May 14 2019

fashion

ส่งท้ายฤดูร้อนด้วย Adidas Meets Fiorucci SS19 คอลเลกชันแสนสดใสจากสองแบรนด์แห่งยุค

ช่วงนี้อ่อนไหวกับสีโทนร้อน
แม้ฤดูฝนเมืองไทยจะเริ่มประมาณกลางเดือนพฤษภาคม แต่ด้วยสภาพอากาศยังดูครึ่ง ๆ กลาง ๆ ฝนยังไม่เทมาหนักมาก เราจึงขอตีให้เป็นปลายร้อนต้นฝนก่อนแล้วกัน โดยช่วงปลายฤดูร้อนต้นฤดูฝนแบบนี้ก็มีคอลเลกชันใหม่ออกมาส่งท้ายหน้าร้อนปี 2019 ด้วยสีสันแสนสดใสกับทรงสุดคลาสสิคที่เราต่างชื่นชอบตามสไตล์ Adidas แบรนด์สปอร์ตแวร์ระดับโลกและ Fiorucci แบรนด์แฟชันสัญชาติอิตาลีชื่อดัง โดยถือเป็นสองแบรนด์ไอคอนิคที่กลับมาจับมือกันเพื่ออัปเดตคอลเลกชันใหม่อีกครั้ง และปีนี้จะมีความเป๊ะปังจนเงินในกระเป๋าปลิวขนาดไหนไปดูกัน
 
 
และสำหรับใครหลายคนที่กำลังจะมีทริปปลายฤดูร้อนช่วงนี้ ก็ขอให้พุ่งตัวไปชอปกันเลย เพราะคอลเลกชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์เสื้อผ้าที่สาว ๆ มักจะใส่ไปเที่ยวพักผ่อนช่วงหน้าร้อน เราจึงได้เห็นสีส้ม สีแดง และสีขาว เป็นสีหลักของคอลเลกชันนี้ โดยเขาได้หยิบเอากราฟิกอันเป็นเอกลักษณ์ของ Fiorucci ใส่ลงไปในไอเท็มต่าง ๆ ของ Adidas Original กลายเป็นลุคใหม่ที่ฉีกแนวไปกว่าเดิม แต่ยังคงความคลาสสิคของรูปทรงอยู่ เป็นความสมบูรณ์แบบที่ถูกแต่งแต้มด้วยความสนุกสนานและความสดใสของหน้าร้อน
 
 
อีกทั้งการออกแบบของ Fiorucci ก็มีสไตล์และล้ำยุคมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน คงเส้นคงวามาตลอด จึงทำให้คอลเลกชันนี้มีกลิ่นอายของยุค 80s ผสมกับเทรนด์ซัมเมอร์ในปี 2019 ประกอบกับทรงคลาสสิคของ Adidas Original ที่ใส่สบายและมีสไตล์แบบสปอร์ตแวร์ ถือเป็นส่วนผสมอย่างลงตัวสำหรับสาว ๆ ผู้รักเสื้อผ้าสายสตรีต สายสปอร์ต และสายวินเทจ รวมอยู่ในคอลเลกชันเดียว แถมยังใส่ได้ทุกที่ทุกเวลา เหมาะกับการใส่ไปทำหลายกิจกรรมเลยทีเดียว
 
 
 
มาดูกันที่รองเท้ารุ่น Limited Ediion เป็นอันดับแรก ADIDAS X FIORUCCI FALCON WHITE/RED ที่แปะโลโก้ Adidas และ Fiorucci พร้อมแต่งแต้มด้วยสีแดง ส้ม ขาว และดำ อีกทั้งยังซัพพอร์ตด้วยวัสดุหลายแบบทั้งคลุมด้านหน้าด้วยหนัง พื้นรองเท้าทำด้วยยาง และตกแต่งดีเทลด้วยเชือกผ้า กลายเป็นความลงตัวที่เห็นแล้วก็ใจสั่น และสลิปเปอร์ทรงที่เราคุ้นเคยกันดีใน Adidas Original แต่ปรับโฉมด้วยสีสันและลายด้านบนใหม่ที่ใส่ชื่อแบรนด์ Fiorucci ลงไปแทน ก็สวยไปอีกแบบ

 
 
 
ฤดูร้อนกับชุดว่ายน้ำเป็นของคู่กัน ซึ่งคอลเลกชันนี้เขาก็มี Swimsuit มาให้เราตาวาวด้วย โดยใช้ทรงแบบวินเทจยุค 80s เปิดส่วนเว้าส่วนโค้งบริเวณเอวและหลัง ให้เราได้อวดรูปร่างสวย ๆ ที่ทุ่มฟิตอดชานมกันมาเนิ่นนาน พร้อมสีส้มสดใส เหมาะกับทุกผิวสี ไม่ว่าจะขาวหรือแทนก็ได้อวดผิวอวดหุ่นแน่นอน นอกจากนี้เขายังมีทั้งเสื้อยืด เสื้อครอป เสื้อฮู้ด มินิสเกิร์ต แจ็คเก็ต กางเกงยีนส์ เลกกิ้ง สปอร์ตบรา หมวก กระเป๋า และสเวตเตอร์ มาให้เราได้ลองมิกซ์แอนด์แมชอีกด้วย โดยเขาวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 10 พ.ค. ที่ผ่านมา สามารถเข้าไปลองกันได้ที่ Adidas Brand Center สาขา Central World รู้ตัวอีกทีก็ชอปจนล้นตู้แล้ว แพ้สีส้มสุดดดดดดด