Mar 05 2019

fashion

จากความหลงใหลในการดื่มชา สู่ Beauty In Serenity คอลเลกชันใหม่ล่าสุดจาก Thea by Thara

ควักเงินจ่ายกันรัว ๆ 
พูดเลยว่าคราวนี้สาว ๆ ต้องกระเป๋าเงินสั่นกันเป็นแถบแน่ ๆ จ้า  เพราะ Thea by Thara แบรนด์แฟชันสัญชาติไทยคู่ใจเหล่าสาวหวาน เขาขนคอลเลกชัน Spring/Summer 2019 อย่าง Beauty in Serenity (บิวตี้ อิน เซเรนนิตี้) มาอวดโฉมให้จิตวิญญาณขาชอปของ เราได้สั่นไหวไปตาม ๆ กัน เพราะว่าของมันต้องมี!
 
 
ใครจะรู้ว่าจุดเริ่มต้นของการดีไซน์จะมาจากความชอบดื่มชา แต่ด้วยความช่างสังเกตของคุณตะวันนา ธารา ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของแบรนด์ เธอจึงเห็นรายละเอียดและหยิบเอาความประณีตของศิลปะการชงชารวมไปถึงลวดลายวาดมือสุดบรรจงแบบภาชนะใส่ชา มาใส่ไว้ในคอลเลกชันนี้ได้อย่างสร้างสรรค์และดีงามมากทีเดียว
 
 
จุดเด่นของคอลเลกชันนี้คือ เขาตั้งใจจะบอกว่าการแต่งตัวหวาน ๆ ไม่จำเป็นต้องหวานจ๋าชวนเลี่ยนเสมอไปหรอกนะ เพราะด้วยโทนสีพาสเทล อาทิ สีม่วง สีฟ้าอมเทา สีน้ำตาลนู้ด หรือสีเบสิคอย่างสีขาวที่เขาเลือกใช้ พอมาผสานกับการตัดเย็บด้วยเทคนิค ดีเทลที่หลากหลาย และลายพิมพ์จากงานวาดมือของดีไซเนอร์ฝั่งยุโรปแล้ว ก็ทำให้คอมพลีทลุครวม ๆ ออกมาดูอ่อนหวาน แต่แฝงไปด้วยความน่าค้นหาที่ไม่น่าเบื่อได้เหมือนกัน
 
 
จะให้ยกตัวอย่างก็เช่น การดีไซน์เสื้อเก๋ ๆ ด้วยการเล่นเลเยอร์แล้วประดับความหวานกรุบด้วยลูกไม้อีกสักหน่อย พอมาแมตซ์กับกางเกงขาสั้นปักดอกไม้เสริมความคิวท์ไปอีกแรงก็ได้ลุคสบาย ๆ แต่เพื่อนเห็นแล้วต้องทัก และความพิเศษอีกอย่างของคอลเลกชันนี้คือ เขาเน้นความใส่สบายด้วยการใช้เนื้อผ้าที่มีความบางเบาเหมาะกับซีซันนี้และอากาศเมืองไทยสุด ๆ ไปเลยด้วย อย่างนี้ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักชุด (หรือหลาย ๆ ชุดก็ได้ ไม่ว่ากัน) แล้วแหละ!

 
ความดีงามอีกอย่างของ Thea by Thara คือมีสาขาให้เลือกชอปเยอะเวอร์ ใครผ่านตรงไหนก็แว๊บไปเสียทรัพย์กันได้ถ้วนหน้าเด้อ
 
Thea by Thara (เทีย บาย ธารา) 
- ชั้น G ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม BTS พร้อมพงษ์
- ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณห้างสรรพสินค้า ZEN BTS สยาม/ชิดลม
- ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน BTS สยาม
ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ BTS สยาม
- ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน BTS สยาม