Jun 19 2019

fashion

ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงกับการผจญภัยในป่าใหญ่กับคอลเลคชัน Cath Kidston x The Jungle Book

เป็นป่าที่น่ารักอะไรอย่างนี้!
Cath Kidston แบรนด์กระเป๋าสไตล์วินเทจและโมเดิร์นวินสัญชาติอังกฤษที่ครองใจสาว ๆ อย่างไม่สามารถต้านทานได้ ด้วยความหวานปนกับความน่ารักนิด ๆ ซ่อนเปรี้ยวหน่อย ๆ แถมราคาก็ไม่สูงมาก ทำให้สาว ๆ ยกให้เป็นแบรนด์ในดวงใจนักต่อนักแล้ว
 
 
และหลังจากที่  Cath Kidston แบรนด์สุดวินเทจจากอังกฤษได้ออกคอลเลคชันใหม่มากมาย คราวนี้ก็มาถึงคิวของสาวก วอลต์ ดิสนีย์ ได้เตรียมเฮกันดัง ๆ เพราะ Cath Kidston ได้ร่วมคอลแลปส์กับ Disney ในคอลเลคชันของ Cath Kidston X The Jungle Book ผลงานสุดคลาสสิคของวอลต์ดิสนีย์ที่ทุกคนรู้จักกันดี กับเมาคลี มนุษย์ที่เติบโตมาพร้อมกับลูกหมาป่า และผองเพื่อน บาลู บากีร่า และจูเนียร์ สุดน่ารัก กับลายพิมพ์วาดด้วยมือที่ละเอียดและประณีต อันเป็นเอกลักษณ์ของ Cath Kidston ที่ไม่ว่าจะหิ้วไปที่ไหนทุกคนที่เห็นต้องร้องว้าวแน่นอน
 
 
โดยคอลเลคชัน Cath Kidston x The Jungle Book นั้นดีไซน์ออกมาเพื่อให้เหมาะกับสาว ๆ ทุกวัย กับ 4 หมวดหมู่นั่นก็คือ เสื้อผ้าและเครื่องประดับสุดชิคปนหวานสไตล์สาว Cath Kidston ไม่ว่าจะเป็นเดรส กระเป๋าเป้ และกระเป๋าสะพาย ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ตามด้วยของใช้ภายในบ้านสุดน่ารักที่รับรองว่าถูกใจคุณหนู ๆ แน่นอน และสุดท้ายของใช้สำหรับเด็กให้เจ้าตัวน้อยมีความสุดเมื่อได้สวมใส่ มีถึง 6 ลายให้เราได้เลือกจับจองกันเพลิน ๆ 
 
 
ลายดอกไม้ป่า เป็นลายผสมผสานความงดงามของดอกไม้ป่าเขตร้อนกับที่นำมาผสมกับความเป็นอังกฤษแบบวินเทจของ Cath Kidston ด้วยลายดอกไม้ Winfield Flower เพิ่มความมีชีวิตชีวาด้วยผองเพื่อนอย่าง บากีร่าและชาวแก๊งสุดน่ารัก และลายสระบัว ที่จะพาทุกคนมาพบกับภาพพิมพ์ลายสุดน่ารักในฉากแห่งมิตรภาพและความทรงจำของบาลูและเมาคลี ที่กำลังลอยตัวบนผืนน้ำอย่างอบอุ่น

 
 
ต่อด้วยจังเกิ้ลบุ๊คลายเส้น ตัวการ์ตูน บากีร่า เชียร์คาน และบาลู กำลังเล่นสนุกสนาน ปีนป่ายบนลาย Breton ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Cath Kidston กับจังเกิ้ลบุ๊กลายดอก เพลิดเพลินไปกับภาพพิมพ์ลาย บากีร่า บาลู และจูเนียร์ สุดน่ารักที่กำลังเล่นซ่อนหากันในพุ่มดอกไม้ในป่าใหญ่
 
 
ลายเชียร์คาน ด้วยดีไซน์สีชมพูโดดเด่นกับเจ้าเสือเชียร์คานที่สง่างามหน้าเกรงขามและแฝงไปด้วยความอันตราย ทั้งหวานและดูสง่างามในเวลาเดียวกัน
 
สำหรับใครที่อยากได้คอลเลคชั่น Cath Kidston x The Jungle Book สุดน่ารักนี้ล่ะก็ ต้องรีบไปที่ชอป Cath Kidston โดยด่วน เพราะคอลเลคชันนี้มีจำนวนจำกัดเฉพาะฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาวนี้เท่านั้น หมดแล้วหมดเลยนะจ๊ะ เช็คสภาพอากาศแล้วรีบไปช้อปได้ที่ Cath kidston ได้เลย
 
Cath Kidston Central World ชั้น 1 โซน Central Court เปิดให้บริการเวลา 10:00 - 22:00 น. BTS สยาม แล BTS ชิดลม Fb.com/CathKidstonth