Jul 22 2019

fashion

'Peanuts x Marc Jacobs' คอลเลคชั่นที่จับความหรูคู่กับความน่ารักเกินกว่าหัวใจจะต้านทานได้

คุ้มค่าสมกับที่รอคอย !
หลังจากที่เปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในไทยไปไม่นาน ทางแบรนด์ Marc Jacobs ก็ได้ออกคอลเล็คชั่นใหม่ให้แฟชั่นนิสต้าชาวไทยได้กรีดร้องไปตาม ๆ กัน กับคอลเลคชั่น Peanuts X Marc Jacobs ซึ่งเป็นคอลเลคชันที่คอลแลปส์กับตัวการ์ตูนสัญชาติอเมริกาสุดคลาสสิคที่ผู้คนทั่วโลกต่างก็รู้จักกันดีอย่าง Peanuts หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ Snoopy And Chalie Brown นั่นเอง
 
 
ใครจะไปคิดล่ะว่าแบรนด์ Hi-End สุดหรูอย่าง Marc Jacobs จะมาจับมือกับการ์ตูนสุดน่ารักอย่าง Peanuts แต่ทุกอย่างย่อมมีเหตุผล นั่นเป็นเพราะเจ้าของแบรนด์อย่าง มาร์ค เจค็อป (Marc Jacobs) นั้นมีความผูกพันกับตัวละครในเรื่อง Peanuts ตั้งแต่เด็ก ๆ นั่นทำให้เราได้เห็นตัวการ์ตูนในเรื่อง Peanuts ได้โลดแล่นอยู่ในงานของแฟชั่นสุดหรู Marc Jacobs นั่นเอง
 
 
 
โดยไลน์สินค้าของ Pranuts x Marc Jacobs ก็มีให้เลือกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสายแฟชั่นอย่างอย่างเรากับ Sweatshirt เสื้อแขนยาวที่จะใส่แมตช์กับเสื้อตัวอื่นก็ได้ หรือจะใส่ตัวเดียวก็ดูดีกับ Peanuts X Marc Jacobs The Men's Sweatshirt และ Peanuts X Marc Jacobs The Sweatshirt ที่มีหลายแบบหลากสไตล์ให้เลือกใส่ตามความชอบได้เลย และสำหรับสายสตรีตห้ามพลาดเด็ดขาดกับ Peanuts X Marc Jacobs The Jogger สนีกเกอร์ส้นหนาทรงเรโทร ที่โดดเด่นด้วยสีสันสดใสกับลายคอมิกส์สุดน่ารักที่เห็นแล้วต้องชอบแน่นอน แต่ถ้าหากใครชอบแบบเรียบ ๆ คูล ๆ เขาก็มีแบบคลาสสิคให้เลือกถึง 2 แบบ ทั้งสี Black Multi และสี Off White 

 
 
 
มาถึงไอเท็มคู่กายของสาว ๆ นั่นก็คือกระเป๋าสะพายข้างสุดคิวต์ที่มีออกมาถึง 4 รุ่นด้วยกัน Peanuts x Marc Jacobs The Tag Tote และ Peanuts x Marc Jacobs The Mini Tag Tote กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมสกรีนลายคาแรกเตอร์ต่าง ๆ ในการ์ตูน Peanuts มาพร้อมกับสายสะพายไหล่และป้ายหนังของ Marc Jacobs ไว้สะพายกันแบบเก๋ ๆ ไปเลย Peanuts x Marc Jacobs The Box Bag และ Peanuts x Marc Jacobs The Mini Box Bag กระเป๋าโครงแข็งสกีนลายคอมมิคสุดคลาสสิก และ Peanuts x Marc Jacobs The Tote กระเป๋าสีเหลี่ยมใบใหญ่สกีนลายคอมมิค Peanuts แบบน่ารักสุดๆ
 
 
และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดกับ Peanuts X Marc Jacobs The Jean Jacket แจ็คเก็ตยีนส์พิมพ์ลายคอมิกส์สุดคูล ที่ต้องใส่คู่กับ Peanuts X Marc Jacobs The Flared Jean กางเกงผ้ายีนส์พิมพ์ลายคอมิกส์สุดชิค จะซื้อมาใส่มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าตัวอื่นก็ได้ หรือใส่เป็นเซ็ตคู่กันก็เก๋ไปอีกแบบ และนอกจากนี้ในคอลเลคชั่น Peanuts x Marc Jacobs ยังมีสินค้าให้ในหมวด Accessories อีกมากมาย เช่นผ้าพันคอมีทั้งแบบ Scarf ผ้าพันคอผืนยาวแบบสมัยนิยม และแบบ Bandana ที่สามารถเป็นได้ทั้งผ้าพันคอและผ้าโผกศีรษะก็ได้ และยังมีกระเป๋าสตางค์ เคสโทรศัพท์มือถือ ให้สาวก Peanuts และเหล่าแฟชั่นนิสตาได้จับจองเป็นเจ้าของแล้ววันนี้

 
 
 
สำหรับใครที่อยากไปสัมผัสสินค้าในไลน์ Peanuts X Marc Jacobsarc Jacobs ด้วยตัวเองก็สามารถไปได้ง่าย ๆ ที่ Marc Jacobs Flagship Store at Central World ได้เลยจ้า แต่ถ้าใครไม่สะดวกไปดูด้วยตัวเองก็สามารถสั่งซื้อและดูรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่เว็บไซต์หลักของ Marc Jacobs ได้เลย บอกเลยว่าต้องรีบหน่อยนะ เพราะนี่ถือเป็นคอลเลคชั่นสุดพิเศษของเหล่านักสะสมที่ต้องรีบหาก่อนของจะหมด ว่าแล้วรีบไปชอปกันได้เลยเดี๋ยวไม่ทันนะ!
 
มาร์ค จาคอบส์ แฟล็กชิปสโตร์ ศูนย์การค้า Central World ชั้น 1 โซนเอเทรียม เปิดทำการ ทุกวัน เวลา 10:00-22:00 น. BTS สยาม / ชิดลม