May 31 2018

fashion

Kloset and Etcetera ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่คิ้วท์ที่สุดในสยาม กับการเอาอาหารกระป๋องมาทำกระเป๋า !

อยากได้กระเป๋าปลาซาดีนนนน
บอกเลยว่า ณ วินาทีนี้ คงไม่มีอะไรจะเก๋ไก๋กุ๊กกิ๊กไม่ไก่กาได้เท่าการเปิดตัวซุปเปอร์มาร์เก็ตใจกลางสยามของแบรนด์ Kloset and Etcetera ได้อีกแล้ว ! เพราะนี่คือการแปลงโฉมครั้งยิ่งใหญ่ของวงการกระเป๋า ที่ไม่ได้จำกัดกรอบอยู่แค่ดีไซน์ธรรมดาดาดดื่นอีกต่อไป
 
 
หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราได้แนะนำกระเป๋าสุดฮิปจากคอลเลกชัน Dolce Far Niente — the Master of Doing Nothing โดยแบรนด์ A Pale Petal แบรนด์กระเป๋าจากไทยดีไซน์เนอร์ผู้รันวงการแฟชันกระเป๋าให้ออกนอกกรอบ ด้วยการจับกระเป๋ามาทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ และนำรูปทรงของเฟอร์นิเจอร์ไปเป็นกระเป๋า อารมณ์ถ้าไม่ได้สะพาย แต่เอาไปแขวนแต่งบ้าน กระเป๋าก็กลายเป็นโคมไฟหรือแจกันได้ (อ่านต่อได้ที่: เมื่อกระเป๋าพลีทของ A Pale Petal มาป๊ะกับสุดยอดคู่สีของ Harisadhi ก็เอาเงินฉันไปสิ รออะไร!)
 
แต่ครั้งนี้คือคราวของแบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์ชั้นนำอย่าง Kloset ที่ออกไลน์ใหม่คือ Kloset and Etcetera พร้อม ๆ กับการนำเสนอคอลเลกชันกระเป๋ากุ๊กกิ๊กใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์การนำข้าวของเครื่องใช้อุปโภคบริโภคในซุปเปอร์มาร์เก็ตมาทำเป็นกระเป๋า !!
 
 
 
เพราะฉะนั้นถ้าใครไปเดินสยามเซ็นเตอร์ในช่วงนี้ ก็จะเจอกับเจ้าซุปเปอร์มาร์เก็ตแบบป๊อบอัพโสตร์ที่ผุดขึ้นมากลางชั้น M (แถว ๆ ทางเชื่อมไปบีทีเอส) พร้อมด้วยสรรพสิ่งของกินของใช้ทั้งหลาย ไฮไลท์คือลายพริ้นต์ Tomato Fiesta กระเป๋าลายซิกเนเจอร์ของคอลเลกชันนี้ที่เป็นลายมะเขือเทศ ไปจนถึงกระเป๋าถือหมวดหมู่ขวดซอส อาทิ ลายขวดมัสตาร์ด ขวดซอสมะเขือเทศ หมวดหมู่อาหารเช้า อาทิ กล่องป๊อบคอร์น กล่องซีเรียลคอร์นเฟลคต่าง ๆ

 
และไอเทมไฮไลท์ที่เราชอบมากสุด ๆ เลยคือหมวดหมู่อาหารกระป๋อง โดยเฉพาะเจ้ากระเป๋าดีไซน์กระป๋องปลาซาดีนที่ขายหมดเกลี้ยงตั้งแต่วันแรก เอาง่าย ๆ ว่าคิ้วท์มากถึงมากที่สุด แบบอย่างหยิบทุกอย่างโยนลงรถเข็นแล้วไปจ่ายเงินให้รู้แล้วรู้รอด (แต่ทำไม่ได้)
 
 
 
ใครที่อินเวอร์กับสรรพสิ่งคิ้วท์ ๆ ทั้งหลายทั้งปวงบนโลกใบนี้ จงรีบพุ่งตัวไปตำซะเถอะ ! เพราะเจ้าซุปเปอร์มาร์เก็ตป๊อบอัพจะอยู่ไปจนถึงวันที่ 10 มิ.ย. 61 เท่านั้นนะ
 
Kloset and Etcetera บริเวณ Fashion Galleria Avenue ชั้น M ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เวลาทำการ 10:00-22:00 น. BTS สยาม www.fb.com/kloset.etcetera.thailand