Jul 06 2018

fashion

ปรับโฉมกระเป๋ารุ่นไอคอน ‘Le Pliage Club’ คอลเลคชั่นใหม่จาก Longchamp

สู่ความเรียบหรู ฉบับสาวปารีเซียง
แบรนด์กระเป๋าชื่อดังแห่งกรุงปารีส Longchamp (ลองฌอมป์) ที่มีชื่อเสียงเคียงคู่กับชาวไทยมากว่า 20 ปี (แต่คนไทยชอบไปซื้อที่สิงคโปร์มากกว่า) โดยเฉพาะไอเท็มอมตะของสาวแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายที่มีกันอยู่ติดตู้อย่าง Le Pliage (เลอ ปลิยาจ) กระเป๋าไนลอนพับได้ รูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นรุ่นไอคอนของ Longchamp (ลองฌอมป์) ที่สามารถเข้าได้ทุกชุดทุกสไตล์ และเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายทั่วสยามประเทศ
 
 
เพื่อฉลองครบปีที่ 25 ของกระเป๋ารุ่นไอคอน ทาง Longchamp จึงถือฤกษ์งามยามดีเปิดตัวกระเป๋าคอลเลคชั่นล่าสุด Le Pliage Club (เลอ ปลิยาจ คลับ) โดยปรับโฉมกระเป๋ารุ่นคลาสสิกให้น่าสนใจยิ่งขึ้น  ขอเท้าความนิดนึง ย้อนไปสมัยปี 1993 ที่เป็นช่วงแห่งการถือกำเนิดของกระเป๋ารุ่น Le Pliage ที่ได้อวดความเริ่ดผสมความคลาสสิคต่อสายตาชาวโลกเป็นครั้งแรก โดย Philips Cassegrain (ฟิลิปส์ กาสแกร็ง) แล้วรู้ไหมว่ากระเป๋ารุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะพับกระดาษแบบญี่ปุ่นหรือ โอริกามิ เป็นที่มาของกระเป๋าพับได้ พกพาสะดวก สร้างความสำเร็จมหาศาลให้กับแบรนด์ ซึ่ง Le Pliage ได้รับการพัฒนารูปแบบอย่างต่อเนื่องหลายต่อหลายรุ่น ทั้งวัสดุที่ใช้หนังแกะ หนังวัว และผ้าแคนวาส รวมถึงการร่วมออกแบบคอลเลคชั่นพิเศษกับศิลปินระดับโลก ทำให้ Le Pliage ได้รับความนิยมจากเซเลบริตี้ทั่วโลก
 
 
 
Le Pliage Club (เลอ ปลิยาจ คลับ) คอลเลคชั่นใหม่นี้จึงมีการปรับรูปลักษณ์ดีเทลในเรื่องคู่สีและวัสดุต่าง ๆ แต่ยังคงกลิ่นอายแบบ College และเอกลักษณ์รูปแบบเดิมไว้ อย่างตัวกระเป๋าทำจากผ้าแคนวาส เพิ่มรายละเอียดด้วยลายปักรูปม้าที่คุ้นเคย ในส่วนฝาปิดและหูหิ้วทำจากหนังวัว Russian Leather สีเดียวกับผ้าแคนวาสตัวประเป๋าแบบ tone-on-tone (กระเป๋า Le Pliage แบบคลาสสิกจะใช้หนังสีน้ำตาลธรรมชาติ) ในขณะที่กระดุมและยาแนวขอบหนัง ใช้คู่สีตัดกันกับตัวกระเป๋าพร้อมกับช่องใส่ของด้านในขนาดใหญ่ขึ้น
 
 
รุ่นนี้เขามีให้เลือกกันอยู่ 9 สไตล์ด้วยกัน ผู้หญิงสะพายได้ผู้ชายสะพายดี ไม่ว่าจะเป็น Backpack ที่พร้อมลุยในทุกสถานการณ์,กระเป๋าถือหูสั้น 2 ไซซ์, กระเป๋าสะพายไหล่หูยาว 2 ไซซ์, กระเป๋าเดินทาง 2 ไซซ์, กระเป๋าใส่เอกสารที่สามารถนำไปเป็นตัวช่วยในวันทำงาน และPouch ใบเล็ก โดยสีของซีซั่นนี้มีให้เลือกถึง 4 สี สีเทาเข้ม (Gun Metal) พร้อมลายปักและกระดุมสีเหลือง, สีกากี (Khaki) พร้อมลายปักและกระดุมสีส้ม, สีกรมท่า (Navy) พร้อมลายปักและกระดุมสีแดง และสีแดง (Garnet Red) พร้อมลายปักและกระดุมสีกรมท่า

 
 
 
 
 
แวะไปสอย Le Pliage Club (เลอ ปลิยาจ คลับ) ได้แล้ววันนี้ ที่ Longchamp (ลองฌอมป์) ทั้ง 5 สาขา หรือช็อปออนไลน์ที่ onlinestore.ppgroupthailand.com พร้อมสามารถอัปเดตข้อมูลได้ทาง facebook.com/longchamp.th

แฟล็กชิปสโตร์ ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น G ตึกเฮลิกซ์ โทร. 02-003-6166
สยามพารากอน ชั้น 1 โทร. 02-610-9973
เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 1 โทร. 02-255-9408
เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 โทร. 02-937-1578
เซ็นทรัลบางนา ชั้น 1 โทร. 02-361-1075