Apr 18 2018

fashion

Soimilk Shopping ! 8 ร้าน IG กับซัมเมอร์คอลเลกชันสำหรับเดือนเมษานี้

ได้เวลาระบายความร้อนและเงินออกจากตัว

ซัมเมอร์นี้ เราอยากแนะนำไอเทมใหม่ ๆ เอาไว้ใส่อวดความเก๋ อวดเทสต์ดี ที่มีมากกว่ากว่าลายเสื้อฮาวายสับปะรดสีเหลืองชมพูที่คนใส่กันประมาณร้อนแปดสิบห้าล้านคน แบบที่ถ้าวันไหนใส่ออกจากบ้านต้องเจอแฝดแน่นอน แต่รับรองว่าที่คัดมาให้ คืองานดีหาคนใส่ซ้ำยากแน่นอน
 

Simpleperfect_official

Soimilk Picks! V Neck Shirt (1,290 บาท)
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย SIMPLE PERFECT (@simpleperfect_official) เมื่อ

 
อากาศร้อนแบบนี้ ใส่อะไรที่มันสบายตา สบายใจหน่อยก็น่าจะดี เราว่าแค่แมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงเก๋ ๆ ซักตัวก็ได้เพอร์เฟคลุคสำหรับหน้าร้อนนี้แล้วล่ะ ที่ชอบคือทรงคอวีที่ใส่แล้วแอบเซ็กซี่เบา ๆ เหมาะกับซัมเมอร์ลุคที่แท้ทรู

The Twins Project

Soimilk Picks! Viva La Vida Pants (890 บาท)
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย The Twins Project (@thetwins_project) เมื่อ

 
ทีเด็ดที่เราเพิ่งไปเจอมา กับกางเกงขายาวทรงสวยคัตติ้งเนี๊ยบกริบในราคาแค่ 890 บาท อย่างตัวที่เลือกมานี้เป็นเนื้อผ้าลาย Houndstooth ส่วนสีอื่นก็จะเป็นลายตารางแบบ Cheque ที่สำคัญคือเป็นแบบ Made To Order มั่นใจได้ว่าซื้อมาแล้วได้ใส่แน่นอน แถมมีทั้งทรงผู้ชายด้วยนะ ใส่ออกงานคู่กันคือรับมงไปเลย ส่วนของผู้หญิงมีเสื้อเบลเซอร์เอาไว้ใส่แมทช์กันเก๋ ๆ ด้วย

Xtrasmall.official

Soimilk Picks! Reddish Ready Jumpsuit (3,590 บาท)
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย xtrasmall.official (@xtrasmall.official) เมื่อ

 
คือถ้าใครเป็นสายแต่งตัวสีสันเยอะ ๆ เราขอให้อย่าพลาดร้านเปิดใหม่ร้านนี้ ตั้งแต่เปิดเข้าหน้าไอจีร้านก็เหมือนถูกสาดแม่สีเข้าลูกตา ความดีย์คือแพทเทิร์นแบบคนมีเทส กึ่งโมเดิร์นกึ่งเรโทร เชื่อว่าใส่ไปไหนใคร ๆ ก็ต้องมองตาม

Arc.materials

Soimilk Picks! Arc Summer Bag (1,590 บาท)
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย ARC (@arc.materials) เมื่อ

 
สายมินิมอลมาทางนี้ เพราะนี่คือไอเทมที่ควรมีอย่างยิ่งสำหรับหน้าร้อน เราชอบดีไซน์สไตล์ Geometric ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ดูฉลาดในการใช้วัสดุอย่างพลาสติกใสมาจับคู่กับหูกระเป๋าไม้ คือมันดีงาม คือชอบมาก

Hounddown.bangkok

Soimilk Picks! Summerstripe Pants (1,290 บาท)
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Hounddown (@hounddown.bangkok) เมื่อ

 
ใครว่าหน้าร้อนใส่ได้แต่กางเกงขาสั้น แบบนั้นขาก็ดำหมดสิคะคุณ ! เพราะฉะนั้นเราควรมีกางเกงขายาวไว้ใส่ด้วย แล้วยิ่งเป็นลายทางตรงยิ่งจะช่วยทำให้ดูขายาวขึ้นไปอีก คู่สีที่เลือกมาคือตอบโจทย์ซัมเมอร์มาก อยากให้ไปตำ

Troopers Official

Soimilk Picks! Troopers Camera Strap Blue (890 บาท)
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Troopers (@troopers_official) เมื่อ

 
เชื่อว่าซัมเมอร์นี้ หลาย ๆ คนน่าจะจัดทริปไปเที่ยวหนีร้อนกันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นแอคเซสซอรี่เก๋ ๆ ก็ต้องมา อย่าให้ขาด อย่างสายคล้องกล้องอันนี้คือใช้เป็นพร็อบที่ดีมากเว่อร์ สะพายไปไหนก็เด่น สะดุดตา ที่สำคัญคือแบรนด์นี้คุณภาพดีไว้ใจได้

Endless.holiday

Soimilk Picks! Better Weather Top (1,090 บาท), High Season (1,490 บาท)
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย ENDLESS HOLIDAY (@endless.holiday) เมื่อ

 
เราชอบคอลเลกชันใหม่ของแบรนด์นี้มาก โดยเฉพาะเสื้อแขนกุดที่มีให้เลือกทั้งแบบสีขาวเพลน ๆ กับลายพริ้นท์ดอกไม้สีชมพูเบา ๆ แมทช์กับกางเกงแบบใน lookbook ของร้านเลยจะเก๋มาก 

Jelly Please

Soimilk Picks! Lily Top (1,650 บาท)
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Quality's our first priority (@jellyplease) เมื่อ

 
บอกแล้วว่างานนี้ไม่มีลายฮาวายสับปะรดให้เคืองลูกกะตาแน่นอน เพราะถ้าใครเบื่อลายฮาวายแบบเกร่อ ๆ เราอยากแนะนำเสื้อเชิ้ตตัวนี้ที่มาพร้อมลายปักมือที่ทางร้านดีไซน์เอง รับรองว่าไม่มีซ้ำ เราชอบทรงแขนเสื้อแบบแขนกระดิ่ง ใส่แล้วดูมีคาแรกเตอร์ไม่เหมือนใครดี