May 08 2018

fashion

Rompboy Girlfriend ส่งต่อความแมนให้แฟนสาว! โปรเจกต์ใหม่ที่ Sold Out เร็วจนนึกว่าทำมาขายแค่ 5 ตัว

ถ้าชอบให้ซื้อเลย อย่าลีลา
จากแบรนด์แมน ๆ อย่าง Rompboy ที่โด่งดังจากสนีกเกอร์สไตล์ everyday look หลากสีสันและมีกลิ่นเรโทรผสมอยู่นิด ๆ จนแตกไลน์ออกมามากมายก่ายกองทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า แว่นตา ที่ไปครอสกับแบรนด์นู้นแบรนด์นี้อยู่เรื่อย ๆ
 
แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่ปังและไม่หลุดพ้นจากความแมนสไตล์เดิม ๆ ได้มากเท่ากับการเปิดตัวคอลเลกชันรุ่นพิเศษ Rompboy Girlfriend ที่ฮิตระเบิดระเบ้อขนาดที่ตอนลงขายช่วงเดือนม.ค.ที่ผ่านมา ถึงกับ Sold Out ภายในเวลาไม่ถึง 5 วัน ! คุณพระ #เอามือทาบอก
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย rompboy’s girlfriend (@rompboygirlfriend) เมื่อ

 
 

โพสต์ที่แชร์โดย ROMPBOY (@rompboy) เมื่อ

 
ก็เลยเป็นที่มาของการเปิดร้าน Rompboy Girlfriend ขึ้นมาอย่างเป็นทางการในอินสตาแกรมเมื่อวานนี้ ในคอนเซ็ปท์เสื้อผ้าผู้หญิงที่ผู้ชายทำ มีไว้สำหรับซื้อให้แฟนสาวของตัวเองใส่ หรือจะให้หนุ่ม ๆ ไซซ์มินิไว้ซื้อใส่เองก็ได้เหมือนกัน แต่สำหรับเรานั้น คงไม่ต้องรอให้แฟนซื้อ อยากได้ใส่เองก็ต้องรีบสั่งเองค่ะ !
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย rompboy’s girlfriend (@rompboygirlfriend) เมื่อ

 
 

โพสต์ที่แชร์โดย ROMPBOY (@rompboy) เมื่อ

 
ซึ่งเมื่อวานนี้ ทางแบรนด์ก็ได้ลงรูปอวดโฉมคอลเลกชันแรก (ที่ sold out ไปหมดแล้ว) อาทิเช่น French Corduroy Jacket เสื้อแจ็คเก็ตผ้าลูกฟูกที่มีต้นแบบมาจากเสื้อคนงานฝรั่งเศสในยุค 1930-1940 และกางเกงทรงขาบาน (Wide Leg Pants) ที่ได้อินสไปร์มาจากกางเกงของทหารเรือในยุค 1940 แต่ก็เพิ่มลูกเล่นให้แพทเทิร์นเหมาะสำหรับสัดส่วนสาวเอเชียมากยิ่งขึ้น
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย rompboy’s girlfriend (@rompboygirlfriend) เมื่อ

 
ความพีคอยู่ตรงการเปิดตัวคอลเลกชันใหม่ไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งนั่นก็คือ Ashley Pants กางเกงรุ่นใหม่ ที่อาจจะดูเหมือนไม่ได้ต่างจากเดิมซักเท่าไหร่ แต่ถ้าดูแบบอินดีเทลดี ๆ ก็จะเห็นว่ามีการปรับกระเป๋าด้านหน้าให้เหลือ Flap แค่ข้างเดียว อีกข้างเป็นกระเป๋าแบบเจาะธรรมดาแต่ดันลงไปช่วงต้นขาโน่น ส่วนคัตติ้งก็ดูใส่สบายกว่าเดิม นี่คิดไปเองรึเปล่าไม่รู้ว่าเนื้อผ้าดูเบาขึ้นด้วย ที่สำคัญคือสี Stone ที่เพิ่งทำมาเฉพาะคอลเลกชันนี้คือดีงามมาก คุณได้ไปต่อ
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย rompboy’s girlfriend (@rompboygirlfriend) เมื่อ

 
ส่วนอีกตัวที่ปล่อยรูปออกมาให้สาว ๆ น้ำลายไหล และเราเชื่อว่าน่าจะทำออกมาขายด้วยเหมือนกัน ก็คือเจ้าเสื้อเชิ้ตแขนสั้นทรงคอวีแบบ Colarless ดีไซน์แบบไร้ปก แฝงความเซ็กซี่เบา ๆ ไว้ภายใต้กลิ่นอายสุดแสนจะวินเทจ ตัวนี้คือต่อให้ต้องแย่งชิงแค่ไหนก็ยอมเด้อ 
 
สุดท้ายนี้นอกจากจะฝากบอกเจ้าของแบรนด์นี้ให้ผลิตออกมาเยอะ ๆ หน่อย เพราะไม่อยากตบตีแย่งชิงกับใคร (แต่ก็นั่นแหละ ความรักคือการแย่งชิงสินะ #ฮือ) เรายังอยากฝากบอกอีกด้วยว่าควรใส่ราคาลงไปในรูปนิดนึงก็ดี จะได้ตัดสินใจกันง่าย ๆ หน่อย ! ซึ่งสำหรับคอลเลกชันใหม่นี้จะวางขายกันในวันพุธที่ 9 พ.ค. นี้ ที่ www.ig.com/rompboygirlfriend