Aug 01 2019

fashion

Disaya Bazaar เนรมิตดินแดนแฟนตาซีและแสงสีของคณะละครสัตว์ให้กลายเป็นคอลเลกชัน Fall/Winter 2019

หลงรักคอลเลกชันนี้มากเวอร์!
ไหน ๆ ช่วงนี้ก็เพิ่งจะเงินเดือนออกมาหมาด ๆ แบรนด์ Disaya เขาเลยอยากชวนสาว ๆ มาโปรยเงินกันนิด ๆ หน่อย ๆ กับคอลเลกชัน Fall/Winter 2019 ที่เพิ่งปล่อยออกมาสด ๆ ร้อน ๆ ได้แค่ 1 วันเท่านั้น!
 
 
 
ซึ่งจะบอกว่ารอบนี้นางทำเซอร์ไพร์สตั้งแต่การเลือกเล่นกับแฟชั่นหน้าหนาวด้วยลายพริ้นต์สุดแฟนตาซี อันได้รับแรงบันดาลใจมาจากแสงสีเสียงของคณะละครสัตว์อังกฤษในยุค 80s แถมยังแปลงร่างบูทีคชอปที่ Central Embassy ให้กลายเป็น Disaya Bazaar ที่รู้สึกราวกับได้เดินเข้าไปในดินแดนมหัศจรรย์ ทะลุม่านเข้าไปชอปปิงเสื้อผ้าเหมือนอย่างกับเป็นอลิซอินวันเดอร์แลนด์ก็ไม่ปาน! 
 
 
โดยเจ้าคอลเลกชันนี้จะมีคีย์ลุคอยู่ที่ลายพริ้นต์พระจันทร์ (La Lune) และพระอาทิตย์ (Le Soleil) ซึ่งถูกเอามาบอกเล่าคู่ไปกับโทนสีเหลืองของพระอาทิตย์จรดสีครามของท้องฟ้ายามราตรี รวมถึงการไล่โทนสีออมเบร์ และการคัตติ้งโครงเสื้อแบบเสื้อเทรลเลอร์สมัยก่อน จะเห็นได้ว่าคอลเลกชันนี้จะดูแมนขึ้นกว่าดิษยาปกติ แต่ก็ยังคงกลิ่นอายเฟมินีนและความหรูหราสไตล์ผู้หญิงแบบดิษยาไว้ได้อย่างครบถ้วน เห็นหลาย ๆ ตัวในคอลเลกชันนี้แล้วก็ทำนายได้เลยว่านี้มีสิทธิ์ Sold Out แบบรัว ๆ หลายตัวแน่นอน

 
 
ที่เลิฟมากคือถึงจะเป็นคอลเลกชัน Fall/Winter แต่หน้าหนาวเมืองไทยจะให้ใส่ผ้าวูลก็กระไรอยู่ รอบนี้ทางดิษยาเลยมาพร้อมเนื้อผ้าโปร่ง ๆ ใส่สบาย เหมาะกับอากาศบ้านเราอย่างการใช้ผ้าซาติน ผ้าตาข่ายนิ่ม ผ้าลูกไม้ หนาสุดในคอลเลกชันนี้เห็นจะเป็นผ้ากำมะหยี่ ที่รอบนี้มาพร้อมความล้ำไปอีกขั้น ด้วยการพิมพ์ลายพริ้นต์ลงบนเนื้อผ้ากำมะหยี่ไปเลยเก๋ ๆ ดีเทลงานเนี๊ยบมากจนอยากโปรยเงินมันซะตอนนั้น
 
 
ใครที่รู้สึกคันไม้คันอยากชอปปิงขึ้นมา เราแนะนำให้รีบมาสอยไอเทมจากคอลเลกชันใหม่นี้กันตั้งแต่วันนี้ - 7 ส.ค.นี้ได้เลย เพราะเขามีกิจกรรมเก๋ ๆ อย่างการปรุงน้ำหอมสูตรลึกลับชวนหลงใหลกับทางแบรนด์ Erb ที่ถูกปรุงขึ้นมาใหม่เป็นพิเศษสำหรับดิษยาโดยเฉพาะ รวมถึงไฮไลท์อย่างการเปิดม่านห้องลองเสื้อเข้าไปดูไพ่ยิปซี และออกมาถ่ายรูปเก๋ ๆ ที่สตูดิโอเฉพาะกิจที่ด้านหน้า ทั้งหมดนี้จะได้รับไปฟรี ๆ เมื่อชอปปิงครบ 30,000 บาทเท่านั้นนะ
 
Disaya Flagship Store ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี เวลาทำการ ทุกวัน 10:00-22:00 น. www.disaya.com