May 18 2019

fashion

Bellroy แบรนด์เครื่องหนังคูล ๆ จากออสเตรเลียยกชอปมาเปิดที่ไทยแล้ว

คนอยากคูลไม่มีไม่ได้แล้ว!
สำหรับใครที่เป็นสาวกเครื่องหนังคงเคยได้ยินชื่อ 'Bellroy' แบรนด์เครื่องหนังที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2009 จากเมืองออสซี่กันมาบ้างแล้ว ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์สะท้อนให้เห็นถึงการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างการใช้ชีวิตแบบสังคมเมืองกับธรรมชาติ ทำให้ผู้คนต่างก็ยกให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ ซึ่งแบรนด์นี้ยังไม่เคยมีเจ้าไหนนำเข้ามาในไทยให้เราได้จับจองกันเลย ทำให้กว่าจะได้มาซึ่งกระเป๋าหนังสุดพรีเมี่ยมสักใบต้องเสียเวลาและค่าเครื่องบินไปมากมาย พอจะสั่งซื้ออนไลน์ก็เสี่ยงได้ของปลอมไปอีก แต่ในครั้งนี้หนุ่ม ๆ สาว ๆ คงไม่ต้องนั่งเครื่องบินไปไกลถึงออสเตรเลีย แค่เตรียมเงินในกระเป๋าไว้ให้ดี เพราะแบรนด์เครื่องหนังสไตล์มินิมอล สัญชาติออสเตรเลียอย่าง Bellroy ได้ยกชอปสโตล์มาไว้ในกรุงเทพให้สาวกชาวไทยได้สัมผัสด้วยตัวเองแล้ววันนี้!
 
 
และสำหรับใครที่เป็นชาวมินิมอลลิสด้วยแล้วล่ะก็ยิ่งต้องมี่ไว้สักใบแล้วนะขอบอก เพราะเครื่องหนังของ Bellroy ขึ้นชื่อเรื่องความโดดเด่นในด้านดีไซน์ที่คลาสสิกแต่ยังคงทันสมัยไม่ตกยุค และการตัดเย็บที่เน้นความเรียบหรู ดูแพง รูปทรงเพรียวบาง สมาร์ต กับหนังที่เก็บรอยตะเข็บได้เนียนสวย แถมยังพกพาสะดวก ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นหนังวัวแท้ วัสดุผ้าชั้นดี เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ในเมืองกรุงได้อย่างลงตัว 
 
 
ซึ่งทาง Bellroy ก็มีสินค้าหลากหลายประเภทให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น Wallet กระเป๋าสตางค์ดีไซน์สลิม พกพาสะดวก เหมาะสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน มีทั้งแบบ Bellroy Men's Wallets และ Bellroy Women’s Wallet ให้สาวได้เลือกจับจองกันอีกด้วย ต่อมาเป็น Work Accessories อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศ หรือว่าจะเป็นกระเป๋าที่มีให้เลือกหลายรูปแบบตามความต้องการของผู้ใช้กันได้เลยจ้าาา สุดท้ายที่ขาดไปไม่ได้ก็คือ Tech Cases เคสโทรศัพท์มือถือที่มีให้เลือกหลากหลายสีไม่ว่าจะเป็น Black, Coral , Graphite , Navy, Caramel พร้อมกับฟังก์ชั่นเจ๋ง ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อคนคูล ๆ โดยเฉพาะ
 
 
 
สำหรับเราแล้ว เราหลงรักการใช้งานผลิตภัณฑ์เครื่องหนังอยู่แล้ว เพราะคุณภาพที่ดี และยิ่งใช้งานนาน ๆ ก็ยิ่งดูเท่ แถมยังบ่งบอกถึงลักษณะของผู้ใช้งานได้ด้วย จากการเฟดของหนัง และรูปทรงของหนังที่เปลี่ยนแปลงไปตามการใช้งานของแต่ละคน นี่แหละคือความเท่ของเครื่องหนัง ลองหาเครื่องหนังที่ชอบติดตัวสักชิ้นดูก็โอเคอยู่นะ

 
Bellroy ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา เปิดให้บริการทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ เวลาทำการ 10:00-22:00 น. โทร.082-676-9595 BTS อุดมสุข
Bellroy ศูนย์การค้าสยามพารากอน เปิดให้บริการทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ เวลาทำการ 10:00-22:00 น. โทร.080-699-3933 BTS สยาม