Mar 07 2019

fashion

เหล่าสนีกเกอร์เฮดต้องพร้อมแล้ว! Yeezy Boost 700 Inertia จาก Adidas x Kanye West มาแน่ 9 มี.ค. นี้

เตรียมต่อคิวรอ
ถ้าจะบอกว่าหลาย ๆ คนมีเหล่าแร็ปเปอร์คนดังเป็นต้นแบบเรื่องการแต่งกายก็คงจะไม่ผิดนัก เพราะด้วยสไตล์การแต่งตัวสุดฮิป ทำให้พวกเขาค่อนข้างมีอิทธิพลต่อโลกแฟชันโดยเฉพาะกับเสื้อผ้าแนวสตรีต ไปจนถึงท่อนล่างอย่างสนีกเกอร์มานานแสนนานแล้ว จนแบรนด์ต่าง ๆ ต้องจับมือพวกเขามาออกคอลแลปส์คอลเลกชัน ยั่วเงินในกระเป๋าสาวกสตรีตแวร์กันอยู่บ่อย ๆ
 
 
และหนึ่งในนั้นคือ แบรนด์ดังอย่าง Adidas ที่ชวน Kanye West (คานเย่ เวสต์) เจ้าพ่อฮิปฮอปชื่อดังระดับโลกชาวอเมริกันที่นอกจากจะเก่งในทางดนตรีแล้ว ยังสั่งสมประสบการณ์งานดีไซน์เอาไว้มาก มาออกแบบรองเท้าในไลน์ Yeezy ที่มีกระแสตอบรับล้นหลามจากเหล่าสนีกเกอร์เฮดทั่วโลกมาแล้วหลายต่อหลายรุ่น 
 
ซึ่งวันที่ 9 มี.ค. ที่จะถึงนี้ อาดิดาสจะกลับมาครองตำแหน่งสนีกเกอร์ที่ขายหมดเกลี้ยงแบบสายฟ้าแลบอีกครั้ง ด้วยรุ่น Yeezy Boost 700 Inertia ที่ส่วน Upper ทำจากผ้า Mesh และหนังกลับพรีเมียมตามแบบฉบับของรุ่น Yeezy Boost 700 ที่วางจำหน่ายมาแล้วหลายสี ไม่ว่าจะรุ่น Mauve ที่มากับโทนสีน้ำตาล-ดำ หรือที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อปลาย ก.พ. อย่างรุ่น Salt ที่มากับโทนเบสิกอย่างสีขาว-ครีม แต่คราวนี้เขามากับสีหลักอย่างสีฟ้าและสีเทา ตัดด้วยแถบข้างสีแจ่ม ๆ อย่างสีส้ม ทำให้ดูมีสีสันมากขึ้นหน่อย และยังคงเพิ่มลูกเล่นเป็นกิมมิกไว้ด้วยส้นรองเท้าสะท้อนแสงอีกด้วยแหน่ะ เท่ชะมัดเลย!
 
 
 
เรื่องประสิทธิภาพไม่ต้องพูดเยอะก็เป็นที่รู้กันอยู่แล้วน่ะนะ เพราะในส่วน Midsole ของคู่นี้มากับพื้น Boost เทคโนโลยีสุดล้ำที่ถือกำเนิดมาตั้งแต่ปี 2013 ของอาดิดาสซึ่งเลื่องชื่อเรื่องความเบาสบาย รองรับทุกการเคลื่อนไหวได้ดีเยี่ยมสุด ๆ อีกทั้งยังมากับพื้นยาง Gumsole สีครีมตัดด้วยลวดลายสีฟ้าเท่ ๆ โอย เขาเก็บความเท่ยันพื้นรองเท้ากันเลยนะเนี่ย 

 
 
และรุ่นนี้อย่างที่ชาวสนีกเกอร์เฮดน่าจะรู้กันดีคือ ต้องอาศัยความลัคกี้กันสักนิดนึง เพราะจะต้องมีการลงทะเบียนเพื่อจับฉลากผู้มีสิทธิ์ซื้อ ลำดับคิวในการซื้อและจำกัดจำนวนด้วยเด้อ ส่วนเงื่อนไขทั้งหมดขอให้ไปดูข้อมูลเพิ่มเติมกันที่ www.fb.com/adidasTH แล้วเตรียมตัว เตรียมเงินรวมไปถึงเตรียมดวงกันได้เลยจ้า
 
YEEZY BOOST 700 INERTIA วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก วันที่ 9 มี.ค. 2562 ราคา 12,000 บาท จับจองพร้อมกันได้ที่ 
- Adidas Brand Center สาขา Central World  BTS สยาม/ชิดลม
- Adidas Original Store สาขา Siamcenter BTS สยาม
Adidas Original Store สาขา Iconsiam BTS สะพานตากสิน (แล้วต่อเรือ) BTS กรุงธนบุรี (แล้วต่อ Shuttle Bus)
- Carnival Store ซ.สยามแสควร์ 7 BTS สยาม
และ www.adidas.co.th