถ้าเดรสผ้าแก้วดูจะมิกซ์แอนด์แมตช์ยากไป ลองดูเป็นเดรสคอปิดตัวนี้  (2,050 บาท กระโปรงลายดอก 3,450 บาท) ที่มีลูกเล่นเป็นซิปด้านหน้า พร้อมดีเทลต่อกระโปรงระบายใต้อก สวยด้วยพรางพุงด้วยแบบนี้ จะใส่กับรองเท้าบูท หรือผ้าใบก็ดูผอมเพรียวทั้งนั้น
 
 
ยังไม่หมดแค่นี้ คอลเลกชัน Spring/Summer 2018 ยังมีไอเทมอื่น ๆ ที่น่าสนุกไม่แพ้กัน อย่างแจ๊กเก็ตผ้าทาร์ทันสีน้ำตาลอ่อนที่ให้ลุคแบบสาวอังกฤษสุดพอร์ช เดรสลายดอกจับระบายหวาน ๆ ไปจนถึงยีนส์ขาตรงสไตล์ baggy jeans ที่หายากอย่าบอกใคร สาว ๆ ที่สนใจก็ลองแวะเข้าไปดูได้ที่ชอปของ Stylenanda ซึ่งตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นแจกของสมนาคุณเมื่อซื้อสินค้าของ Stylenanda และ 3CE ครบ 3,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 10 พฤษภาคมนี้เอง ฉะนั้นรีบพุ่งตัวไปให้ไวเลยนะ เดี๋ยวจะหาว่าเราไม่เตือน
 
 
 
 
คอลเลกชัน Stylenanda Spring/Summer 2018 มีจำหน่ายที่ชอป Stylenanda สาขาเอ็มควอเทียร์ สยามพารากอน และที่ Stylenanda Pink Hotel Bangkok สยามสแควร์ซอย 5

#STYLENANDA #STYLENANDAThailand #STYLENANDASS18