Mar 27 2019

fashion

Skechers D'Lites ปล่อยคอลเลกชันใหม่ที่สาวก One Piece จะต้องรีบไปสอยมาให้เร็วที่สุด

ลายลูฟี่หมดก่อนแน่นอน
แฟน ๆ One Piece หลายคนคงจะจดจำสงคราม Marineford ได้ สงครามที่เป็นจุดเปลี่ยนจุดหักเหของเส้นเรื่องในมังงะขึ้นหิ้งเรื่องดังของประเทศญี่ปุ่น ที่ครองตำแหน่งมังงะในดวงใจของแฟน ๆ ไปทั่วโลก ด้วยเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ มีครบทั้งทุกข์ สุข เศร้า มิตรภาพ การผจญภัย และการต่อสู้ในโลกที่เต็มไปด้วยโจรสลัด โลกที่แบ่งทะเลออกเป็น 4 มหาสมุทร เรียกได้ว่าอาจารย์โอดะได้สร้างโลกแห่งการผจญภัยมาให้คนอ่านเลยทีเดียว อีกทั้งตัวละครยังมีเสน่ห์เป็นของตนเอง ทำให้ถึงแม้จะมีตัวละครเป็นร้อยเป็นพันในเรื่อง แต่แฟน ๆ การ์ตูนก็ยังคงจำชื่อและหน้าตาของพวกเขาได้
 
 
และล่าสุด Skechers แบรนด์รองเท้ากีฬาและไลฟสไตล์สัญชาติอเมริกัน ก็ได้นำตัวละครในวันพีซมาโลดแล่นอยู่บนรองเท้าสนีกเกอร์คอลเลกชันใหม่ Skechers D'Lites One Piece โดยนำรุ่น D’Lites 3.0 มาประกอบรวมร่างกับดีไซน์แบบ Chunky ที่มีน้ำหนักเบา สวมใส่นุ่มสบาย ระบายอากาศได้ดี และพื้นรองเท้าหนาแข็งแรงทนทาน อีกทั้งยังมีทั้งไซซ์สำหรับผู้ชาย 7-13 US และผู้หญิง 5-10 US สาว ๆ เท้าเล็กก็ไปสอยกันมาได้ 
 
 
ตบท้ายด้วยการออกแบบลวดลายออกมาเป็น 5 รุ่น 5 ลาย ที่ใช้ตัวละครหลักจากสงคราม Marineford อย่าง พระเอกหมวกฟางลูฟี่, ต้นเหตุแห่งสงคราม หนวดดำ ,เอสหมัดอัคคี ,หมอศัลยกรรมแห่งความตาย ทราฟาลการ์ ลอว์ และสุภาพบุรุษแห่งท้องทะเล จินเบ ซึ่งเขาได้ดึงจุดเด่นของตัวละครเหล่านี้ออกมาเป็นลวดลายอย่าง ลายเสื้อคลุมของจินเบ, ลายหมวกของลอว์, สีประจำตัวของหมวกฟาง และ หมัดอัคคีของเอส
 
 
และแม้ว่าแฟน ๆ หลายคนอาจจะเคยเห็นคอลเลกชันคล้าย ๆ กันในลักษณะนี้แล้ว เพราะแน่นอนล่ะ คอลเลกชันนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Skechers และ Toei Animation ซึ่งเป็นครั้งที่ 2 แล้ว แต่ความพิเศษของปีนี้เลยก็คือ เขาจะยกขบวนกองทัพโจรสลัดเข้ามาขายในไทยให้แฟน ๆ ได้ซื้อไปใส่ ซื้อไปสะสมกันถึงที่ ซึ่งจริง ๆ แล้วเราก็ได้ไปงานเปิดตัวที่พึ่งผ่านพ้นไปเมื่อเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาด้วย โดยเขาได้ยกซีนมารีนฟอร์ดมาไว้ที่ใจกลางห้าง Central World เลยทีเดียว 

 
 
แต่ถ้าใครไปไม่ทันก็สามารถไปลองส่อง ลองใส่กันดูได้ที่ Skechers Shop 10 สาขาทั่วประเทศ แถมถ้าใครชอปครบ 4,000 เขาแถม Skechers One Piece Tote Bag ด้วยนะ และถ้าใครใจป๋าชอปถึง 5,000 บาท รับหมวก Skechers One Piece Cap ใส่กลับไปอวดเพื่อนได้เลย ของมีจำนวนจำกัดนะ ไม่รีบไม่ได้แล้ว หันไปทางไหนก็มีแต่แฟน ๆ วันพีซซซซ
 
Skechers D'Lites One Piece วางจะหน่ายแล้วที่ Skechers Shop 10 สาขาทั่วประเทศ ในราคา 3,495 บาท 
สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.fb.com/SkechersThailand